Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Avast Business Antivirus for Mac (1U/1Y)

1.206.168 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02337
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Avast là phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ diệt virus hiện đại cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Phần mềm cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.

 
Chống vi-rút toàn diện cho Mac

Bảo vệ chống vi-rút là rất quan trọng đối với tất cả các thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm sử dụng Mac OS. Bảo mật điểm cuối dành cho Mac có thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến như phần mềm độc hại và ransomware.

Bảo vệ chống vi-rút toàn diện với tất cả các tính năng cá nhân hóa mà bạn cần.


Avast Business Antivirus


Các tính năng chính của phần mềm chống vi-rút cho Mac

Bảo vệ Avast cho điểm cuối Mac được thiết kế để giữ an toàn cho tất cả các thiết bị của bạn. Quy trình tự động cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa và quét phần mềm độc hại, đảm bảo mọi điểm cuối đều được bảo vệ.

Phát hiện mối đe dọa thế hệ tiếp theo, nâng cao

Bảo vệ điểm cuối Mac của chúng tôi luôn cập nhật các mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất. Bất chấp nhận thức sai lầm phổ biến rằng các thiết bị Mac miễn nhiễm với các cuộc tấn công mạng, chúng vẫn cần được bảo vệ vững chắc.

Bảo vệ hoàn toàn, tất cả ở một nơi

Quản lý tất cả các điểm cuối Mac của bạn từ một nền tảng tập trung. Business Hub thân thiện với người dùng của chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về các mối đe dọa, báo cáo toàn diện và khả năng quản lý - tất cả chỉ từ một tấm kính.

Phòng thủ chủ động chống lại phần mềm độc hại

Chúng tôi chủ động đi trước các mối đe dọa trực tuyến. Giải pháp của chúng tôi quét và xác định các mối đe dọa khi chúng xuất hiện, đồng thời phân tích các tệp và chương trình trước khi cho phép chúng mở và có khả năng gây hại cho thiết bị của bạn.

Bảo mật dữ liệu và quy trình kinh doanh nhạy cảm nhất của bạn

Khi bạn sử dụng giải pháp bảo vệ điểm cuối cho Mac, dữ liệu nhạy cảm của bạn, bao gồm cả dữ liệu của khách hàng, sẽ được bảo mật. Bằng cách nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trực tuyến trên thiết bị của mình, bạn có thể tin tưởng rằng phần mềm độc hại sẽ không gây nguy hiểm cho bảo mật thông tin của bạn.

Tăng hiệu quả và năng suất

Tìm cách thúc đẩy hiệu quả và năng suất? Giải pháp chống vi-rút Mac của chúng tôi loại bỏ việc quét thủ công và phát hiện mối đe dọa, cho phép nhân viên tập trung thời gian và nguồn lực của họ vào việc điều hành doanh nghiệp.

Tích hợp liền mạch với môi trường điểm cuối hiện tại của bạn

Được thiết kế đặc biệt để tích hợp liền mạch với mạng hiện có của bạn, bảo vệ điểm cuối Mac của chúng tôi rất dễ sử dụng và cài đặt, đồng thời bổ sung dễ dàng cho môi trường kỹ thuật số của bất kỳ doanh nghiệp nào.

 

Sản phẩm cùng giá

Altsync for Outlook
TTS02600
1.183.200 VNĐ
APBackup Home license
TTS02470
1.206.400 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon