Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

858.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00951
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Chương trình chống vi-rút quy mô đầy đủ với giá cả phải chăng

  • Bảo mật tối đa 3 PC hoặc Mac
  • Bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp danh tính
  • Không mất thời gian cập nhật hoặc quét chậm

Luôn có một mối đe dọa an ninh mạng mới. Hãy để Webroot Trợ giúp

Gần một nửa số người tiêu dùng trên toàn thế giới đã từng là nạn nhân của tội phạm mạng. Mỗi liên kết được nhấp vào, email được mở, tải xuống ứng dụng và tham gia mạng là cơ hội để tin tặc xâm phạm dữ liệu cá nhân của bạn. Ngay cả các mối đe dọa đã được thiết lập như ransomware đang liên tục phát triển và các mối đe dọa mới như cryptojacking đang được thêm vào một bối cảnh mối đe dọa vốn đã đa dạng. Webroot cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi vi-rút và hành vi trộm cắp danh tính cho tất cả các thiết bị của bạn mà không làm bạn chậm lại.

Webroot sẽ không làm gián đoạn bạn.

Đừng nhìn chằm chằm vào màn hình trong khi máy tính của bạn đang quét. Webroot mất 20 giây để kiểm tra máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại - nhanh hơn 60 lần so với thời gian quét trung bình của các sản phẩm chống vi-rút của đối thủ cạnh tranh đã thử nghiệm.  


Hoàn toàn dựa trên đám mây cho phép Webroot hoàn thành quá trình quét nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đã chuyển phần nặng nề ra khỏi thiết bị của bạn, sức mạnh tính toán vẫn được sử dụng miễn phí theo cách bạn muốn. 

Webroot ® WiFi Security + Bảo vệ chống vi-rút

WiFi Security VPN và bảo vệ chống vi-rút song hành với nhau. Để giữ an toàn khi trực tuyến, bạn cần cả hai. Một bảo vệ các thiết bị của bạn, một bảo vệ kết nối của bạn và cả hai hoạt động cùng nhau để cung cấp cho bạn sự bảo mật và quyền riêng tư khi bạn làm việc, chia sẻ, ngân hàng và duyệt web.  

 Bảo mật WiFi

  • Bảo vệ tự động qua bất kỳ mạng nào, ngay cả WiFi không an toàn
  • Duyệt web an toàn và bảo mật để bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của bạn trực tuyến
  • Lọc web nâng cao để bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại hoặc rủi ro *

* Chỉ có sẵn trên Windows ® , Mac ® và Android  hệ thống

Webroot

Webroot không chiếm dung lượng

Bạn sẽ có nhiều chỗ cho nhạc, tài liệu, ảnh và phim của mình.

Trong trường hợp nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi dựa vào việc tải xuống các định nghĩa phần mềm độc hại thẳng vào thiết bị của bạn, chúng tôi lưu trữ chúng trên đám mây. Điều này cho phép Webroot duy trì một tác nhân điểm cuối nhỏ cài đặt nhanh, quét nhanh và hưởng lợi từ thư viện mối đe dọa mạnh mẽ hơn so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi

Không phải tất cả chương trình bảo vệ chống vi-rút đều được tạo ra như nhau: Tại sao miễn phí lại không tốt hơn

Khi các hoạt động như mua sắm, ngân hàng và lập kế hoạch tài chính tiếp tục chuyển sang web, cổ phần an ninh mạng tiếp tục tăng lên. Các tính năng giúp giữ an toàn cho bạn - như quản lý mật khẩu, bảo mật thiết bị di động cũng như bảo vệ danh tính và quyền riêng tư - không được bao gồm trong hầu hết các biện pháp bảo vệ miễn phí. Khi nói đến việc bảo vệ bạn và các thiết bị của gia đình, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả.

Đây là những gì Smarter Cybersecurity ® có thể làm cho bạn  

Bảo vệ chống trộm danh tính

Bạn có biết phần mềm độc hại chuyên dụng tồn tại có khả năng theo dõi thói quen duyệt internet của bạn và thậm chí ghi lại các lần gõ phím của bạn không? Webroot bảo vệ tên người dùng, số tài khoản và thông tin cá nhân khác của bạn chống lại keylogger, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác nhắm vào dữ liệu cá nhân có giá trị.

Chống lừa đảo trong thời gian thực

Theo dữ liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu, lừa đảo là nguyên nhân chính đằng sau 90% các vụ vi phạm trong năm 2017. Trang web, email và các phương tiện liên lạc khác được thiết kế như thể từ các doanh nghiệp có uy tín có thể lấy cắp thông tin đăng nhập hoặc cấy phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn.

Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ

Dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của Webroot là dịch vụ nội bộ 100%, cung cấp hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành. Hỗ trợ dựa trên Colorado và tuân theo phương pháp tiếp cận "theo dõi ánh sáng mặt trời" với các văn phòng trải dài trên toàn cầu, vì vậy luôn có người ở đó để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, ngày hay đêm.

Quét nhanh như chớp

Quá trình quét webroot mất khoảng 20 giây. Nhanh hơn tới 60 lần so với các sản phẩm cạnh tranh, trong khi vẫn cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. Ngoài ra, với các bản cập nhật dựa trên đám mây, bảo mật internet của bạn luôn được cập nhật.

Bảo vệ webcam

Cho dù là phần cứng tích hợp hay phụ kiện, webcam có thể đặc biệt dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng, khiến tin tặc có tai mắt bất cứ khi nào bạn truy cập vào thiết bị của mình. Phần mềm bảo mật Internet là biện pháp bảo vệ chắc chắn nhất của bạn trước các mối đe dọa như phần mềm độc hại Trojan chiếm quyền điều khiển webcam của bạn.

Đảm bảo sự hài lòng

Bạn tin tưởng nhà cung cấp bảo mật không gian mạng của mình để giữ an toàn cho một số dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn khỏi bọn tội phạm. Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 70 ngày, không thắc mắc. Không cần thẻ tín dụng.


Giúp tôi chọn bảo mật tốt nhất

So sánh tất cả các sản phẩm chống vi-rút của chúng tôi để tìm biện pháp bảo vệ tùy chỉnh cho bạn và tất cả các thiết bị của bạn - với mức giá phù hợp với mọi ngân sách.

Chúng tôi có các tùy chọn để giúp bạn bảo vệ một hoặc tất cả máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động ** trong một năm hoặc tối đa ba năm, với các tính năng có sẵn như bảo vệ bằng mật khẩu và lưu trữ đám mây trực tuyến. Bất kể nhu cầu bảo mật mạng của bạn là gì, Webroot đều có sản phẩm phù hợp. 

Cảm thấy an toàn hơn khi trực tuyến, đảm bảo của chúng tôi

Webroot AntiVirus bao gồm Identity Shield, được thiết kế để bảo vệ:

  • Duyệt web, mua sắm, ngân hàng và mạng xã hội
  • Thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân khác

Chúng tôi đảm bảo cho bạn sự bảo vệ trong thời gian thực mà bạn xứng đáng có được với bảo đảm hoàn tiền trong 70 ngày, không cần thắc mắc, của chúng tôi. Hãy dùng thử, không cần thẻ tín dụng.

Webroot SecureAnywhere® AntiVirus bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến bằng giải pháp bảo mật đám mây mạnh mẽ nhất thế giới, giúp bạn an toàn cho dù bạn kết nối bằng cách nào hoặc ở đâu. Nó quét nhanh hơn, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và bảo vệ bạn trong thời gian thực bằng cách xác định và chặn ngay các mối đe dọa mới ngay khi chúng xuất hiện.

Yêu cầu hệ thống  

Yêu cầu PC & Mac

Windows ® 7 32- và 64-bit (tất cả các Phiên bản), Windows 7 SP1 32- và 64-bit (tất cả các Phiên bản)

Windows 8 32 và 64 bit

Windows 8.1 32 và 64 bit

Windows 10 32 và 64 bit

Chrome OS  hệ điều hành

 macOS 10.13 (High Sierra ® )

macOS 10.14 (Mojave ® )

macOS 10.15 (Catalina ® )

macOS 11 (Big Sur ® ) với bộ vi xử lý Apple M1 ARM hoặc Intel ®

Yêu cầu tối thiểu

Dòng Intel ® Pentium ® / Celeron ® , hoặc dòng AMD ® K6 / Athlon ™ / Duron ™ hoặc bộ xử lý tương thích khác

128 MB RAM (tối thiểu)

Dung lượng đĩa cứng 10 MB

truy cập Internet

Google Chrome ® 11 và mới hơn

Internet Explorer ® phiên bản 11 và mới hơn (Windows XP IE8)

Microsoft Edge ® (hỗ trợ một phần)

Mozilla ® Firefox ® phiên bản 3.6 và mới hơn

Safari 5 và mới hơn

Opera 11 và mới hơn

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ
CameraBag Photo
TTS02550
835.200 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon