Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Webroot DNS Protection

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00958
Còn hàng

Bảo mật kết nối DNS của bạn trước các cuộc tấn công mạng, có được toàn bộ khả năng hiển thị về việc sử dụng web và thực thi các chính sách sử dụng web được chấp nhận để giảm rủi ro bảo mật.

Webroot DNS Protection là gì?

Trước khi chúng ta nói về bảo mật DNS, bạn cần hiểu về DNS. Hệ thống tên miền (DNS) hoạt động giống như một danh bạ điện thoại cho internet. Khi người dùng nhập văn bản vào trình duyệt, máy chủ DNS sẽ lấy đầu vào đó và dịch nó thành địa chỉ giao thức internet (IP) duy nhất cho phép trình duyệt mở trang web mong muốn. Nhưng các giao thức DNS không bao giờ được thiết kế với tính bảo mật và rất dễ bị tấn công mạng, chẳng hạn như nhiễm độc bộ nhớ cache, DDoS, chiếm quyền điều khiển DNS, botnet, C&C, man-in-the-middle, ...

Bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập web của người dùng thông qua giải pháp bảo mật DNS dựa trên đám mây, các doanh nghiệp và MSP có thể tinh chỉnh và thực thi các chính sách truy cập web, đảm bảo tuân thủ quy định và ngăn chặn 88% các mối đe dọa ở rìa mạng — trước khi chúng tấn công mạng hoặc điểm cuối.

Tại sao doanh nghiệp cần bảo vệ DNS

Truy cập internet không được kiểm soát là một hoạt động có rủi ro cao đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể quy mô. Đối mặt với các cuộc tấn công tinh vi ngày nay, bảo mật điểm cuối không còn đủ để giữ an toàn trước tội phạm mạng hiện đại. Trên thực tế, một báo cáo gần đây của EfficientIP cho thấy 77% doanh nghiệp trên khắp thế giới đã phải hứng chịu ít nhất một cuộc tấn công mạng DNS vào năm 2018. Điều đáng lo ngại hơn nữa là: trung bình, các doanh nghiệp bị tấn công tới bảy cuộc tấn công trong suốt cả năm.

Theo báo cáo, chi phí trung bình cho một cuộc tấn công là $ 715,000 USD. Khi bạn thực hiện phép toán, bạn sẽ thấy rõ ràng cách Bảo vệ DNS cho máy chủ, điểm cuối và các thiết bị nối mạng khác có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho sự thành công (và tồn tại) của một doanh nghiệp.

Tại sao Webroot DNS Protection lại khác biệt

 Bỏ qua phần cứng và phần mềm

Dịch vụ hoàn toàn dựa trên đám mây, an toàn và linh hoạt này chỉ mất vài phút để thiết lập. Bảo vệ kết nối DNS, mạng và người dùng của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng.

Nhận báo cáo chi tiết theo yêu cầu

Đi sâu vào các báo cáo về tất cả các mối đe dọa mà doanh nghiệp có thể dễ mắc phải nếu không có Bảo vệ DNS tại chỗ, đồng thời có được khả năng hiển thị đầy đủ về rủi ro và việc sử dụng.

Bật các chính sách theo nhóm, thiết bị, IP

Kiểm soát việc sử dụng Internet cho người dùng của bạn bằng các chính sách tùy chỉnh và được định cấu hình trước theo nhóm, thiết bị hoặc mạng.

Chặn các mối đe dọa ở cấp miền

Hơn 80 danh mục URL cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết, dựa trên chính sách để tự động chặn các trang web nguy hiểm và có vấn đề (chẳng hạn như Phần mềm độc hại và Người lớn) hoặc các trang web không mong muốn (chẳng hạn như phương tiện truyền trực tuyến).

Áp dụng phân loại web hàng đầu

Thông tin về mối đe dọa Webroot ® hỗ trợ tất cả các sản phẩm Webroot và được hơn 100 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu tin tưởng để nâng cao dịch vụ của họ.

Giảm chi phí liên quan đến nhiễm trùng

Tính năng lọc DNS ngăn chặn tới 88% phần mềm độc hại đã biết ở lớp miền, vì vậy nó không bao giờ đến được mạng của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng web không hiệu quả.


Được xây dựng cho DoH và Internet của ngày mai

Tác nhân bảo vệ DNS của chúng tôi được xây dựng cho tương lai, hỗ trợ cả IPv6 và DNS qua HTTPS (DoH), vì vậy các doanh nghiệp được chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của các giao thức và yêu cầu internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể bảo vệ người dùng của mình ở lớp DNS trên các mạng hiện đại, chẳng hạn như các điểm truy cập công cộng, mà không phải hy sinh tính bảo mật, quyền riêng tư, khả năng hiển thị hoặc quyền kiểm soát của quản trị viên.


Bảo vệ DNS hiện đang chạy trên Google Cloud Platform

Webroot ® DNS Protection gần đây đã chuyển sang Nền tảng đám mây của Google (GCP) để tăng cường bảo mật, hiệu suất và độ tin cậy. Nó hiện chạy trên mạng dự phòng cao, độ trễ thấp của Google Cloud ở 16 khu vực trên toàn thế giới để tối đa hóa hiệu suất.

Tính năng bảo vệ DNS của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ tính năng ngăn chặn và giảm thiểu DoS được tích hợp sẵn của Google, cho phép chúng tôi ngăn chặn lưu lượng tấn công trước khi nó tấn công vào lõi tác nhân. Và bởi vì việc triển khai theo khu vực có thể tự động mở rộng quy mô với lưu lượng truy cập tăng đột biến, ngay cả khi tải tăng mạnh sẽ không làm tăng thời gian chờ đợi cho các yêu cầu.


Tìm hiểu sâu hơn về Bảo vệ DNS

Người dùng chuyển vùng và VPN

Bảo vệ DNS bảo vệ lực lượng lao động di động của bạn mà không can thiệp vào VPN, tường lửa và các công cụ bảo mật khác mà bạn đã sử dụng.


Điểm truy cập WiFi

Bảo mật các điểm truy cập Wi-Fi với Bảo vệ DNS cho Wi-Fi khách để giữ an toàn cho khách, khách hàng và danh tiếng của bạn.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon