Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Trend Micro Internet Security 3pc - 1 Year

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00150
Còn hàng

Trend Micro Internet Security là giải pháp bảo mật được rất nhiều người tin dùng hiện nay Bởi giải pháp Trend Micro kết hợp công nghệ tiên đoán đám mây tăng tốc độ quét và diệt virus hiệu quả, bảo vệ thiết bị của bạn an toàn nhất. Để hiểu rõ chi tiết về giải pháp Trend Micro hãy cùng Tri Thức Software tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Trend Micro Internet Security là gì?

Trend Micro Internet Security là phần mềm cung cấp giải pháp bảo vệ trực tuyến dành cho hệ thống máy tính nâng cao. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, dựa trên máy học, Trend Micro có thể bảo vệ khỏi các virus và phần mềm độc hại. Trend Micro sẽ giữ cho các tệp tin và dữ liệu quan trọng của bạn được an toàn trước ransomware vời Folder Shield chỉ cho phép các ứng dụng được cấp phép truy cập vào các thư mục được đồng bộ hóa trên đám mây như Dropbox, google driver và Microsoft OneDrive.

Trend Micro Internet Security giúp bảo mật Internet bao gồm:

  • Bảo vệ hiệu quả chống lại các mối đe dọa mới và đang phát triển nhanh chóng
  • Công nghệ chống ransomware tiên tiến để các tệp của bạn không bị giữ làm con tin
  • Bảo vệ chống lừa đảo và đánh cắp danh tính
  • Chặn chống lại các trang web nguy hiểm

Những tính năng nổi bật của Trend Micro Internet Security là gì

Ngăn chặn mã hóa dữ liệu

Trend Micro Internet Security có khả năng giúp kiểm tra và ngăn chặn các ứng dụng thực hiện thay đổi trái phép trong hệ thống máy tính của người dùng. Với tính năng chống mã hóa dữ liệu sẽ giúp bảo vệ các file word và tài liệu office không bị mã hóa từ các hacker, bảo vệ dữ liệu quản trọng được hiệu quả nhất.

Lá chắn thư mục

Trend Micro Internet Security cung cấp công cụ lá chắn thư mục có khả năng bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus

Trend Micro Internet Security có trình quản lý đơn giản, người dùng có thể sử dụng phần mềm để quét virus, cập nhật các báo cáo tình trạng của máy theo từng phút và sử dụng được các nút tắt hữu ích. Bạn cũng xem được trạng thái bảo vệ gồm chi tiết phần mềm, trợ giúp trực tuyến và thông tin tài khoản.

Báo cáo kết quả chi tiết

Khi bạn cài đặt Trend Micro Internet Security bạn sẽ nhận được các thông báo rõ ràng, dễ hiểu có thể giúp bạn nắm rõ được tình trạng về máy tính của mình cùng với các mối đe dọa chỉ với một cú click chuột, bạn sẽ truy cập được tất cả các báo cáo cần thiết.

Trình quét riêng tư cho Facebook

Với tính năng quét trình riêng tư của facebook sẽ cung cấp cho người dùng thêm một lớp bảo vệ, giúp bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của facebook và kiểm soát được ai có thể liên hệ với bạn và truy cập được các thông tin cá nhân của bạn.

Trend Micro Internet Security sẽ xác định và thiết lập liên quan đến các vấn đề riêng tư của bạn. Từ đó giúp bạn quản lý và kiểm soát được các thông tin của mình.

Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ Web

Khi bạn cài đặt Trend Micro Internet Security máy tính của bạn sẽ được thiết lập ngăn ngừa các mối hiểm họa từ website, ngăn chặn các liên kết độc hại và các phần tải về từ email. Bạn sẽ nhận được cảnh báo của các website không an toàn và chặn không cho chúng truy cập vào hệ thống máy tính của bạn.

Bảo vệ trẻ em

Trend Micro Internet Security có khả năng bảo vệ con em của mình 24/7 khỏi các website không phù hợp, kiểm soát được các ứng dụng mà trẻ em có thể dùng tới, giới hạn được thời gian sử dụng internet hiệu quả. Rất nhiều tính năng được thiết lập để giữ an toàn trực tuyến cho trẻ em để bạn an tâm nhất.

Tối ưu hóa hệ thống

Tối ưu hóa được hệ thống, cải thiện hiêu suất của máy tính bằng cách sắp xếp lại các khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sách các file Registry, xóa các lịch sử ứng dụng. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống bằng cách thiết lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn được hoạt động tối ưu nhất.

Mua Trend Micro Internet Security bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm Trend Micro Internet Security  có bản quyền để sử dụng cho công việc được tốt hơn thì quy trình mua rất là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website https://banquyenphanmem.vn và điền thông tin vào phần form có sẵn chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028.3344.3013 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng miễn phí!

Xem Thêm: ESET Multi-Device Security

Adaware antivirus total

Tri Thức Software tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống bảo mật chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi giải quyết những lo ngại trong bảo mật Email của khách hàng với những giải pháp toàn diện, với những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất