Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

McAfee Endpoint Security

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02225
Còn hàng

McAfee Endpoint Security

Bảo mật được xây dựng có mục đích cho các hoạt động, điều tra và kiểm soát an ninh.

Đơn giản hóa các hoạt động trong môi trường điểm cuối của bạn

Ngăn ngừa các mối đe dọa và giảm thiểu rủi ro

Phân tích hành vi học máy, chống vi-rút thiết yếu, ngăn chặn khai thác, tường lửa và kiểm soát web giao tiếp với nhau. Quản lý tập trung và trực quan hóa dữ liệu nâng cao dữ liệu về mối đe dọa để bạn có thể nhanh chóng tăng cường khả năng phòng thủ của mình và thực hiện các thay đổi chính sách.

Tự động hóa nhiều hơn

Quét theo thời gian thực, phân tích đám mây, ngăn chặn ứng dụng và khắc phục khôi phục hoạt động cùng nhau để hạn chế tác động của các tệp đáng ngờ và phần mềm độc hại trong zero-day. Việc phát hiện và khắc phục thủ công được thay thế bằng phân tích, ngăn chặn và khắc phục tự động để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng lây lan và đưa điểm cuối về trạng thái khỏe mạnh.

Khám phá các mối đe dọa với EDR

Công nghệ phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) được tích hợp, tự động và thích ứng của chúng tôi rất dễ sử dụng và thực hiện phản ứng sự cố đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các cuộc điều tra tự động do AI hướng dẫn trang bị cho các nhà phân tích ở bất kỳ mức độ kinh nghiệm và tốc độ nào của mối đe dọa.

Biện pháp khắc phục hậu quả

Tự động đảo ngược các hành động độc hại do các mối đe dọa thực hiện bằng cách đưa chúng về trạng thái khỏe mạnh trước đó để giữ cho hệ thống và người dùng của bạn hoạt động hiệu quả.

Phân tích học máy

Phát hiện các mối đe dọa đang trốn tránh trong zero-day trong thời gian gần thực bằng cách kiểm tra giao diện và hành vi của chúng.

Quản lý tập trung

Bảng điều khiển McAfee ePolicy Orchestrator cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn, đơn giản hóa hoạt động, thống nhất bảo mật và giảm chi phí.

Tính năng sản phẩm

Ngăn chặn ứng dụng động

Bảo vệ chống lại ransomware và greyware bằng cách bảo vệ các điểm cuối được sử dụng làm điểm vào cho các cuộc tấn công.

Bảo vệ chống phần mềm độc hại

Công cụ chống phần mềm độc hại của chúng tôi được McAfee Global Threat Intelligence liên tục cập nhật và hoạt động trên nhiều hệ điều hành.

Bảo mật web chủ động

Đảm bảo duyệt web an toàn với tính năng bảo vệ web và lọc các điểm cuối.

EPP / EDR tích hợp

Với McAfee Endpoint Security, bạn được tích hợp tính năng bảo vệ, phát hiện, điều tra và phản hồi mối đe dọa điểm cuối tích hợp trên nền tảng đám mây và được đơn giản hóa.

 

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon