Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Malwarebytes

Chắc hẳn bạn cũng đã biết các phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại chứa virus làm hại máy tính của bạn khi sử dụng phải không nào? Bạn muốn tìm một giải pháp để ngăn chặn tình trạng này. Bài viết này là dành cho bạn, sau đây Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Malwarebytes là gì để bạn tham khảo và sử dụng bảo vệ thiết bị máy tính điện thoại của mình được tốt nhất nhé.

Phần mềm Malwarebytes là gì?

Malwarebytes là một công ty chuyên về giải pháp bảo mật phần mềm, với sứ mệnh bảo vệ khách hàng trước những mối đe dọa mạng đang ngày càng gia tăng. Malwarebytes được thành lập vào năm 2008 tại California, Mỹ. Từ đó đến nay, công ty đã phát triển rất nhiều giải pháp bảo mật chống lại các loại phần mềm độc hại, virus, mã độc, trojan, ransomware, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa mạng khác.

Malwarebytes là gì

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đổi mới liên tục, Malwarebytes luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty đã được công nhận là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của Malwarebytes không chỉ chống lại các mối đe dọa hiện tại mà còn bảo vệ khách hàng trước các mối đe dọa tiềm ẩn.

Malwarebytes cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm bảo mật khác nhau như Malwarebytes Anti-Malware, Malwarebytes Endpoint Protection, Malwarebytes Anti-Exploit và Malwarebytes AdwCleaner. Những sản phẩm này được thiết kế để chống lại các loại phần mềm độc hại khác nhau, từ các loại phần mềm gián điệp đơn giản đến các mối đe dọa mạng phức tạp. Sản phẩm của Malwarebytes được thiết kế để hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows, MacOS, iOS và Android.

Với mục tiêu đem lại sự an toàn cho người dùng, Malwarebytes không chỉ đưa ra các giải pháp bảo mật chống lại các mối đe dọa mạng mà còn cung cấp cho khách hàng những tài nguyên và kiến thức để tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa này. Điều này đồng nghĩa với việc Malwarebytes không chỉ là một công ty phần mềm bảo mật mà còn là một người bạn đồng hành tin cậy của người dùng trong việc bảo vệ mạng.

Tính năng của Malwarebytes là gì?

Malwarebytes cung cấp nhiều tính năng để bảo vệ khách hàng trước các mối đe dọa mạng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Malwarebytes:

Chống lại các loại phần mềm độc hại: Malwarebytes cung cấp các giải pháp bảo mật để chống lại các loại phần mềm độc hại như virus, mã độc, trojan, phần mềm gián điệp và ransomware.

Bảo vệ toàn diện: Malwarebytes cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện với tính năng quét phát hiện các mối đe dọa mạng trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows, MacOS, iOS và Android.

Chống lại các cuộc tấn công trực tuyến: Malwarebytes cung cấp tính năng bảo vệ trực tuyến để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ các trang web độc hại và email lừa đảo.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Malwarebytes cung cấp các tính năng bảo vệ dữ liệu cá nhân để ngăn chặn các cuộc tấn công giành quyền truy cập vào thông tin cá nhân của người dùng.

Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống: Malwarebytes cung cấp tính năng tối ưu hóa hiệu suất hệ thống để tăng tốc độ máy tính và tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ.

Công cụ quét và loại bỏ phần mềm gián điệp: Malwarebytes cung cấp công cụ quét và loại bỏ phần mềm gián điệp như Malwarebytes AdwCleaner.

Giám sát bảo mật: Malwarebytes cung cấp tính năng giám sát bảo mật để giúp người dùng theo dõi các mối đe dọa mạng và hoạt động của chương trình bảo mật.

Tương thích với các giải pháp bảo mật khác: Malwarebytes tương thích với nhiều giải pháp bảo mật khác để cung cấp cho người dùng tính năng bảo vệ toàn diện và hiệu quả.

Xem Thêm: Phần mềm Kaspersky là gì?
Bitdefender là gì?
Tổng quan về phần mềm Ipswitch bản quyền

Địa chỉ mua Malwarebytes bản quyền tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Malwarebytes bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được  tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm, cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Malwarebytes sẽ luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước. Bên cạnh đó tại Tri Thức Software luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào mỗi tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các chương trình khuyến mãi cũng như báo giá sản phẩm phần mềm bản quyền tốt nhất nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon