Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Malwarebytes Endpoint Protection

21.088.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00629
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Malwarebytes Endpoint Protection có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình diệt virus của bạn có thể đã bỏ lỡ, lại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Malwarebytes Endpoint Protection sử dụng những công nghệ tiên tiến để quét nhanh và phát hiện những phần mềm nguy hiểm nhất. 

Các phương pháp Bảo vệ điểm cuối truyền thống (EPP) không hoạt động

Nhiều công cụ Bảo vệ điểm cuối chỉ đơn giản là không ngăn chặn khai thác zero-day, ransomware hoặc tải xuống độc hại. Và việc kết hợp nhiều công cụ lại với nhau sẽ tác động đến năng suất của người dùng đồng thời tạo ra nhiều lỗ hổng hơn để phần mềm độc hại né tránh các biện pháp phòng thủ.

Malwarebytes Endpoint Protection cung cấp khả năng bảo vệ và khắc phục phần mềm độc hại hoàn chỉnh với khả năng phát hiện mối đe dọa chính xác, chặn mối đe dọa chủ động và khắc phục triệt để, được điều khiển từ đám mây và dễ sử dụng cho các tổ chức thuộc mọi quy mô.

Bảo vệ toàn diện được xây dựng cho tốc độ

Bảo vệ toàn diện được xây dựng cho tốc độ. Đừng chọn giữa bảo vệ và hiệu suất. Nhanh chóng triển khai bảo vệ điểm cuối không ảnh hưởng đến năng suất của người dùng cuối.

Bảo vệ toàn diện được xây dựng cho tốc độ

Phát hiện chính xác tại điểm tấn công

Phát hiện chính xác tại điểm tấn công

Những kẻ tấn công liên tục đổi mới. Chọn bảo vệ điểm cuối nâng cao giúp cải tiến khả năng phát hiện khi các mối đe dọa của kẻ tấn công phát triển.

Ngăn chặn phần mềm độc hại xâm nhập vào tổ chức của bạn

Tác nhân nhẹ

Không giống như các phương pháp tiếp cận dựa trên chữ ký kiểu cũ đợi cho đến khi các cuộc tấn công bắt đầu, Malwarebytes Endpoint Protection tìm và chặn các mối đe dọa trước khi thiết bị bị nhiễm. Điều này xảy ra bằng cách nhận ra và ngăn chặn cả mã thù địch và hành vi xấu của mọi người.

Phán quyết chính xác

Trong khi những người khác sử dụng các kỹ thuật thông thường còn thiếu sót, thì Malwarebytes sử dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo sáng tạo áp dụng mô hình phần mềm hữu ích đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi. 

Quản lý đơn giản hóa

Tránh sự phức tạp của nhiều bảng điều khiển quản lý một loạt các công cụ chỉ dùng một lần. Malwarebytes cung cấp cho bạn một bảng điều khiển duy nhất với giao diện dễ sử dụng, cung cấp trạng thái thời gian thực của các sự kiện và tình trạng thiết bị trên toàn mạng của bạn.

Xem Thêm: Adaware antivirus pro - 1 PC/1 Year

ESET Multi-Device Security

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon