Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ESET NOD32® Antivirus

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều phần mềm diệt virus được các ông lớn trong ngành công nghệ phát triển như KasperskyAvast,…Trong đó không thể nào thiếu ESET, một phần mềm đang được sư quan tâm của người dùng rất nhiều. Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về ESET NOD 32 là gì để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm diệt virus chất lượng này nhé.

ESET NOD32® Antivirus là gì?

ESET NOD32® Antivirus là một phần mềm diệt virus của công ty ESET. Các phiên bản có mặt cho Microsoft Windows, Linux, FreeBSD, và các nền tảng khác.

ESET NOD32® Antivirus cung cấp công nghệ phát hiện được các virus cứng đầu với nhiều tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng an toàn. ESET NOD32® Antivirus được nhà phát triển xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện được các loại virus mà trước đây không từng có. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể bảo vệ máy tính một cách chủ động hơn, chống lại các loại virus mới cùng với các mối đe dọa mạng.

Lợi ích của ESET NOD32® Antivirus là gì?

Sự bảo vệ cần thiết chống lại tin tặc (hacker) và phần mềm độc hại

Bảo vệ chống lại tin tặc (hacker), phần mềm tống tiền và lừa đảo

Cung cấp sự cân bằng tối ưu về tốc độ, khả năng phát hiện và tính khả dụng

Bảo vệ quyền riêng tư và tài sản của bạn trước những cố gắng của các trang web giả mạo để đánh cắp những thông tin nhạy cảm

Tính năng của ESET NOD32 Antivirus và các sản phẩm dành cho gia đình của Eset

ESET NOD32

Mua Phần mềm ESET NOD32® Antivirus bản quyền ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm ESET NOD32® Antivirus bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của ESET NOD32® Antivirus và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

  • Điều đặc biệt khi bạn mua ESET NOD32® Antivirus bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:
  • Sử dụng phần mềm ESET NOD32® Antivirus chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền ESET NOD32® Antivirus cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Phần mềm Ipswitch là gì?

Tìm hiểu phần mềm sophos là gì?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm ESET NOD32® Antivirus là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn có thể hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các phần mềm có bản quyền nói chung và ESET NOD32® Antivirus bản quyền nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí nhé.