Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ESET NOD32 Antivirus (1 User - 1 Year)

180.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00110
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Trong các phần mềm diệt virus thì phần mềm ESET NOD32 Antivirus nổi tiếng cũng không kém các phần mềm khác. Sở hữu những tính năng đặc biệt, phần mềm ESET NOD32 Antivirus đã chiếm được vị trí trong sự lựa chọn của người dùng.

Eset nod32 là gì?

Eset nod32 là một giải pháp bảo vệ toàn diện trước các mối đe dọa an ninh máy tính. Sản phẩm của eset nod32 luôn đáp ứng đạt các yêu cầu và tuyên bố cao trong tất cả các loại thử nghiệm so sánh và đây chính là sản phẩm xây dựng trên nền tảng các dòng sản phẩm bao gồm ESET Antivirus và Eset Smart Security. Có thể nói eset nod32 là phần mềm diệt virus nổi tiếng trên thế giới. Cho đến hiện nay, ở Việt Nam eset nod32 được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Eset nod32 khi sử dụng phải có bản quyền và chỉ cho phép người dùng sử dụng thử trong vòng 30 ngày. Chính vì vậy mà để sử dụng eset nod32 tốt nhất hiệu quả bạn cần có key đăng ký bản quyền của phần mềm.

Những lợi ích của Eset nod32 mang lại là gì?

Khi sử dụng Eset nod32 bạn sẽ được những lợi ích như sau:

Eset nod32 có khả năng giúp bạn truy cập internet được an toàn hơn với việc ngăn chặn phần mềm độc hại, chống các kiểu lừa đảo, kiểm soát được các dữ liệu tải về từ mạng online. Ngoài ra Eset còn có thể khóa các thiết bị kết nối với máy tính như CD, DVD, USB, chặn việc sao chép dữ liệu cá nhân từ máy tính một cách hiệu quả.

Eset nod32 antivirus cung cấp khả năng giải pháp phù hợp nhất dành cho người dùng như: diệt virus, các thiết lập riêng tư dành cho người dùng nâng cao như xác định được thời gian quét, kích cỡ các tập tin và lưu trữ được quét, để các chế độ sleep, reboot hoặc shutdown sau khi quét. Người dùng cũng có thể chặn được các mối đe dọa đến từ các lỗ hổng bảo mật trên internet, tùy chỉnh chế độ giám sát cụ thể hơn.

Eset nod32 có các chế độ hoạt động yên lặng mỗi khi bạn đang chơi game hay xem video mà không bị làm phiền một cách hiệu quả. Phần mềm có tốc độ quét virus nhanh, hiển thị được chi tiết về thời gian quét và các tập tin được quét.

Toàn quyền sử dụng máy tính theo ý muốn của bạn

Giải trí, làm việc và duyệt web một cách ổn định. Giữ thời lượng pin dài hơn, thời gian trực tuyến lâu hơn với chế độ tiết kiệm điện, chơi game mà không bị làm phiền bởi bảng quảng cáo.

Yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp Duy trì hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ phần cứng. Phù hợp với bất kỳ hệ sinh thái nào. Tiết kiệm băng thông internet với các gói cập nhật cực nhỏ.

Chế độ Game Thủ Tự động chuyển sang chế độ im lặng nếu có bất kì chương trình nào chạy ở chế độ toàn màn hình. Cập nhật hệ thống và các thông báo sẽ bị hoãn lại để nhường tài nguyên hệ thống cho việc chơi game, xem phim, videos, hình ảnh hay chế độ trình chiếu.

Tăng khả năng hoạt động của thiết bị Hoãn tất cả các cửa số pop-up không thể thực hiện, các cập nhật và hoạt động tốn tài nguyên hệ thống để giữ cho thiết bị hoạt động trơn tru, từ đó bạn có thể tập trung vào chơi game hoặc xem phim.

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm và nhập key bản quyền

Bạn có thể liên hệ Tri Thức Software để được hỗ trợ cài đặt và nhập key thông qua phần mềm teamview Hoặc bạn cũng có thể cài đặt đơn giản tại nhà qua các bước hướng dẫn của chúng tôi như sau:

Bước 1: Truy cập website https://www.eset.com/vn/home/antivirus/download/ để tải phần mềm về và sau đó chọn "DOWNLOAD FOR WINDOWS".


Bước 2: Các bạn hãy Click vào file vừa tải về có tên "eset_nod32_antivirus_live_installer.exe".

ESET NOD32

Bước 3: Hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và sau đó nhấn chọn tiếp tục.

cài đặt eset nod32

Bước 4: Bạn hãy nhấp vào chữ Chấp nhận ở phần “thỏa thuận giấy phép người dùng cuối” sau đó hãy đợi vài phút để phần mềm tiến hành cài đặt.

cách cài đặt eset

Bước 5: Chọn "Nhập khóa giấy phép" sau đó nhập License key vào khung trống.

eset nod32

nhập key eset nod32

Bước 6: Bạn hãy chọn nút xong để hoàn tất cài đặt và máy tính của bạn đã được bảo vệ bởi ESET NOD32 Antivirus rồi đấy.

Cách mua ESET NOD32 Antivirus bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm ESET NOD32 Antivirus bản quyền để sử dụng bảo vệ cho chiếc máy tính của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Xem Thêm: Trend Micro Internet Security 3pc - 1 Year

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã trả lời cho bạn về cầu hỏi ESET NOD32 là gì? Cũng như các ứng dụng vô cùng hữu ích của phần mềm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon