Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Websense Hosted Web Security

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02528
Còn hàng

Giải pháp Websense Security Suite sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự bảo mật tối ưu đối với lớp ứng dụng. Websense Web Security đi đầu trong các giải pháp bảo mật truy cập các ứng dụng web. Dựa trên nền tảng Websense ThreatSeeker Network, Websense Web Security bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp, các mã độc, các tấn công lừa đảo trên mạng, và hàng loạt các mối đe dọa khác.

GIẢI PHÁP CỔNG BẢO MẬT WEB WEBSENSE
Tận dụng sức mạnh của Web 2.0 với Cổng web an toàn

  • Quét thời gian thực để phân loại nội dung Web 2.0 động và bảo vệ khỏi mối đe dọa
  • Triển khai Websense® TruHybrid™ để quản lý tại chỗ/SaaS hợp nhất
  • Ngăn ngừa mất dữ liệu cấp doanh nghiệp đối với các giao tiếp Web nhạy cảm ra bên ngoài

Giải pháp Websense® Web Security Gateway là giải pháp cổng Web an toàn hàng đầu trong ngành, cung cấp sự bảo vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa Web hiện đại với tổng chi phí sở hữu thấp nhất. Chúng là những giải pháp duy nhất cung cấp khả năng ngăn ngừa mất dữ liệu cấp doanh nghiệp và quản lý thống nhất các triển khai lai tại chỗ/Bảo mật dưới dạng dịch vụ (SaaS). Các giải pháp cổng Web an toàn cho phép các tổ chức tận dụng sức mạnh của Web 2.0 mà không phải lo lắng về phần mềm độc hại, nội dung không phù hợp, năng suất của nhân viên hoặc tiết lộ thông tin nhạy cảm.

Giải pháp Web Security Gateway cung cấp:

  • Bảo vệ phần mềm độc hại trên web động và theo tập lệnh – Quá trình quét bảo mật trong thời gian thực do Công cụ phân loại nâng cao của Websense cung cấp sẽ bảo vệ chống lại các cuộc tấn công dựa trên tệp cũ cũng như các tập lệnh Web và các mối đe dọa động tránh được phần mềm chống vi-rút truyền thống.
  • Năng suất của nhân viên Web 2.0 – Phân loại nội dung theo thời gian thực từ Công cụ phân loại nâng cao sẽ xóa nội dung không phù hợp khỏi các trang Web 2.0 phức tạp, động và được bảo vệ bằng mật khẩu mà không thể phân loại chính xác bằng cách lọc URL truyền thống.
  • Kiểm soát tuân thủ và ngăn ngừa mất dữ liệu – Khả năng TruWeb DLP™ của Websense cung cấp khả năng ngăn ngừa mất dữ liệu Web cấp doanh nghiệp. Nó thiết lập các biện pháp kiểm soát cần thiết để cho phép liên lạc ra bên ngoài tới các đích như Web mail và mạng xã hội trong khi đáp ứng các nhiệm vụ tuân thủ để kiểm soát việc tiết lộ dữ liệu nhạy cảm. Để xem TruWeb DLP đang hoạt động.
  • Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp nhất – Việc triển khai Websense TRITON™ Console và Websense TruHybrid™ giúp giảm số lượng thiết bị, hệ thống quản lý và nhà cung cấp phải được hỗ trợ trên toàn doanh nghiệp.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon