Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Trellix Complete Data Protection Advanced

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Ask a question
In stock

Dữ liệu nhạy cảm luôn đối diện với nguy cơ mất mát, đánh cắp và tiết lộ. Thỉnh thoảng, chỉ cần một thao tác đơn giản như việc dữ liệu được chép ra máy tính xách tay hoặc thiết bị USB và dữ liệu quý báu đã rơi vào tay sai. Các doanh nghiệp mất dữ liệu như vậy có thể phải chịu các hậu quả nghiêm trọng, bao gồm sự trừng phạt theo quy định, tiết lộ công khai, thiệt hại về thương hiệu, mất niềm tin của khách hàng và tổn thất tài chính.

Theo báo cáo của Viện Ponemon, có tới 7% tổng số máy tính xách tay thuộc sở hữu của công ty sẽ mất hoặc bị đánh cắp trong thời gian sử dụng hữu ích của chúng. Sự phổ biến nhanh chóng của các thiết bị di động với dung lượng lưu trữ lớn và khả năng truy cập Internet đã mở ra nhiều cánh cửa hơn để mất hoặc đánh cắp dữ liệu, vì vậy việc bảo vệ thông tin nhạy cảm, thông tin độc quyền và thông tin cá nhân phải trở thành ưu tiên hàng đầu.

Trellix® Complete Data Protection ra đời để đối phó với tất cả những mối quan tâm này và nhiều vấn đề bảo mật khác nữa.

Tính năng của Trellix Complete Data Protection Advanced

Tăng Cường Kiểm Soát Và Ngăn Chặn Mất Dữ Liệu

Để nâng cao kiểm soát và ngăn chặn mất dữ liệu hiệu quả hơn, chúng ta bắt đầu bằng việc cải thiện khả năng hiển thị và quản lý dữ liệu, ngay cả khi dữ liệu bị che giấu.

Chúng ta áp dụng mã hóa ổ đĩa cấp doanh nghiệp và kết hợp nó với các chức năng kiểm soát truy cập mạnh mẽ, đồng thời yêu cầu xác thực hai yếu tố trước khi truy cập. Điều này giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu quý báu trên các điểm cuối, bao gồm máy tính để bàn, máy trạm VDI, máy tính xách tay, ổ USB, CD/DVD và nhiều thiết bị khác.

Bảo Vệ Phương Tiện Di Động, Tệp Và Thư Mục, Cũng Như Mã Hóa Lưu Trữ Đám Mây

Chúng ta luôn duy trì mã hóa cho từng tệp và thư mục cụ thể, bất kể liệu dữ liệu có được chỉnh sửa, sao chép, hay lưu trữ ở đâu.

Sự quản lý mã hóa gốc cho phép bạn kiểm soát các tính năng mã hóa gốc, bao gồm chức năng do Apple FileVault cung cấp trên hệ điều hành OS X và Microsoft BitLocker trên nền tảng Windows. Tất cả điều này có thể được thực hiện trực tiếp từ phần mềm Trellix® ePolicy Orchestrator® (McAfee ePO™), đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn tối ưu cho dữ liệu của bạn.

Similar products

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

At the same price!

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất