Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sophos Data Loss Prevention

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02170
Còn hàng

Giải pháp Bảo vệ dữ liệu – Data Loss Prevention của SOPHOS giúp ngăn chặn, kiểm soát dữ liệu quan trọng, nhạy cảm của cá nhân, của doanh nghiệp khi gửi ra bên ngoài.
Giải pháp Data Loss Prevention – DLP (chống rò rỉ thông tin) tổng thể sẽ bao gồm nhiều thành phần cấu tạo:Chính sách DLP tại máy trạm, máy chủ;Chính sách mã hóa dữ liệu, đĩa cứng;Chính sách email cho dữ liệu nhạy cảm;Chính sách truy cập web, upload web;Giải pháp phải có sự tương thích từ máy trạm, đến máy chủ, đến Email gateway, Web Proxy, và tưởng lửa bên ngoài;Chính sách an toàn thông tin chặt chẽ, dễ kiểm soát, và báo cáo đầy đủ.

Tích hợp. Tăng. Đổi mới.
Hơn 100 đối tác đã tích hợp các công nghệ bảo mật hàng đầu của Sophos - từ SDK chống phần mềm độc hại đến Threat Intelligence

Hình ảnh đồ họa phản hồi tự động
Giải pháp OEM và Công nghệ bảo mật
Hình ảnh
Tìm kiếm
Công cụ quét và SDK
Xây dựng hệ thống phòng thủ chống phần mềm độc hại của riêng bạn bằng cách tích hợp Sophos SDK. Được tận dụng như lớp bảo vệ cốt lõi hoặc lớp bổ sung để cải thiện khả năng phát hiện từ lưu lượng truy cập cụ thể, Sophos SDK có thể được tích hợp vào một loạt các giải pháp bảo mật và có thể được mở rộng để thêm thông minh về mối đe dọa của SophosLabs cũng như khả năng của Sophos AI.

Hình ảnh
Cái khiên

Mô hình Trí thông minh Đe dọa Mạng (CTI) và AI
Tăng cường các giải pháp an ninh mạng hiện có với khả năng bao phủ các mối đe dọa vượt trội và hiểu rõ hơn về cả các mối đe dọa đã biết cũng như chưa biết. Thúc đẩy phát hiện mối đe dọa và phản ứng sự cố chống lại các URL và tệp độc hại, ransomware, lừa đảo và các rủi ro mạng chưa từng thấy.

Hình ảnh
Quản lý web cục bộ

Gói và Giải pháp nhãn trắng
Hạ thấp rào cản gia nhập thị trường và nhanh chóng khởi chạy an ninh mạng tiên tiến dưới thương hiệu của riêng bạn bằng cách cài đặt trước, đóng gói hoặc gắn nhãn trắng các công nghệ từng đoạt giải thưởng của Sophos. Cung cấp cho khách hàng của bạn sự bảo mật sáng tạo và tăng doanh thu bằng cách nhanh chóng mở rộng sang các thị trường mới mà không cần bất kỳ chi phí R&D và tích hợp phức tạp nào.

Nhiều trường hợp sử dụng được hỗ trợ
Tích hợp Antimalware để bảo vệ cơ sở hạ tầng đám mây
Hình ảnh đám mây-triển khai-biểu tượng
Nâng cao khả năng phát hiện các tài liệu Office và PDF độc hại với AI
Hình ảnh biểu tượng học sâu
Tăng cường bảo mật web và email chống lại các cuộc tấn công APT và BEC
Hình ảnh e-mail
Phát hiện phần mềm độc hại truyền tệp

SDK ngăn chặn mất dữ liệu
Thêm tính năng bảo vệ chống mất dữ liệu đa nền tảng vào giải pháp của bạn

Sophos Data Loss Prevention (DLP) SDK cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu đa nền tảng, dễ tích hợp cho những người muốn triển khai các khả năng DLP trong sản phẩm của mình và nhanh chóng đưa chúng ra thị trường. Chúng tôi đã thực hiện quá trình này nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng công cụ phân tích nội dung và công cụ chống phần mềm độc hại hiện có của chúng tôi. Khả năng Ngăn chặn Mất dữ liệu của chúng tôi xác định các tệp, trích xuất và chuyển đổi văn bản cũng như tìm kiếm dữ liệu nhạy cảm. SophosLabs cung cấp một thư viện toàn diện về các định nghĩa dữ liệu nhạy cảm, cho phép bạn khởi chạy tính năng phát hiện trong ngày cho tất cả các loại Thông tin nhận dạng cá nhân (PII) phổ biến cũng như dữ liệu tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Thị trường khác biệt cho bạn.
Mang lại doanh thu bổ sung bằng cách cung cấp cho khách hàng hiện tại của bạn giải pháp DLP nhẹ.

Hình ảnh
Đơn giản hóa việc ngăn chặn mất mát dữ liệu cho khách hàng của bạn.
Giúp khách hàng của bạn tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư dữ liệu như PCI DSS và HIPAA, đồng thời ngăn chặn việc mất tài sản trí tuệ.

Công nghệ đã được chứng minh. Dễ để thực hiện.
Được tối ưu hóa cho hiệu suất điểm cuối và cổng vào.
Công cụ Sophos DLP được triển khai trên hơn 10 triệu điểm cuối và trong hàng nghìn thiết bị cổng.

Chi phí vận hành thấp, không cần bảo trì.
Giải pháp của chúng tôi không cần bạn bảo trì. Dữ liệu an toàn được cung cấp tự động cho khách hàng sử dụng hệ thống cập nhật của chúng tôi.

Tuân thủ đơn giản hóa. Cải thiện hiệu suất.
Giải pháp cung cấp các loại dữ liệu được đóng gói sẵn và có thể tùy chỉnh để kiểm soát nội dung nhạy cảm, đồng thời tăng hiệu quả bằng cách thực hiện quét mối đe dọa và DLP trong một lần chuyển.


Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon