Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

XYPLORER 22.0 - Standard License Pro

1.112.208 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00689
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

XYplorer là một trình quản lý tệp cho Windows. Nó có tính năng duyệt web theo thẻ, tìm kiếm tệp mạnh mẽ, xem trước linh hoạt, giao diện tùy biến cao, ngăn kép tùy chọn và một loạt các cách độc đáo để tự động hóa hiệu quả các tác vụ thường xuyên lặp lại. Nó nhanh, nhẹ và di động.

XYplorer với Tab, Cây nhỏ, Truy tìm đường dẫn cây, Thanh bánh mì, Nhãn màu, Đồ họa kích thước, Hộp di chuột, Thẻ và Nhận xét. Xem trước nổi ở bên phải, với Dữ liệu ảnh. 

Nó di động

XYplorer là một trình quản lý tệp di động. Nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào, lưu trữ tất cả dữ liệu cấu hình trong thư mục dữ liệu ứng dụng và việc chạy nó không làm thay đổi hệ thống hoặc sổ đăng ký của bạn. Mang theo bên mình và khởi động từ thẻ USB. Quản lý tệp để bắt đầu.

Nó được gắn thẻ

Các tab cho phép bạn chuyển đổi giữa các thư mục dễ dàng nhất. Kéo chúng xung quanh, ẩn chúng, khóa chúng, đặt tên cho chúng hoặc thả tệp vào chúng. Các tab ghi nhớ cấu hình của chúng riêng lẻ và giữa các phiên. Trên hết, bạn nhận được các bộ tab và ngăn kép.

Nó hoạt động

XYplorer đã được thiết kế để giúp bạn nhanh hơn. Nhiều cải tiến về khả năng sử dụng trong một giao diện hấp dẫn giúp hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng hiệu quả của bạn. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nó có thể viết được

Có, bạn có thể lập trình ứng dụng này. Các giải pháp riêng lẻ cho các nhiệm vụ riêng lẻ. Không cần plugin, tập lệnh chạy sẵn sàng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể hưởng lợi từ tính năng này vì nhiều tập lệnh sẵn sàng sử dụng có sẵn trong diễn đàn.

Nó nhanh chóng

Tốc độ luôn là mục tiêu thiết kế chính với XYplorer. Mã liên tục được tối ưu hóa cho hiệu suất, không khoan nhượng cho sự chậm chạp. Trên hết, ứng dụng sử dụng rất ít RAM, tệp thực thi nhẹ (7 MB) và tải gần như ngay lập tức.

Nó đáng tin cậy và mạnh mẽ

Bạn có thể tin tưởng XYplorer. Nó hoạt động như dự định và mong đợi, và rất khó bị phá hủy. Mọi vấn đề đều được giải quyết ngay lập tức và thường được khắc phục trong vòng vài giờ. Một cộng đồng lớn đang theo dõi chặt chẽ sự phát triển và thử nghiệm vĩnh viễn các phiên bản beta thường xuyên.

Nó có thể tùy chỉnh

Bạn có thể tinh chỉnh ứng dụng để giao diện và hoạt động chính xác như bạn muốn. Điều này bao gồm từ phông chữ và màu sắc đến các nút trên thanh công cụ tùy chỉnh và thậm chí cả các biểu tượng tệp và liên kết chương trình. Và mỗi bit của nó hoàn toàn có thể di chuyển được. Ngay cả chế độ tối.

Nó đáp ứng

Tiếng nói của khách hàng của bạn được lắng nghe và xem xét một cách nghiêm túc, hầu hết thời gian bạn nhận được phản hồi ngay lập tức và mong muốn của bạn có thể thực sự được thực hiện sớm hơn bạn nghĩ.