Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Phần mềm Babylon

Phần mềm Babylon là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu thế giới. Babylon-Software cung cấp các giải pháp dịch thuật và  ngôn ngữ. Được thành lập vào năm 2014, Công ty phục vụ cho cả cá nhân và tập đoàn. Babylon là người chiến thắng nhiều giải thưởng, bao gồm chứng chỉ Kỷ lục® Guinness Thế giới cho số lượt tải xuống nhiều nhất của một phần mềm dịch thuật.

Với  phần mềm dịch thuật Babylon,  bạn có thể dịch ngay lập tức bất kỳ từ nào xuất hiện trên màn hình của mình, đồng thời nhận được từ điển và kết quả Wikipedia.

Dành cho gia đình

Phần mềm dịch thuật Babylon giúp bạn hiểu thế giới. Bạn có thể dịch ngay lập tức bất kỳ từ nào xuất hiện trên màn hình của mình, đồng thời nhận được kết quả từ điển và Wikipedia, chỉ với một nút bấm.

Phiên bản Premium của chúng tôi cho phép bạn dịch các đoạn văn và toàn bộ tài liệu, văn bản thành giọng nói, làm cho Babylon trở thành một công cụ không thể thiếu cho cả trường học và gia đình.

Dành cho doanh nghiệp

Babylon cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới các giải pháp dịch thuật tức thì trên máy tính để bàn. Độ chính xác, hiệu quả và năng suất vượt trội luôn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Triển khai nhanh chóng trong toàn tổ chức của bạn.

Dành cho doanh nghiệp lớn

Babylon-Enterprise cho phép truy cập nhanh chóng và hiệu quả bằng một cú nhấp chuột vào thông tin thiết yếu được lưu trữ trong các hệ thống doanh nghiệp như CRM, ERP và cổng thông tin tổ chức, cũng như các nguồn nội dung bên ngoài như từ điển, Wikipedia, v.v. Bạn cũng có thể truy cập Babylon Enterprise khi đang di chuyển, giúp bạn cập nhật mọi lúc mọi nơi.

Tính năng của phần mềm Babylon

Trình dịch trên máy tính để bàn

Trình dịch trên máy tính để bàn Babylon có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí và cung cấp bản dịch bằng hơn 77 ngôn ngữ. Trình dịch miễn phí mang lại kết quả tức thì mà không cần phải thay đổi ứng dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bản dịch được yêu cầu của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện. Công cụ máy tính để bàn độc đáo của Babylon được phát triển bằng OCR (Nhận dạng ký tự quang học), một công nghệ tiên tiến cho phép hệ thống xác định cả thuật ngữ bạn muốn dịch cũng như văn bản xung quanh nó. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể cung cấp các bản dịch theo ngữ cảnh với mức độ chính xác chưa từng có.

Những nâng cấp cần thiết

Nâng cao trải nghiệm của bạn với các nâng cấp độc đáo

Nâng cấp tính năng có thể được thêm vào công cụ máy tính để bàn của bạn để có kết quả dịch nâng cao. Các nâng cấp phổ biến nhất là dịch văn bản đầy đủ và tính năng dịch tài liệu mới, cung cấp cho người dùng bản dịch tệp chính xác trong khi vẫn giữ nguyên định dạng của tài liệu gốc. Các tiện ích bổ sung bao gồm phát âm Human Voice và từ điển cao cấp từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới . Giọng nói của con người cung cấp cách phát âm rõ ràng và chính xác bằng cách đọc to văn bản cho bạn. Tiện ích bổ sung từ điển cao cấp, có sẵn bằng các ngôn ngữ và thương hiệu bạn chọn, làm phong phú thêm kết quả dịch thuật của bạn bằng cách cung cấp cho bạn các định nghĩa từ nhà xuất bản ưa thích của bạn.

Giải pháp ngôn ngữ bổ sung

Babylon không chỉ là bản dịch

Ngoài các sản phẩm dịch thuật nổi tiếng, Babylon còn cung cấp nhiều giải pháp ngôn ngữ khác nhau. Sản phẩm bao gồm dịch thuật chuyên nghiệp cho tất cả các tài liệu chính thức của bạn, ứng dụng di động cho điện thoại thông minh của bạn và sửa ngữ pháp tức thì để hỗ trợ bạn viết. Babylon cũng cung cấp một loạt các chương trình học ngôn ngữ cho trẻ em và người lớn. Phần mềm học ngôn ngữ Babylon làm cho việc học ngôn ngữ trở nên thú vị và dễ dàng. Bất kể nhu cầu ngôn ngữ của bạn là gì, Babylon đều có bạn.

Lý do nên mua Babylon bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Babylon bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được  tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm,  cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Babylon đã lâu và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước .

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon