Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

PDF-XChange Standard Printer

1.809.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00303
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

PDF-XChange Standard Printer là một máy in ảo đa chức năng sẽ giúp cho người dùng tạo ra nhiều tệp PDF hoàn toàn tương thích với khả năng tìm kiếm văn bản. Bao gồm một phần hỗ trợ cho thanh công cụ của Microsoft office. Để hiểu hơn về máy in ảo này là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

PDF-XChange Standard Printer là gì?

PDF-XChange Standard Printer là phần mềm máy in ảo có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng xuất tài liệu dưới định dạng PDF để có thể tạo ra nhiều tệp PDF tương thích với các văn bản tìm kiếm. Phần mềm này cũng sẽ bao gồm Microsoft Office Toolbar add-in và tiện ích chuyển đổi hàng loạt office2PDF.

Ngoài ra thì PDF-XChange Standard Printer còn tích hợp thêm tính năng MS Office, có thể giúp cho việc cung cấp chức năng bổ sung như thêm mục lục có thể hỗ trợ URL để tạo điều kiện thuận lợi dành cho việc tạo ra các liên kết bên ngoài. Từ đó giúp cho việc chuyển đổi hàng loạt và hỗ trợ chuyển đổi nhiều MS Office thành các tệp tài liệu PDF.

Lợi ích của PDF-XChange Standard Printer là gì?

PDF-XChange Standard Printer giúp bạn tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Nó tương thích với nhiều tệp từ hầu hết ứng dụng windows, như word, excel và Autocad cùng với một số công cụ chuyển đổi được tối ưu hóa in ra cả GDI và XPS.

Không chỉ có thể PDF-XChange Standard Printer được tích hợp với MS Office, cung cấp chức năng bổ sung như thêm các bảng nội dung có thể nhấp và hỗ trợ các URL nhúng tạo điều kiện cho việc tạo liên kết bên ngoài. Chuyển tệp MS Office thành PDF.

PDF-XChange Standard có nhiều chức năng và tùy chọn tùy chỉnh để nâng cao, cập nhật và bảo mật các tệp PDF - vui lòng xem bên dưới để biết danh sách những tính năng mở rộng.

Tính năng PDF-XChange Standard là gì?

Công cụ chuyển đổi hỗn hợp

PDF-XChange Standard Printer có công cụ chuyển đổi hỗn hợp đươc tối ưu hóa để có thể in ra cả GDI và XPS. Các điều khiển chế độ Rules cho phép chỉ định của GDI/XPS in cho các ứng dụng in ấn dùng chỉ định

Cập nhật tệp PDF

Sử dụng Watermarks, Auto Bookmark Generation, Headers  và  Footers  và  liên kết Cài đặt  để cập nhật tập tin PDF. Chỉnh sửa thông tin tài liệu – bao gồm tùy chọn thêm Siêu dữ liệu XMP.

Tạo nhiều tệp mới từ ứng dụng windows, tạo Adobe AcroForms tương tác, thêm các tệp PDF với các trang từ tài liệu khác và có quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các thuộc tính tạo PDF.

Tệp PDF an toàn

PDF-XChange Standard Printer sử dụng cài đặt bảo mật và chữ ký kỹ thuật số toàn diện, bao gồm các tùy chọn mã hóa 40/128 bit RC4 và 128/256 bit AES, để bảo mật cho PDF.

Các tùy chọn quyền và bảo vệ bằng mật khẩu cũng có sẵn.

PDF-XChange Standard tương thích với Citrix Metaframe / Terminal Server nhưng người dùng cần lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ XennApp tại thời điểm này.

Trình điều khiển máy in không được thiết kế để hoạt động trong môi trường ảo hóa.

Sử dụng các tùy chọn động để nâng cao tài liệu

Phần mềm PDF-XChange Standard Printer có sẵn những tùy chọn đầu ra linh hoạt, sử dụng để chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi nhiều tệp trong một lần, tạo thêm thư mục đã xem để cho phép chuyển đổi tự động sang PDF của các tài liệu MS Office được chuyển đến các thư mục cụ thể và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

PDF-XChange Standard Printer có khả năng tạo hồ sơ người dùng, xác định ngôn ngữ giao diện người dùng, đặt phông chữ và tùy chọn lấy các mẫu xuống, cài đặt giấy, tùy chọn biểu mẫu tùy chỉnh, cài đặt tối ưu hóa, nén, độ phân giải và tỷ lệ.

Các phiên bản hiện có

Bản quyền thương mại của phần mềm máy in ảo PDF-XChange Standard được Tracker Software cung cấp dưới 2 sản phẩm của hãng là:

  • PDF-XChange Standard Printer
  • PDF-XChange Lite (miễn phí)
  • PDF-XChange PRO

Lý do nên dùng PDF-XChange Standard Printer bản quyền?

  • Luôn được cập nhật phiên bản mới và các tính năng mới nhất khi hãng cung cấp phiên bản mới.
  • Tôn trọng sở hữu trí tuệ và tránh bị thanh tra bản quyền.
  • Giảm rủi ro khỏi virus, mã hóa dữ liệu khi dùng các công cụ bẻ khóa, crack phần mềm.
  • Nhận được hỗ trợ từ hãng sản xuất và đối tác chính hãng Tri Thức Web tại Việt Nam.
  • Tăng năng suất và hiệu quả công việc với phần mềm đầy đủ tính năng. Khi sử dụng bản crack, có thể một số tính năng sẽ không sử dụng được.
  • Nhận được sự tôn trọng từ phía đối tác khi biết bạn đang sử dụng phần mềm có bản quyền.

Xem Thêm: PDF-Tools là gì?

PDF-XChange Editor là gì?

Kết luận

PDF-XChange Standard Printer là phần mềm rất tiện lợi. Sau khi sử dụng trải nghiệm bạn sẽ hài lòng với phần mềm này. Và đừng quên để sử dụng PDF-XChange Standard Printer đầy đủ tính năng thì liên hệ ngay với Tri Thức Software để mua PDF-XChange Standard Printer bản quyền với giá cạnh tranh nhất nhé. Chúc các bạn có sự trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm PDF-XChange Standard Printer.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

1.786.400 VNĐ
Auto Reply Manager
TTS02591
1.786.400 VNĐ
1.809.368 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon