Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

PDF-XChange PRO

3.178.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00304
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Phần mềm PDF-XChange PRO là một giải pháp phổ biến để người dùng làm việc với PDF. Đây chính là gói ba ứng dụng tốt nhất của phần mềm theo dõi: PDF-Xchange Editor Plus, PDF-Tools và PDF-Xchange Standard. Trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phiên bản PDF-XChange PRO để các bạn hiểu rõ hơn về nó cũng như cách mua PDF-XChange PRO bản quyền như thế nào nhé!

Phần mềm PDF-XChange PRO là gì?

PDF-XChange PRO là công cụ làm việc với file pdf tiện dụng và đáng tin cậy, công cụ này giúp cho người dùng tạo ra các tập tin Adobe PDF tương thích với rất nhiều phần mềm windows như Word, Excel, Autocad, MS Publisher,…ngoài ra phiên bản Pro còn có thêm hình ảnh watermark hoặc nhiều hơn thế.

PDF-XChange PRO

PDF-XChange PRO có giao diện người dùng đơn giản, được tích hợp modun nén, email theo giao thức SMTP và MAPI. Công cụ có khả năng tạo ra một file PDF hoàn chỉnh. Hơn nữa, các thông số cấu hình mà bạn đã sử dụng cũng sẽ được lưu lại và tái sử dụng trong các văn bản khác nhau.

Có thể nói PDF-XChange PRO là một ứng dụng rất linh hoạt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ kèm theo.

PDF-XChange Pro cung cấp tạo các file nhỏ nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhật. Các file PDF sau khi được tạo và chuyển đổi đều có thể đọc được bằng các phần mềm Adobe Acrobat, Acrobat Reader.

Các công cụ trong PDF-XChange Pro là gì?

PDF-Xchange Editor Plus: được xem là ứng dụng PDF năng động và hoàn toàn tùy biến. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF đơn giản. Tạo được các tệp PDF từ các tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn thế nữa. Công cụ này có hơn 30 công cụ để hỗ trợ tạo bình luận tài liệu, chú thích, liên kết và biểu mẫu có thể điền. Các công cụ này sẽ làm việc chỉnh sửa các tệp PDF trở thành một quy trình chính xác, tinh chỉnh, tạo ra nhiều tệp tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất.

PDF-Tools: Đây là công cụ tạo và thao tác các tệp pdf và hình ảnh. Công cụ này rất thân thiện với người dùng, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi các tệp ở hầu hết mọi định dạng sang PDF. Tận dụng 66 công cụ tiêu chuẩn được tích hợp, cũng như chức năng để sao chép và chỉnh sửa các công cụ này và các biến của chúng theo ý muốn của người dùng.

PDF-Xchange Standard Printer: là công cụ phần mềm máy in ải tốt nhất dùng để tạo và in ảo các tệp PDF tiêu chuẩn công nghiệp. Công cụ pdf-xchange standard printer tương thích với các ứng dụng windows và công cụ của nó được tối ưu hóa để chuyển đổi hình ảnh và ký tự văn bản dựa trên hình ảnh tuyệt vời.

Plugin OCR nâng cao hiện có sẵn dưới dạng bổ sung tùy chọn trong PDF-XChange PRO. Nó chính xác, năng động và nhanh hơn công cụ OCR mặc định và chứa một loạt các tính năng bổ sung.

Download PDF-XChange PRO

Trial: https://www.tracker-software.com/product/downloads

Manual: http://help.tracker-software.com

Cách mua PDF-XChange PRO bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm PDF-XChange PRO bản quyền để sử dụng phục vụ cho công việc thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã trả lời cho bạn về cầu hỏi PDF-XChange PRO là gì? Cũng như các ứng dụng vô cùng hữu ích của phần mềm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ  với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

3.312.960 VNĐ
3.108.800 VNĐ
Avira Antivirus Server
TTS02785
3.248.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon