Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Solid Converter

Solid Converter là công cụ hỗ trợ chuyển PDF sang Word một cách hiệu quả, quá trình chuyển sẽ không bị lỗi font chữ. Ngoài ra công cụ này còn có rất nhiều tính năng hữu ích và người dùng cần phải mua Solid Converter bản quyền thì mới có thể sử dụng đầy đủ tính năng của nó. Trong bài viết này, banquyenphanmem.vn sẽ hướng dẫn chi tiết về Solid Converter là gì cũng như cách mua bản quyền phần mềm như nào nhé!

Giới thiệu phần mềm Solid Converter là gì?

Solid Converter chính là phần mềm chuyển đổi PDF sang word tốt nhất hiện nay, Công cụ này có khả năng giữ nguyên định dạng, các cấu trúc, bảng,…và không bị lỗi font chữ khi chuyển đổi.

Solid Converter được xem là công cụ chuyển đổi định dạng file PDF sang các định dạng thuần văn bản hay các định dạng được hỗ trợ bởi ứng dụng word, excel, html, powerpoint.

Solid Converter là gì

Ngoài ra thì Solid Converter còn có rất nhiều tính năng dùng để chỉnh sửa file PDF cơ bản như sửa các nội dung tài liệu, thêm watermark và siêu dữ liệu cũng được tạo mật khẩu để bảo vệ tài liệu hiệu quả.

Tính năng của Solid Converter PDF là gì?

Sau đây là một số tính năng của phần mềm Solid Converter mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Chuyển đổi PDF sang word:. Có thể chuyển đổi các tập tin PDF thành tài liệu word để dễ dàng chỉnh sửa hơn.

Chuyển đổi PDF sang Excel: Solid Converter có thể chuyển đổi bảng từ tệp PDF sang bảng tính Excel. Chọn trang hoặc toàn bộ tài liệu đó.

Chuyển đổi pdf sang powerpoint: chuyển đổi được từng trang trong PDF của bạn thành một slide trong powerpoint và sau đó chỉnh sửa.

Chuyển đổi PDF sang PDF/A: Solid Converter chuyển đổi các tệp PDF hình ảnh thành các tài liệu lưu trữ tuân thủ ISO 19005-1 và ISO 19005-2 có thể tìm kiếm đầy đủ.

Quét vào word: Solid Converter có khả năng quét trực tiếp từ giấy sang các tài liệu word và có thể định dạng tốt, chỉnh sửa bằng solid OCR.

Trích xuất dữ liệu: Với tính năng trích xuất dữ liệu từ tệp PDF sang tệp .CSV. các tùy chọn người dùng bao gồm chỉ định dấu phân cách, dấu kết thức dòng và mã hóa sẽ được sử dụng trong quá trình trích xuất.

Chuyển đổi TIFF sang PDF: Chuyển đổi các tài liệu TIFF được quét di sản thành các tài liệu PDF / A có thể tìm kiếm và lưu trữ đầy đủ.

Download Solid Converter

Trial: https://www.soliddocuments.com/pdf/-to-word-free-download/306/1

Manual: https://www.soliddocuments.com/documentation.htm?product=SolidConverterPDF

Các phiên bản hiện có

Solid document phát hành nhiều phiên bản với các chức năng khác nhau như sau:

 • Solid Converter
 • Solid PDF Tools
 • Solid Scan to Word
 • Solid PDF/A Express
 • Solid PDF to Word
 • Solid Converter Mac

Mua Solid Converter bản quyền ở đâu?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua Solid Converter bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được hỗ trợ tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất. Tại Tri Thức Software bạn sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Không chỉ có như vậy, khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường là ưu điểm đầu tiên khi mua các sản phẩm bản quyền tại Tri Thức Software.
 • Tiện lợi vì dạng key kích hoạt bản quyền Solid Converter.
 • Key bản quyền Solid Converter kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách.
 • Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Xem Thêm: PDF-Tools

PDF-XChange PRO

Với phần mềm Solid Converter, người dùng có thể yên tâm sử dụng để chỉnh sửa file PDF một cách hiệu quả và đơn giản nhất. Bạn có thể chuyển đổi các file PDF hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Trên đây là những thông tin về Solid Converter là gì cũng như những hướng dẫn mua Solid Converter bản quyền ở đâu. Nếu bạn đang cần sử dụng Solid Converter bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí về phần mềm nhé! Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon