Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Listary Pro

556.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00692
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Listary Pro cho phép bạn quản lý quy trình làm việc Windows của mình với mức độ dễ dàng và hiệu quả được yêu thích bởi những người dùng thuộc tầng lớp ưu tú. Tất cả đều có lớp thiết kế tùy chỉnh phù hợp với sân chơi của bạn.

Bất kỳ người dùng cấp cao nào cũng sẽ cho bạn biết rằng khả năng tùy chỉnh giao diện người dùng của bạn với các chủ đề, lệnh tùy chỉnh và công cụ là chìa khóa để mở ra tiềm năng thực sự của những gì bạn có thể làm trong quá trình làm việc của mình.

Hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn là cách đánh bại cuộc chơi của quy trình làm việc tẻ nhạt.

Hãy xem xét một số tính năng tuyệt vời trong listary pro


Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét cú pháp tìm kiếm ở cấp độ chuyên gia của Pro

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn có thể đã thiết lập một số ổ đĩa và thư mục để lưu trữ tệp của mình. Với Cú pháp Tìm kiếm Nâng cao của Listary Pro, bạn có thể tìm kiếm hệ thống tệp nhanh hơn với các truy vấn đường dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp.

Ví dụ: giả sử bạn có một hình ảnh có tên Deadpool.jpg trên ổ đĩa D: của mình trong một thư mục có tên ComicCon2015. Với tính năng tìm kiếm nâng cao của Pro, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm với “deadpool”. Nếu bạn không nhận được kết quả mong muốn hoặc có quá nhiều kết quả được trả về, chỉ cần thêm “comiccon” để thu hẹp mọi thứ một cách nhanh chóng!


Đèn, Máy ảnh, Hành động!

Listary chứa rất nhiều hành động trong menu ngữ cảnh, nhiều hành động trong số đó được dành riêng cho người dùng Pro. Bắt đầu truy vấn tìm kiếm với Listary và chỉ cần nhấn phím Phải (hoặc Ctrl + O) để truy cập danh sách menu ngữ cảnh đầy đủ.

Từ các hành động đơn giản như mở tệp hoặc sao chép đường dẫn tệp vào khay nhớ tạm, đến các hành động nâng cao như sao chép hoặc di chuyển tệp vào thư mục hiện tại. Listary Pro vượt xa trình đơn nhấp chuột phải của Windows Explorer. Tất nhiên chúng tôi không dừng lại ở đó…

Bạn có thể tạo các hành động tùy chỉnh cho nội dung trái tim của bạn. Thêm bất kỳ chương trình nào vào menu hành động và đặt phím nóng / từ khóa.


Di chuyển mọi lúc mọi nơi…

Menu Send To của Listary, nằm trong các hành động, cho phép bạn truy cập menu gửi tới Windows gốc để hoàn thành các tác vụ phổ biến như tạo lối tắt trên màn hình, cũng như các hành động mở rộng. Hãy tưởng tượng tìm kiếm một tệp qua Listary, chọn Send To và chọn một thư mục đích trên ổ đĩa bất kỳ, và tệp của bạn sẽ được chuyển ngay lập tức. Đó là những gì chúng tôi gọi là năng suất nhanh chóng!


Có một thứ cho bộ lọc? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm!

Với Listary Pro, bạn có thể áp dụng các bộ lọc tìm kiếm để thu phóng đến chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: “thư mục: ảnh” hoặc “thư mục ảnh:”. Pro có nhiều bộ lọc cài sẵn như thư mục, doc, pic, âm thanh và video. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh quy trình của mình hơn nữa bằng cách thêm bộ lọc của riêng bạn trong Tùy chọn danh sách - Tìm kiếm


Tiếp theo, hãy cung cấp cho nó tất cả một công việc sơn tuyệt vời.

Listary Pro cung cấp cho bạn tiềm năng không giới hạn để tạo giao diện người dùng theo cách bạn muốn. Pro được cài đặt sẵn 16 chủ đề tuyệt vời để phù hợp với hầu hết các chương trình Windows. Nhưng nếu bạn là một người dùng thành thạo, bạn cũng có thể tạo các chủ đề tùy chỉnh của riêng mình.


Bạn có nhu cầu lớn hơn về tốc độ?

Listary Pro cho phép bạn đặt các từ khóa tùy chỉnh cho các thư mục và ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của mình.

Giả sử bạn sử dụng FileZilla rất nhiều trong quy trình làm việc của mình. Bạn có thể đặt một từ khóa tùy chỉnh, chẳng hạn như “ftp” trong menu hành động. Lần tới khi bạn cần mở FileZilla, thay vì đi qua menu chương trình, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt tìm kiếm Danh sách với từ khóa “ftp” của bạn để mở FileZilla.