Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ComponentOne Studio Enterprise

41.620.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01762
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

ComponentOne Studio Enterprise là một bộ sưu tập đầy đủ các điều khiển giao diện người dùng .NET hiệu quả, có thể mở rộng cho thiết bị di động, Web và máy tính để bàn.


Giới thiệu về ComponentOne Studio Enterprise

Một bộ sưu tập đầy đủ các điều khiển giao diện người dùng .NET hiệu quả, có thể mở rộng cho thiết bị di động, Web và máy tính để bàn.

ComponentOne Studio Enterprise (trước đây là ComponentOne Studio) là một bộ sưu tập mở rộng, linh hoạt các điều khiển giao diện người dùng .NET hiệu quả, có thể mở rộng cho thiết bị di động, web và máy tính để bàn. Nó cũng bao gồm các điều khiển JavaScript với Wijmo Enterprise, Web API và Các thành phần dịch vụ tiêu chuẩn .NET. ComponentOne Studio Enterprise cung cấp các thành phần mới nhất, bản phát hành mới, bản cập nhật và nâng cấp cũng như hỗ trợ trực tuyến và email trong một năm kể từ ngày mua của bạn.

ComponentOne Studio Enterprise bao gồm:

 • ComponentOne Studio Blazor - Sử dụng các kỹ năng lập trình C # hiện có của bạn trên máy chủ và máy khách với các điều khiển giao diện người dùng được xây dựng nguyên bản cho Blazor. Bao gồm FlexGrid lưới dữ liệu đa nền tảng tốt nhất của chúng tôi và một số điều khiển đầu vào bao gồm AutoComplete, CheckBox và ComboBox
 • ComponentOne Studio WinForms Edition - Khai thác sức mạnh của các ứng dụng máy tính để bàn và cung cấp các giải pháp hiện đại, hàng đầu được xây dựng trên nền tảng dữ liệu, báo cáo, biểu đồ và điều khiển đầu vào.
 • ComponentOne Studio WPF Edition - Thể hiện sự sang trọng và đổi mới với bộ công cụ hoàn chỉnh này để phát triển máy tính để bàn. Lưới nhanh như chớp, biểu đồ 3D tuyệt đẹp và tối ưu hóa cảm ứng sẽ mang đến cho các ứng dụng của bạn lợi thế mà chúng cần trong thị trường ngày nay.
 • ComponentOne Studio ActiveX Edition - Cập nhật và duy trì các ứng dụng cũ của bạn với bộ điều khiển ActiveX toàn diện này bao gồm True DBGrid và VSFlexGrid. Với sự hỗ trợ đầy đủ cho Visual Basic và Visual C ++ 6.0, và các tiện ích di chuyển để cập nhật lên 8.0, bạn sẽ giữ cho các ứng dụng đang chạy lâu dài của mình luôn ở trạng thái đỉnh cao.
 • ComponentOne Studio UWP Edition - Bộ điều khiển UWP cho tất cả các thiết bị Windows 10. Bao gồm trực quan hóa dữ liệu tuyệt đẹp, báo cáo mạnh mẽ và bộ lập lịch hoàn chỉnh có sẵn trên bất kỳ thiết bị Windows 10 nào. Máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại và thiết bị đeo được trở thành một và bạn chỉ phải viết mã một lần.
 • ComponentOne Studio ASP.NET MVC Edition - Xây dựng các giải pháp hiện đại, ưu tiên hàng đầu mà không cần thỏa hiệp. Bao gồm các điều khiển nhanh, nhẹ để hỗ trợ mọi yêu cầu của người dùng, tất cả các lợi ích của sự phát triển theo hướng thử nghiệm của MVC và các thiết kế chuyên nghiệp trên các thiết bị di động và trình duyệt mới nhất.
 • ComponentOne Studio ASP.NET Web Forms Edition - Phát triển các ứng dụng web hấp dẫn, tương tác và có liên quan trong Visual Studio. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày nay và giữ cho các ứng dụng của bạn phù hợp với bộ sưu tập phong phú các điều khiển .NET hiện đại, hỗ trợ cảm ứng của ASP.NET Web Forms Edition.
 • ComponentOne Studio LightSwitch Edition - Cung cấp các ứng dụng dựa trên dữ liệu nhanh như chớp cho các Ứng dụng HTML, Máy tính để bàn và Đám mây dành cho Doanh nghiệp. Bộ sưu tập toàn diện này gồm các biểu đồ, lưới, đồng hồ đo, lịch và màn hình plug-and-play cho Visual Studio đáp ứng nhu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian phát triển ra thị trường của bạn.
 • ComponentOneStudio cho Silverlight - Rút ngắn chu kỳ phát triển của bạn và cung cấp các giải pháp máy tính và web hàng đầu với bộ sưu tập các điều khiển nhẹ của ComponentOne Studio Silverlight Edition. Lưới nhanh, biểu đồ mạnh mẽ và chủ đề chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng của bạn những gì họ cần, khi họ cần.
 • ComponentOne Web API - Nhập trang tính Excel và xuất bất kỳ điều khiển trực quan hóa hoặc quản lý dữ liệu nào sang định dạng bạn chọn. Với API Web này, bạn có thể tạo biểu đồ hình tròn và xuất nó thành hình ảnh, xuất lưới của bạn sang Excel hoặc nhập toàn bộ tệp Excel vào FlexGrid.
 • Thành phần ComponentOne .NET để quản lý dữ liệu - Đưa việc quản lý dữ liệu của bạn lên cấp độ tiếp theo bằng cách xây dựng các dịch vụ có thể mở rộng chạy trên bất kỳ nền tảng .NET nào. Thành phần Dịch vụ ComponentOne là tập hợp các thư viện Tiêu chuẩn .NET giúp làm việc với dữ liệu dễ dàng hơn trên bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ .NET nào mà bạn đang xây dựng.
 • ComponentOne Studio dành cho Xamarin - Cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm gốc trên các nền tảng di động. Cho dù bạn cần một biểu đồ cho Android, một thước đo cho Xamarin.Forms hay một lưới dữ liệu trong iOS, các điều khiển của Xuni sẽ giúp bạn tạo các ứng dụng cấp doanh nghiệp cho tất cả các thiết bị sử dụng cùng một API trên các nền tảng của bạn.
 • Wijmo - Cung cấp các ứng dụng HTML5 thế hệ tiếp theo với bộ sưu tập các điều khiển JavaScript thực sự này không tạo ra sự thỏa hiệp để hỗ trợ các trình duyệt cũ. Với thiết kế cảm ứng đầu tiên và hỗ trợ Angular đầy đủ, các điều khiển nhẹ, hiệu suất cao này sẽ thổi bay bạn với sức mạnh và tính linh hoạt của chúng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá