Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

VPOP3 Enterprise - 5 Users

3.224.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00018
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

VPOP3 là một Máy chủ Email Windows đầy đủ tính năng. Nó được thiết kế đơn giản để cấu hình và sử dụng, nhưng đủ linh hoạt để đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người dùng.

VPOP3 có bộ lọc thư rác tích hợp có thể phát hiện hơn 80% thư rác và email xúc phạm trước khi nó đến tay người dùng của bạn, nó cũng có thể tự động phát hiện và chặn vi-rút email bằng cách sử dụng công cụ chống vi-rút VPOP3 Antivirus hoặc Sophos.

VPOP3 sẽ hoạt động với bất kỳ tài khoản email Internet nào hỗ trợ phương thức POP3 hoặc SMTP cho thư đến và SMTP cho thư đi. Nó cũng sẽ hoạt động mà không cần tài khoản email Internet, sử dụng tính năng nhận và gửi email SMTP trực tiếp. VPOP3 sẽ hoạt động với bất kỳ loại kết nối Internet nào - từ modem quay số, thông qua ISDN và các kết nối xDSL băng thông rộng đến các đường dây thuê riêng vĩnh viễn.

VPOP3 bao gồm nhiều tính năng như:

Quét vi-rút

VPOP3 tích hợp với VPOP3 Antivirus hoặc công cụ quét vi-rút Sophos SAVI để phát hiện và loại bỏ vi-rút khỏi email đến và đi của bạn.

Spam / Lọc nội dung

VPOP3 có bộ lọc nội dung tích hợp để phát hiện spam trước khi nó đến tay người dùng của bạn. Bộ lọc nội dung này có khả năng tùy chỉnh cao nên bạn cũng có thể sử dụng nó để thực hiện lọc nội dung tùy chỉnh. Bộ lọc thư rác sử dụng phương pháp kết hợp để phát hiện thư rác, vì vậy nhiều phương pháp khác nhau được sử dụng cùng nhau như danh sách đen DNS, lọc thống kê Bayes, phương pháp phỏng đoán, v.v. Điều này mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với các bộ lọc cơ bản có thể chỉ dựa vào một hoặc các các phương pháp này.

Tuân thủ tiêu chuẩn

VPOP3 hoàn toàn tuân thủ POP3 / SMTP / LDAP vì vậy nó sẽ hoạt động với bất kỳ ứng dụng email khách POP3 / SMTP nào, chẳng hạn như Microsoft Outlook hoặc Outlook Express, Eudora, Mozilla Thunderbird, v.v.

Ngoài ra VPOP3 Enterprise cũng tương thích với IMAP4, cho phép linh hoạt hơn, chẳng hạn như thư mục tin nhắn chia sẻ, mô tả nóng, người dùng di động, v.v.

Quản trị từ xa

VPOP3 hoàn toàn có thể quản lý được từ bất kỳ đâu trên mạng (hoặc Internet nếu bạn muốn) bằng cách sử dụng bảng điều khiển quản lý dựa trên web hoàn toàn có thể điều khiển từ xa. Điều này cho phép bạn quản lý phần mềm từ bất kỳ máy tính nào có trình duyệt web hoặc thậm chí là PDA. Hệ thống quản lý web độc lập với nền tảng, do đó sẽ hoạt động với Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox, v.v.

WebMail

VPOP3 đi kèm với một máy chủ WebMail đầy đủ, vì vậy bạn có thể truy cập thư của mình bằng trình duyệt web từ mọi nơi. Bạn có thể đọc và gửi tin nhắn email, xem sổ địa chỉ VPOP3, v.v. thông qua bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào.

Lưu trữ tin nhắn

VPOP3 có hệ thống lưu trữ & truy xuất tin nhắn tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể định cấu hình nó để lưu trữ tất cả các tin nhắn đến và đi trong một cửa hàng trung tâm (với tùy chọn lưu trữ các phần, nếu cần, vào bộ nhớ di động) và thực hiện tìm kiếm trên kho lưu trữ này để tìm các tin nhắn trước đây một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy chủ danh sách gửi thư

VPOP3 có một máy chủ danh sách gửi thư được tích hợp sẵn để bạn có thể quản lý ảnh chụp email của khách hàng hoặc danh sách gửi thư thảo luận hoặc danh sách phân phối nội bộ thông qua VPOP3 mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Phản hồi tự động

VPOP3 có thể tự động trả lời các thư email đến cho những người dùng được chỉ định, vì vậy bạn có thể dễ dàng thiết lập 'thư trả lời tự động trong kỳ nghỉ' hoặc email xác nhận bộ phận trợ giúp, v.v.

Hỗ trợ nhiều ISP

VPOP3 có thể thu thập thư từ nhiều tài khoản email ISP khác nhau như bạn muốn. Nó sẽ hoạt động với các tài khoản thư SMTP và POP3 đến cùng một lúc và có thể phân phối thư từ một số tài khoản POP3 'bắt tất cả' mà không gặp vấn đề gì.

Khả năng mở rộng

VPOP3 có nhiều tùy chọn để thêm tập lệnh Lua để tùy chỉnh hành vi của nó cho các mục đích sử dụng chuyên dụng. Wiki của chúng tôi có thêm tài liệu về cơ sở này

Đây chỉ là danh sách ngắn một vài tính năng có sẵn trong VPOP3. Danh sách đầy đủ hơn có sẵn trên Danh sách Tính năng .

VPOP3 liên tục được cập nhật và cải tiến để đáp ứng và vượt qua các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không tính phí đối với hầu hết các bản cập nhật, vì vậy bạn có thể hưởng lợi từ những cải tiến này mà không cần phải liên tục mua các bản cập nhật hoặc các thỏa thuận dịch vụ hàng năm đắt đỏ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

3.312.960 VNĐ
3.108.800 VNĐ
Avira Antivirus Server
TTS02785
3.248.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon