Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Robo-FTP Server Standard Edition

11.136.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00095
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

MÁY CHỦ ROBO-FTP

MÁY CHỦ FTP AN TOÀN VỚI TỰ ĐỘNG HÓA

Máy chủ Robo-FTP là một máy chủ truyền tệp đầy đủ tính năng với sức mạnh tự động hóa của Robo-FTP được tích hợp sẵn. Được cung cấp cho bạn bởi Serengeti Systems Incorporated, công ty hàng đầu tập trung vào khách hàng trong việc truyền tệp tự động, an toàn kể từ năm 1986, Máy chủ Robo-FTP là được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2001 và hiện đang được sử dụng tại hàng chục nghìn trang web trên toàn thế giới, thực hiện các quy trình quan trọng của doanh nghiệp suốt ngày đêm.

Trong một lĩnh vực đông đúc các sản phẩm máy chủ FTP an toàn, Máy chủ Robo-FTP vẫn là sự lựa chọn của các Chuyên gia CNTT bận rộn, những người cần triển khai và duy trì các quy trình một cách nhanh chóng và ít tốn công sức.

Hỗ trợ và Dịch vụ

Máy chủ Robo-FTP được hỗ trợ trực tiếp từ trụ sở chính của chúng tôi tại Austin, TX, vì vậy khi cần trợ giúp, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các kỹ sư có kiến thức sâu về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về tự động hóa quy trình kinh doanh. Bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời soạn trước hoặc đối phó với các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi thiếu kinh nghiệm!

TỰ ĐỘNG HÓA THEO HƯỚNG SỰ KIỆN

Công cụ tự động hóa mạnh mẽ của Máy chủ Robo-FTP cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng tự động hóa ngay cả những quy trình công việc phức tạp nhất, bao gồm xử lý lỗi, báo cáo và thông báo mạnh mẽ.

Tập lệnh sự kiện máy chủ cung cấp một cách đơn giản để kích hoạt các quy trình dựa trên các sự kiện xảy ra trên máy chủ như đăng nhập / đăng xuất, tải lên / tải xuống, xóa, v.v. Máy chủ Robo-FTP tự động điền vào một tập hợp các biến với thông tin về sự kiện, như tên người dùng, đường dẫn đến tệp, kích thước / ngày tệp, v.v.

Bạn cần tự động giải nén, giải mã và đổi tên các tệp đã tải lên, di chuyển chúng đến vị trí mới và gửi thông báo qua email? Với Máy chủ Robo-FTP, bạn có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa!

TRUY CẬP WEB + CHIA SẺ THƯ MỤC

Truy cập web linh hoạt với tính năng chia sẻ thư mục mang lại sự tiện lợi và bảo mật cho việc quản lý thông tin nhạy cảm.

  • Cho phép người dùng nội bộ và từ xa truyền tệp một cách an toàn mà không cần cài đặt ứng dụng khách
  • Quyền chi tiết để quản lý quyền truy cập
  • Chia sẻ thư mục cung cấp phương pháp đơn giản, an toàn để chia sẻ thư mục với người dùng bên ngoài để tải lên và / hoặc tải xuống mà không yêu cầu tài khoản
  • Tự động mã hóa PGP end-to-end của các video tải lên trong trình duyệt web
  • Các tính năng tự động hóa mạnh mẽ để xử lý trước và sau
  • Quản trị viên kiểm soát quyền truy cập và cho phép người dùng tạo / quản lý các chia sẻ của riêng họ
  • Nhật ký kiểm tra chi tiết
  • Các mẫu có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của tổ chức bạn
  • Triển khai tại chỗ hoặc trên đám mây, dưới dạng một máy chủ duy nhất hoặc một cụm có khả năng chịu lỗi, cân bằng tải

Quyền truy cập web của Robo-FTP Server Enterprise Edition với tính năng chia sẻ thư mục giúp người dùng của bạn cộng tác và giúp tổ chức của bạn tuân thủ.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

11.437.600 VNĐ
10.904.000 VNĐ
ActivePresenter Pro
TTS02199
11.136.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon