Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

WinGate VPN - Single user

1.531.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01264
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

WinGate VPN

Bạn đã bao giờ bắt gặp mình đang làm việc muộn tại văn phòng với suy nghĩ "giá như tôi có thể truy cập vào máy làm việc của mình từ nhà thì tôi sẽ ở đó ngay bây giờ?" Bạn đã bao giờ trên đường với chiếc máy tính xách tay của mình với mong muốn bạn có thể truy cập các tệp công ty, thậm chí in tài liệu trên máy in của công ty bạn? Bạn có nhu cầu chuyển file từ nơi này sang nơi khác một cách an toàn mà mọi người không cần phải học cách sử dụng các ứng dụng truyền file phức tạp? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, có thể bạn đang cần giải pháp Mạng riêng ảo (VPN). Các giải pháp VPN đã có sẵn trong một thời gian, nhưng cho đến nay, bạn phải là một thiên tài về mạng để làm cho nó hoạt động.


Bây giờ có một giải pháp VPN mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Khi chúng tôi thiết kế WinGate VPN, chúng tôi đã xem xét một số sản phẩm khác. Hầu hết chúng tôi đều rất khó thiết lập, chứ đừng nói đến một người không phải là chuyên gia về mạng. Chúng tôi quyết định rằng hầu hết các cấu hình của VPN không phải là một gánh nặng như vậy và nên được thực hiện tự động. Hầu hết mọi người chỉ muốn mọi thứ thực sự hoạt động và có thể tin tưởng vào nó. Tuy nhiên, họ cũng không muốn hy sinh tính linh hoạt hoặc tính năng. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, WinGate VPN cho phép bạn kết nối các mạng của mình với nhau, cho dù đó là mạng LAN văn phòng, máy tính gia đình hoặc máy tính xách tay trên modem để chúng có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn và bảo mật. Sử dụng các giao thức bảo mật hiện đại và công nghệ đào đường hầm, WinGate VPN sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tham gia vào một mạng từ xa, gần như dễ dàng như khi bạn được cắm vào cùng một trung tâm. Tùy thuộc vào thiết lập cá nhân, người dùng có thể truy cập các tính năng mạng cục bộ phổ biến như khám phá tệp và thư mục, ánh xạ ổ đĩa và thậm chí tham gia vào các trò chơi mạng LAN.

Dễ dàng thiết lập

Cho dù bạn đang chạy WinGate VPN như một hệ thống độc lập hay được tích hợp với cài đặt WinGate hiện có, WinGate VPN là một trong những sản phẩm mạng riêng ảo dễ định cấu hình nhất hiện nay. Được thiết lập trong vài phút, WinGate VPN có thể sử dụng hầu hết các loại kết nối Internet như modem, không dây, ISDN hoặc ADSL để tạo ra một môi trường mạng riêng an toàn trên Internet. Nó thậm chí sẽ hoạt động thông qua tường lửa công ty của bạn hoặc bộ định tuyến NAT / DSL hoặc cả hai!

Tường lửa tích hợp

Vì bạn sẽ được kết nối với Internet, WinGate VPN cũng đi kèm với một tường lửa tích hợp để bảo vệ từng điểm cuối của VPN. WinGate VPN cũng hoàn chỉnh với tính năng giám sát thời gian thực, hiển thị chi tiết về tất cả các kết nối VPN đang diễn ra và trạng thái hiện tại của các đường hầm VPN. Với kiểu điểm và nhấp chuột Cửa sổ mạng, quản trị viên có toàn quyền kiểm soát từng phần của quy trình giao tiếp và có thể dễ dàng kiểm tra xem VPN có đang hoạt động bình thường hay không ngay lập tức.

Hỗ trợ thêm cho Mạng MS

WinGate VPN giúp dễ dàng duyệt hơn bằng cách sử dụng vùng lân cận mạng trên VPN của bạn mà không cần phải thiết lập và định cấu hình nền tảng máy chủ MS đắt tiền hoặc máy chủ WINS. Phát sóng chuyển tiếp UDP làm cho tất cả các mạng của bạn trông giống như chúng nằm trên cùng một phân đoạn mạng vật lý.

Bảo mật Sức mạnh Công nghiệp

WinGate VPN sử dụng kết nối SSL tiêu chuẩn ngành và đáng tin cậy và chứng chỉ X.509 để kết nối và xác thực người dùng VPN của bạn. Nó sử dụng các đường hầm dữ liệu được mã hóa bằng Twofish 128 bit để cung cấp bảo mật và tốc độ bạn muốn. Với các tùy chọn cấp phép khác nhau cho các cấu trúc mạng khác nhau, WinGate cung cấp sự linh hoạt mà bạn yêu cầu.

WinGate VPN lý tưởng cho:

  • Các công ty cần mạng liên văn phòng an toàn.
  • Người dùng gia đình muốn thiết lập kết nối ngang hàng an toàn giữa các PC từ xa.
  • Nhân viên gia đình hoặc di động, những người yêu cầu một môi trường an toàn để kết nối với văn phòng từ các vị trí từ xa.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

3DCprinting for Windows
TTS02333
1.484.800 VNĐ
1.508.000 VNĐ
Acronis Revive 2019
TTS01617
1.508.000 VNĐ