Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

DirectAdmin - 1 Year

5.568.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00192
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bản quyền phần mềm DirectAdmin. DirectAdmin cung cấp 3 cấp độ truy cập: Quản trị viên, Người bán lại, Người dùng. Bạn thậm chí có thể thêm một cấp độ e-mail thứ tư được hỗ trợ bởi một plugin miễn phí chính thức.

Dễ sử dụng

DirectAdmin là bảng điều khiển dễ sử dụng nhất.

DirectAdmin cung cấp giao diện người dùng sạch sẽ, hiệu quả, phù hợp với người dùng mới bắt đầu cho đến người dùng nâng cao. Thiết kế 3 cấp mạnh mẽ (Quản trị viên, Người bán lại và Người dùng) cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các kiểu truy cập, tất cả đều có cùng một thông tin đăng nhập. Bố cục thiết kế (giao diện) có thể được thay đổi chỉ bằng một nút bấm, cho phép thay đổi giao diện nhanh chóng và dễ dàng

Tốc độ, vận tốc

Hãy để khách hàng - không phải phần mềm - sử dụng tài nguyên của bạn. DirectAdmin là một bảng điều khiển cực kỳ hiệu quả sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống. Điều này làm cho DirectAdmin trở nên lý tưởng cho các hệ thống khác nhau, từ các đơn vị VPS cấp thấp đến các máy chủ chuyên dụng được tải nhiều. Hãy thử nó cho chính mình và trải nghiệm sự khác biệt về tốc độ!

Sự ổn định

DirectAdmin tránh thời gian chết bằng cách tự động khôi phục sau sự cố và gửi thông báo tới người quản trị hệ thống để thực hiện thêm hành động. Ngoài ra, DirectAdmin là một bảng điều khiển hoàn toàn độc lập. Quản trị viên có thể tự do nâng cấp / hạ cấp dịch vụ, thư viện, v.v. mà không sợ bị phá vỡ bảng điều khiển.

Các tính năng chung
 • Hệ thống hỗ trợ vé tích hợp

  Với hệ thống hỗ trợ đặt vé tích hợp của DirectAdmin, bạn sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn với ít rắc rối hơn. "Bạn có XX tin nhắn đang chờ" được hiển thị mỗi khi bạn đăng nhập - và bạn có thể đặt DirectAdmin thông báo cho bạn về các yêu cầu hỗ trợ qua e-mail, đảm bảo rằng không có yêu cầu nào bị bỏ qua. Nếu bạn muốn cung cấp hỗ trợ theo một cách khác, chỉ cần tắt tính năng này.

 • Xác thực hai yếu tố

  Cho phép bất kỳ tài khoản DirectAdmin nào yêu cầu Xác thực hai yếu tố bằng cách sử dụng mã dựa trên thời gian từ ứng dụng điện thoại thông minh.

 • Hệ thống plugin

  Cho phép mở rộng chức năng DirectAdmin một cách dễ dàng. Các plugin hỗ trợ cấp độ Quản trị viên, Người bán lại và Người dùng.

 • Cập nhật trực tiếp

  Quản trị viên máy chủ có thể nhấp vào nút "cấp phép / cập nhật" để xem trạng thái phiên bản và giấy phép hiện tại. Không cần phải tải xuống, giải nén và cài đặt theo cách thủ công - DirectAdmin tự động thực hiện tất cả các bản cập nhật.

 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh

  DirectAdmin được thiết kế để trở nên độc đáo như doanh nghiệp của bạn. Mọi khía cạnh của giao diện DirectAdmin đều có thể được thay đổi và các thiết kế mới được nhập dễ dàng thông qua menu "skin".

 • Phục hồi tự động từ sự cố

  DirectAdmin TaskQueue đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ luôn hoạt động. Nếu có sự cố, DirectAdmin sẽ cố gắng khắc phục sự cố bằng cách khởi động lại dịch vụ. Nếu không thành công, DirectAdmin sẽ thông báo cho quản trị viên máy chủ ngay lập tức.

 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của bạn thông qua người trợ giúp trang web

  Site-Helper được thiết kế để giúp bạn và khách hàng của bạn sử dụng DirectAdmin. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn đầy đủ về mọi tính năng của DirectAdmin, cùng với nhiều hình ảnh và ví dụ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Home Pack 2021
TTS01527
5.707.200 VNĐ
5.730.400 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon