Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xilisoft Media Toolkit Deluxe

4.524.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00632
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Xilisoft Media Toolkit Deluxe với 14 phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ và hữu ích trong một gói: Video Converter Ultimate , Video Converter Smart , DVD Converter Ultimate , Blu-ray to Video Converter , DVD Creator , Blu-ray Creator , DVD Copy Express , Audio Converter Pro , YouTube Video Converter , Video Editor , Movie Maker , Photo Home DVD Maker , Photo Slideshow Maker và FilmSpirit .

Xilisoft Media Toolkit Deluxe có thể thực hiện hầu hết mọi hoạt động chuyển đổi, chuyển đổi, ghi đĩa, chỉnh sửa và tải xuống đa phương tiện có thể tưởng tượng được. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa bất kỳ video SD và HD nào, tải xuống video YouTube, chuyển đổi, tạo và sao chép Home DVD và Blu-ray DVD, chuyển đổi tệp âm thanh, ghi nhạc vào CD, chuyển đổi CD sang các tệp âm thanh khác nhau, tạo ảnh trình chiếu, v.v.

Tóm lại, bạn có thể chuyển đổi, sao chép, tạo, chuyển đổi, tải xuống, ghi và xử lý DVD / video / âm thanh / ảnh của mình bằng Xilisoft Media Toolkit Deluxe một cách thú vị. 

Xilisoft Video Converter Ultimate

Chuyển đổi video thông thường và HD / 3D ở hơn 160 định dạng. Hợp nhất, clip, tách, thêm hiệu ứng video, hình mờ, phụ đề, nhạc phim, v.v. để thưởng thức nó tốt hơn.

Xilisoft DVD to Video Ultimate

Xilisoft DVD to Video Ultimate có khả năng chuyển đổi DVD sang hầu hết các định dạng video / âm thanh để phát trên các thiết bị đa phương tiện khác nhau và trích xuất hình ảnh từ phim DVD theo hàng loạt. Nhiều chức năng chỉnh sửa hơn được cung cấp để cá nhân hóa tệp đầu ra của bạn.

Xilisoft DVD Creator

Xilisoft DVD Creator có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV sang phim DVD, thư mục DVD hoặc các tệp ISO, với khả năng tạo phim DVD với menu tùy chỉnh, clip, hiệu ứng, bản âm thanh và phụ đề.

Xilisoft DVD Copy

Xilisoft DVD Copy Express là một công cụ sao chép DVD và sao chép DVD ổn định, nhanh chóng và dễ sử dụng, cung cấp cách sao chép phim DVD ngắn gọn và tốt nhất bằng cách sao chép hoàn hảo toàn bộ phim DVD theo tỷ lệ 1: 1 hoặc nén DVD-9 sang DVD-5 một cách dễ dàng.

Xilisoft Audio Converter Pro

Xilisoft Audio Converter Pro cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi âm thanh tất cả trong một tuyệt vời nhất để chuyển đổi giữa các âm thanh, trích xuất nhạc video, chuyển đổi các bản nhạc CD và ghi đĩa CD nhạc.

Xilisoft YouTube Video Converter

Tải xuống và chuyển đổi tất cả các video YouTube như video 1080p & 4k HD sang MP3 và các tệp video khác có thể phát trên iPhone / iPad, Apple TV, Galaxy, HTC One, Kindle và các thiết bị khác của bạn. Và chuyển đổi giữa bất kỳ video cục bộ nào ở các định dạng khác nhau.

Xilisoft Video Editor

Chứa các chức năng của Video Joiner, Video Splitter và Video Cutter, phần mềm chỉnh sửa video đa năng này có thể giúp bạn hợp nhất nhiều tệp video thành một tệp mới, chia một tệp thành nhiều đoạn và cắt các phân đoạn yêu thích của bạn trong một tệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xilisoft Blu-ray to Video Converter

Xilisoft Blu Ray Converter có thể chuyển đổi đĩa Blu-ray và chuyển đổi video Blu-ray M2TS sang video HD và các video phổ biến. Nó cũng có thể trích xuất âm thanh DVD Blu-ray và chụp ảnh từ phim Blu-ray. Giúp bạn cắt / xén / hợp nhất / chia nhỏ video, thêm hình mờ và hiệu ứng.

Xilisoft Blu-ray Creator

Xilisoft Blu-ray Creator Express là trình tạo Blu-ray và DVD có thể ghi video máy quay và các video phổ biến vào đĩa Blu-ray (BDMV, BD-R, BD-RE, BD-25, BD-50) và AVCHD trên đĩa (D5, D9) để phát lại trên đầu phát BD và PS3. Bên cạnh đó, phần mềm được trang bị các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

Xilisoft Movie Maker

Xilisoft Movie Maker là một công cụ tạo phim mạnh mẽ có thể biến video clip thành phim. Ngoài việc tạo phim, bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hình mờ, âm thanh và phụ đề vào phim của mình, hoặc cắt hoặc cắt chúng theo ý thích của bạn để đặt tên cho một số video.

Xilisoft Photo Slideshow Maker

Xilisoft Photo Slideshow Maker có thể biến bộ sưu tập ảnh của bạn thành video được cá nhân hóa ở định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD hoặc 3GP.

Xilisoft Photo DVD Maker

Xilisoft Photo DVD Maker cung cấp giải pháp tốt nhất để chuyển đổi bộ sưu tập ảnh của bạn thành phim DVD, ghi chúng vào đĩa DVD và xem chúng trên đầu đĩa DVD. Xilisoft Photo DVD Maker cũng có thể tạo các tệp ISO và thư mục DVD cho ảnh của bạn.

Cycle8 FilmSpirit

Cycle8 FilmSpirit là công cụ hoàn hảo để biến các video gia đình của bạn thành các đoạn giới thiệu phim hoặc phim ngắn đặc biệt và thú vị với các mẫu đoạn giới thiệu khác nhau.

Xilisoft Video Converter Smart

Đơn giản và nhanh chóng nhất để chuyển đổi tất cả video / âm thanh SD và HD để làm cho chúng có thể phát được trên iPhone / iPad, Galaxy, HTC One, Kindle, v.v.

Sản phẩm cùng giá

AA Mail Server
TTS01479
4.677.120 VNĐ
4.454.400 VNĐ