Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Think-Cell for 5 Users (Annual)

34.684.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00311
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

think-cell tích hợp cho PowerPoint và mang đến cho bạn hơn 40 loại biểu đồ, hàng chục cải tiến trực quan theo hướng dữ liệu và các tính năng độc đáo khác mà bạn có thể tìm thấy được liệt kê trên trang này.

Tự động hóa công việc PowerPoint của bạn: Tạo trang trình bày trong Microsoft PowerPoint là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo. Các loại biểu đồ và yếu tố đồ họa thường bị thiếu và gần như không có vị trí tự động. Thông thường, bạn sẽ cập nhật thủ công các số và sắp xếp lại các hình khối. Think-cell có cách nghĩ khác. Đây là một phần mềm biểu đồ và bố cục mạnh mẽ tự động hóa công việc PowerPoint của bạn và cải thiện hiệu quả và chất lượng tạo slide. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ có những trang trình bày đẹp mắt và tuyệt vời.

Tiết kiệm 70% thời gian làm việc trên biểu đồ: Một trong những công ty tư vấn hàng đầu đã kiểm chứng hiệu quả của think-cell trong quá trình tạo biểu đồ. Một trong những chuyên gia đồ họa giàu kinh nghiệm của họ đã tạo và cập nhật 48 trang trình bày điển hình bằng PowerPoint.

Các loại biểu đồ được hỗ trợ bởi think-cell: Stacked, Waterfall, Gantt, Mekko...

Bố cục (Layout):
+Text box thông minh: Sử dụng think-cell, bạn có thể nhanh chóng tạo các trang trình bày phức tạp từ các Text Box. Sự khác biệt lớn khi sử dụng think-cell là các Text Box này không chỉ chụp với nhau mà còn ở bên nhau, bất kể vị trí hoặc kích thước mà chúng phải áp dụng để làm cho nội dung của chúng phù hợp. Như vậy, bố cục hoàn chỉnh tự động điều chỉnh tự động vào Text Box của bạn và nội dung của chúng và tạo ra một slide cân bằng tốt.
+Lưu đồ quy trình (Process Flow): Khi xây dựng một quy trình xử lý trong think-cell, bạn sẽ không cần phải sử dụng các công cụ nguyên bản và không linh hoạt của PowerPoint. Với, think-cell, bạn chỉ cần chèn các phần tử cơ bản, chẳng hạn như hình ngũ giác, chữ V và Text Box vào trang trình bày và kết hợp chúng để tạo bố cục phức tạp hơn.
+Tóm tắt nội dung (Agenda): Với think-cell, tạo và duy trì một Agenda hoàn chỉnh trong PowerPoint cũng đơn giản như một bảng mục lục trong một trình xử lý văn bản tốt. Đơn giản chỉ cần thêm các chapter slide vào Deck của bạn, gõ vào các tiêu đề chương hoặc mục và think-cell sẽ thực hiện phần còn lại. Không chỉ khi bạn thay đổi tiêu đề, mà còn khi bạn sắp xếp lại các trang chiếu trong trình sắp xếp trang trình bày, Agenda sẽ được cập nhật tự động. Trong chế độ trình chiếu, bảng nội dung cũng như mọi slide chương có thể được sử dụng cho điều hướng trượt không tuyến tính bằng cách nhấp chuột đơn giản.
+Công cụ thuyết trình mạnh mẽ (Powerful presentation tools): Truy cập nhanh đến các ký tự đặc biệt phổ biến; Lưu và gửi các trang trình bày (slide) đã chọn; Thay đổi ngôn ngữ kiểm chứng cho tất cả văn bản trên trang trình bày; Thay phông chữ (font) và thay đổi kích thước chữ; Tự động code theo trường hợp

Tự động hóa (Automation):
+Liên kết dữ liệu Excel: think-cell đi kèm với một biểu dữ liệu chính thức bên trong dựa trên Excel. Thậm chí mạnh mẽ hơn là các liên kết dữ liệu Excel thông minh. Sử dụng chúng, bạn có thể tạo và cập nhật biểu đồ Think-cell trong PowerPoint trực tiếp từ dữ liệu Excel của bạn. Liên kết dữ liệu củng cố tính nhất quán và chính xác và giúp bạn cộng tác với đồng nghiệp của mình khi thực hiện phân tích và trực quan phức tạp.
+Trích xuất dữ liệu Excel từ hình ảnh biểu đồ: Với think-cell, bạn có thể trích xuất dữ liệu dạng số và nhãn danh mục (category label) từ bất kỳ hình ảnh biểu đồ cột và thanh nào. Nó không chỉ nhận ra các biểu đồ cột và thanh đơn giản mà còn nhận ra các biểu đồ xếp chồng (stacked chart).
+Làm tròn dữ liệu Excel: Khi dữ liệu được biên dịch cho một báo cáo hoặc bản trình bày PowerPoint, việc làm tròn dữ liệu số trong Excel là một vấn đề thường gặp. Nhu cầu này thường được mong muốn nhưng khó có thể thực hiện được sao cho tổng số được làm tròn đó phù hợp với tổng số các phần phụ được làm tròn. Think-cell giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một tập hợp các chức năng Excel mới có sẵn từ một nhóm thanh công cụ ribbon chuyên dụng. Với một cú nhấn chuột vào chức năng làm tròn linh hoạt của think-cell, bạn có thể làm tốt hơn nhiều so với định dạng Excel chuẩn và làm tròn Excel.

Thiết kế thương hiệu công ty CD (CD - Corporate design) dựa trên các Style file

Thiết kế các chủ đề định dạng phông chữ (font), màu sắc (color) và chữ số theo chuẩn nhận dạng thương hiệu CD.

Hỗ trợ đồng tác giả cho Sharepoint

Lasso hợp lý để nhanh chóng chọn các phần tử tương tự

Tất cả các nhãn (label) có chức năng PowerPoint đầy đủ

Giao diện đa ngôn ngữ

Sản phẩm cùng giá

33.779.200 VNĐ
35.976.000 VNĐ
Boris FX Bundles
TTS02754
36.076.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon