Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Stata

Stata được biết đến là phần mềm ưu việt được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học gồm kinh tế học, tài chính và marketing,..Phần mềm được xem rất hữu ích khi làm việc với các số liệu và bảng biểu. Vậy câu hỏi đặt ra Stata là gì? Thì trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm stata để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này là gì nhé!

Phần mềm Stata là gì?

Phần mềm Stata chính là một ứng dụng thống kê được phát triển bởi hãng StataCorp. Thuật ngữ Stata là sự kết hợp từ “Statistics” và “data”. Ứng dụng được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức học thuật trên thế giới hiện nay.

Đặc biệt Stata rất phổ biến dành cho những người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội học, kinh tế chính trị,…

Ngoài ra thì Stata còn cung cấp một hệ thống quản lý các dữ liệu cùng với đó là khả năng phân tích thống kê với giao diện đồ họa thân thiện gồm trình đơn mô tả và các hộp thoại đơn giản nhất.

Có thể nói Stata chính là phần mềm thống kê mạnh với sự hỗ trợ của các công cụ lập trình. Phần mềm được viết bằng C và có thể chạy trên windows, Mac OS x, Unix, Linux,..

Tính năng của Stata là gì?

Đồ họa chất lượng

Bạn chỉ cần nhấp để tạo một biểu đồ tùy chỉnh. Hoặc bạn có thể viết các tập lệnh để tạo ra hàng trăm hoặc hàng ngàn biểu đồ theo cách của bạn và lặp lại. Xuất đồ thị sang EPS hoặc TIFF để xuất bản, sang PNG hoặc SVG cho web hoặc PDF để xem. Với Trình chỉnh sửa biểu đồ tích hợp, bấm để thay đổi bất cứ điều gì về biểu đồ của bạn hoặc để thêm tiêu đề, ghi chú, dòng, mũi tên và văn bản.

stata là gì

Trên đây là những thông tin về phần mềm Stata mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Stata bản quyền thì hãy liên hệ Tri Thức Software để được tư vấn miễn phí.

Nắm vững dữ liệu của bạn

Với tính năng quản lý dữ liệu của Stata sẽ cho phép người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các khung hình quản lý nhiều bộ dữ liệu cùng một lúc. Cùng với các khả năng như sau:

 • Nhập khẩu xuất khẩu
 • ODBC, SQL
 • Sắp xếp, khớp, hợp nhất, tham gia, nối, tạo
 • Bảng tính tích hợp
 • Unicode
 • Xử lý văn bản hoặc dữ liệu nhị phân
 • Truy cập dữ liệu cục bộ hoặc trên web
 • Thu thập số liệu thống kê giữa các nhóm
 • BLOBs có thể chứa toàn bộ tài liệu
 • Hàng tỷ quan sát
 • Hàng trăm ngàn biến
 • Dữ liệu tồn, dữ liệu bảng, dữ liệu đa cấp, số liệu điều tra,…

Lập trình nâng cao

Stata bao gồm một ngôn ngữ lập trình nâng cao.

Chúng vừa là môi trường tương tác để thao tác các ma trận, vừa là môi trường phát triển đầy đủ để có thể tạo mã được biên dịch và tối ưu hóa. Stata gồm các tính năng đặc biệt để xử lý các dữ liệu bảng điều khiển, thực hiện các thao tác trên ma trận thực hoặc phức tạp, cung cấp hỗ trợ đầy đỷ cho lập trình hướng đối tượng và được tích hợp hoàn toàn với mọi khía cạnh của Stata.

Stata cũng có tích hợp Python toàn diện , cho phép bạn khai thác tất cả sức mạnh của Python trực tiếp từ mã Stata của bạn.

Stata thậm chí cho phép bạn kết hợp các plugin C, C ++ và Java trong các chương trình Stata của bạn thông qua API gốc cho mỗi ngôn ngữ.

Xem Thêm: ABBYY FineReader 15 Standard

Adobe Audition CC for teams Subscription

Tri Thức Software đã có hơn 16 năm hợp tác trong việc cung cấp bản quyền phần mềm, xây dựng và triển khai các giải pháp và dịch vụ IT trên nền công nghệ hiện đại. Giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp thư điện tử, giải pháp Office 365,... Để được tư vân và hỗ trợ thêm về các giải pháp IT, bản quyền phần mềm văn phòng, xin vui lòng lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Tri Thức Software bạn nhé!

 

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon