Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sothink Tree Menu

1.670.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00054
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Sothink Tree Menu là phần mềm giúp bạn có thể tạo được menu dạng cây rất dễ dàng cho website của mình. Ứng dụng có sẵn hơn 50 mẫu menu cùng thư viện đối tượng phong phú để tạo menu theo ý muốn.

Mẫu biểu ngữ phong phú
Đặt trước các mẫu đầy màu sắc với bốn kích thước khác nhau.

Cung cấp hơn 80 mẫu biểu ngữ miễn phí và đáng chú ý, tuân thủ các thông số kỹ thuật chung của ngành.Được phân loại theo chủ đề, kích thước và màu sắc, bạn có thể tìm và chọn loại mong muốn trong vài phút.

Tài nguyên có thể tìm kiếm

Nhập từ khóa để hiển thị tài nguyên trong thư viện.

Cung cấp hàng trăm tài nguyên đồ họa hoặc hình ảnh. Được phân loại thành nhiều loại khác nhau theo cách sử dụng.Có thể tìm kiếm được. Nhập từ khóa FROG để nhận tất cả các yếu tố liên quan đến FROG trong vài giây.

Công cụ vẽ & chỉnh sửa

Cung cấp các công cụ cơ bản cho tất cả các bản vẽ và chỉnh sửa.

Bao gồm các công cụ vẽ như Đường thẳng, Bút chì, Bút, Hình chữ nhật bầu dục và các công cụ chỉnh sửa như Định hình lại và Biến đổi.Cho phép bạn chỉnh sửa thiết kế Flash hoàn toàn mới hoặc các mẫu biểu ngữ tích hợp một cách dễ dàng.

Thanh hiệu ứng dễ kéo

Kéo thanh hiệu ứng trên dòng thời gian để quản lý Flash theo cách tốt hơn.

Hơn 60 hiệu ứng động có sẵn để sử dụng. Một cú nhấp chuột để hiển thị và sau đó hiển thị trên dòng thời gian.Bạn có thể xác định cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc hoặc thời lượng hiệu ứng bằng cách kéo và thả.

Bốn đầu ra phương tiện
Xuất bản lên hoạt ảnh SWF, AVI & GIF và HTML5.

Xuất biểu ngữ của bạn thành SWF, AVI & GIF dưới dạng ba loại phương tiện khác nhau, hoạt ảnh HTML5 có sẵn.Không phải lo lắng về khả năng tương thích. Tạo một biểu ngữ HTML5 đơn giản cho dự án web cập nhật.

Trình hướng dẫn mã nhanh

Phân loại việc sử dụng ActionScript thành Sự kiện & Trình hướng dẫn Mã.Chỉ đơn giản là các lệnh ActionScrpt. Xác định Sự kiện dưới dạng phát hành, nhấn hoặc di chuột qua trong một bảng điều khiển riêng biệt.Đặt trước Dừng và OpenURL trong Trình hướng dẫn mã. Bạn cũng có thể nhập mã theo cách thủ công trong bảng Hành động trống.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon