Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sothink Logo Maker Pro

1.809.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00728
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Sothink logo maker Professional gây ấn tượng mạnh với người dùng bằng những mẫu logo thiết kế sẵn và bộ sưu tập khổng lồ các công cụ sáng tạo. Giao diện được bố trí hợp lý mang đến khả năng truy nhập vào tất cả các tính năng bạn cần cho việc thiết kế những mẫu logo bắt mắt.

Ứng dụng này có một bảng quản lý màu sắc để giúp bạn chọn và phối được màu chính xác nhất, phù hợp với chuẩn RGB. Nếu bạn thích thiết kế những mẫu logo đầy màu sắc, tính năng này chắc chắn vô cùng hữu ích. Nếu bạn sở hữu một chiếc bảng vẽ đồ họa, bạn có thể thao tác bằng tay để tạo ra những mẫu logo độc đáo của riêng bạn.

Phần mềm với trên 2000 chủ đề màu được cài sẵn trước để hỗ trợ bạn thiết kế bất cứ DIY nào. Bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo trong Color Wheel. Phần mềm này có liệt kê các bảng bốn màu liên quan. Hãy tạo màu cho các yếu tố logo của bạn để chúng trở nên hài hòa.

Sothink Logo Maker Professional sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng, tạo điều kiện để họ có thể thoải mái sáng tạo. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng sao chép biểu tượng và style với công cụ hỗ trợ vẽ vô cùng thông minh. Thiết kế từ một logo monogram cho tới văn bản cầu vồng, đường vẽ nguệch ngoạc nhờ thoải mái sử dụng các công cụ và hiệu ứng để trộn và kết hợp.

Ngoài ra, Sothink Logo Maker Professional còn cung cấp cho người dùng nhiều mẫu logo miễn phí và những nguồn được phân loại theo thư mục, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa. Nhập các file PNG/JPG/BMP/GIF/ SVG/SWF để sử dụng trong các thiết kế logo.

Ưu điểm:

Dễ dàng để sử dụng.

Cung cấp các mẫu biểu tượng khác nhau.

Tạo ra kết quả chất lượng cao.

Cung cấp các công cụ cho phép thao tác tự do.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

1.786.400 VNĐ
Auto Reply Manager
TTS02591
1.786.400 VNĐ
1.809.368 VNĐ