Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Roxio

Roxio một phần mềm đang được sự quan tâm của nhiều người hiện nay bởi tính đa dụng của nó mang lại. Để giúp cho mọi người hiểu hơn về phần mềm Roxio là gì? Thì trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu thật chi tiết để bạn hiểu rõ và tham khảo sử dụng Roxio bản quyền mới nhất nhé.

Giới Thiệu phần mềm Roxio là gì?

Roxio là công ty phần mềm của Mỹ chuyên phát triển các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số tiêu dùng. Dòng sản phẩm bao gồm các công cụ để thiết lập các dự án truyền thông kỹ thuật số, phần mềm chuyển đổi phương tiện và hệ thống phân phối nội dung.

phần mềm Roxio là gì

Sản phẩm và tính năng của Roxio là gì?

CREATOR NXT PRO 9

Bộ đa phương tiện giá trị dành cho Windows này bao gồm các công cụ mạnh mẽ được thiết kế để chụp, chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh và ảnh, ghi lại màn hình, ghi và tạo đĩa, v.v.!

  • Chụp và chỉnh sửa video, âm thanh, ảnh và dữ liệu
  • Ghi, sao chép, tác giả và mã hóa đĩa
  • MỚI - Tùy chỉnh và tạo các menu và chủ đề mới ban đầu với Trình thiết kế mẫu
  • MỚI - Dễ dàng chuyển đổi các tệp phương tiện bằng trình chuyển đổi tệp mới
  • MỚI - Chỉnh sửa và nâng cao ảnh với bộ đồ họa và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ PaintShop Pro 2021

Roxio Creator® NXT Pro 9 mang lại nhiều giá trị hơn và linh hoạt hơn bao giờ hết. Kết hợp hơn 25 sản phẩm Roxio thành một, Creator NXT Pro 9 có thể đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo và kỹ thuật số của bạn. Ghi lại màn hình của bạn và quay video từ nhiều camera. Chỉnh sửa ảnh tinh xảo với Corel PaintShop Pro 2021 và AfterShot 3, đồng thời tạo ảnh động mê hoặc với PhotoMirage Express. Tận hưởng việc ghi đĩa CD/DVD dễ dàng với mã hóa bằng WinZip Secure Burn 5 và dọn dẹp ổ cứng của bạn với Roxio Genie. 

Encryption and security burning

Với sức mạnh bổ sung của mã hóa WinZip Secure Burn 5 , hãy bảo mật các tệp của bạn trên đĩa CD, DVD, Blu-ray hoặc USB ở cả định dạng tương thích với Mac và Windows. Bảo vệ dữ liệu và kiểm soát cài đặt của bạn bằng mã hóa mạnh mẽ và bảo vệ bằng mật khẩu để chia sẻ an toàn.

VideoWave Editor

Chỉnh sửa và tạo video HD bằng phần mềm chỉnh sửa video VideoWave. Khám phá các khả năng sáng tạo mạnh mẽ để nâng cao video tiếp theo của bạn.

Roxio MyDVD

Biến các video của bạn thành các đĩa trông chuyên nghiệp với hơn 100 mẫu theo chủ đề, dễ dàng kết hợp nhiều phim vào một đĩa và sắp xếp chúng bằng các menu có thể tùy chỉnh.

MultiCam Capture

Từ đào tạo phần mềm đến mở hộp video, quay video và âm thanh được đồng bộ hóa hoàn toàn từ nhiều thiết bị sẵn sàng chỉnh sửa chỉ bằng một nút bấm.

Corel AfterShot 3

Khám phá bí quyết chỉnh sửa ảnh tiết kiệm thời gian của nhiếp ảnh gia. Chỉnh sửa và quản lý ảnh của bạn, thậm chí áp dụng các hiệu ứng cho một ảnh hoặc một loạt ảnh.

Roxio Genie

Sắp xếp ổ cứng của bạn và xác định các tệp bị lãng quên từ lâu, trùng lặp hoặc không cần thiết. Dễ dàng quản lý, xóa, di chuyển hoặc tải tệp lên đám mây.

Home movie playback

Trải nghiệm và trình chiếu các dự án video đã hoàn thành của bạn với chất lượng điện ảnh trên màn hình lớn nhất trong nhà của bạn với Corel WinDVD Lite.

New Photo and graphics software

Chỉnh sửa ngay lập tức những điểm chưa hoàn hảo và nâng cao chất lượng ảnh của bạn, tạo ra các thiết kế đồ họa ấn tượng và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với Corel PaintShop Pro 2021.

Photo animation

Tạo ảnh động mê hoặc trong vài phút với PhotoMirage Express. Chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành hoạt ảnh hấp dẫn để thu hút, truyền cảm hứng và khiến khán giả của bạn bị mê hoặc.

TOAST 20 PRO

Phần mềm ghi đĩa CD & DVD của bạn cho Mac. Tạo các dự án ảnh và video chất lượng chuyên nghiệp trên máy Mac của bạn...ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên nghiệp.

  • Ghi, tạo, sao chép và bảo mật đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray và USB
  • Cá nhân hóa đĩa với các menu có thể tùy chỉnh
  • Chuyển đổi phương tiện sang các định dạng kỹ thuật số phổ biến
  • Bao gồm phần mềm sáng tạo độc quyền Toast Titanium PLUS và các công cụ quản lý phương tiện

Vượt xa các ứng dụng ghi đĩa truyền thống với bộ sáng tạo và quản lý phương tiện kỹ thuật số hoàn chỉnh này. Khám phá các công cụ hàng đầu trong ngành để làm việc với phương tiện của bạn một cách trực quan hơn.

Tối ưu hóa cho macOS Monterey

Toast® hoàn toàn tương thích với máy M1 và macOS mới nhất. Toast 20 hỗ trợ macOS Monterey 12.0, macOS Big Sur 11.0, macOS Catalina 10.15 và macOS Mojave 10.14 (64 bit).

Upgrade Center

Nâng cấp lên các phiên bản mới nhất của phần mềm Roxio Windows hoặc Mac yêu thích của bạn và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt độc quyền từ hãng.

Xem Thêm: Phần mềm Lusas Software là gì?

Phần mềm Adobe là gì?

Phần mềm KeyShot là gì?

Địa chỉ mua bản quyền Roxio ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Roxio bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Hãng và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon