Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

PLAXIS 2D Dynamics - Standalone

79.413.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00127
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Bộ phần mềm phân tích địa kỹ thuật 3D toàn diện

Lập mô hình và phân tích hiệu quả các dự án địa kỹ thuật thông thường hoặc phức tạp.

Lập kế hoạch với Thông tin đáng tin cậy

Nhập thông tin địa kỹ thuật kỹ thuật số nhanh hơn để có các quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn và khả năng tương tác nâng cao để tạo mô hình 3D nhanh chóng và hiệu quả. Các công ty và tổ chức kỹ thuật dựa vào PLAXIS cho mọi thách thức địa kỹ thuật - từ đào, đắp và nền móng đến đào hầm, khai thác và địa chất hồ chứa.

Phân tích bằng tính toán âm thanh

Tận dụng lợi thế của phần tử hữu hạn hoặc phân tích cân bằng giới hạn trong 2D hoặc 3D với bộ ứng dụng kỹ thuật địa kỹ thuật hoàn chỉnh của chúng tôi trong PLAXIS WorkSuite.

Tăng cường các giải pháp của bạn với kiến thức chuyên môn cao

Các ứng dụng địa kỹ thuật của Bentley được hỗ trợ bởi kinh nghiệm đẳng cấp thế giới và được sử dụng để hỗ trợ sản xuất các cấu trúc và môi trường an toàn hơn trên toàn thế giới. PLAXIS 3D WorkSuite bao gồm PLAXIS 3D Ultimate, PLAXIS 3D LE, PLAXIS 2D LE và PLAXIS Designer.

PLAXIS 3D WorkSuite

PHÂN TÍCH ĐỊA CHẤT
Phân tích địa kỹ thuật 3D phức tạp

Hưởng lợi từ các khả năng tiên tiến và sáng tạo để cân bằng giới hạn địa kỹ thuật 3D và phân tích phần tử hữu hạn trên các dự án từ ổn định lộ thiên đến đào hầm trong môi trường đô thị dày đặc.

THÔNG TIN ĐỊA CHẤT
Tích hợp thông tin địa kỹ thuật

Tích hợp dữ liệu OpenGround, địa hình và các công trình được thiết kế bằng cách sử dụng các công cụ lập mô hình khái niệm của PLAXIS Designer và tăng hiệu quả của bạn trong việc chuẩn bị các mô hình phân tích 2D và 3D.

PHÂN TÍCH ĐỘNG HỌC
Tiến hành phân tích động

Tiến hành phân tích động lực học để phân tích ảnh hưởng của rung động địa chấn nhân tạo hoặc tự nhiên trong đất hoặc công trình.

PHÂN TÍCH ĐỊNH NGHĨA DÒNG CHẢY
Truy cập Phân tích biến dạng dòng được ghép nối đầy đủ

Đánh giá tác động của lượng mưa hoặc sự thay đổi theo mùa của mực nước đến hệ số an toàn thông qua phân tích biến dạng dòng chảy kết hợp đầy đủ.

HIỆU QUẢ CHÍNH XÁC
Hiệu quả hơn trong Phần mềm

Có được lợi thế cạnh tranh và dựa vào xây dựng mô hình tự động, trích xuất kết quả và báo cáo bằng dòng lệnh hoặc kịch bản Python.

TỔNG QUAN VỀ PLAXIS 3D
Nhận kết quả đáng tin cậy với phân tích 3D

Phân tích ở dạng 2D hoặc 3D - hoặc kết hợp cả hai để có hình ảnh tốt hơn. Tạo mô hình của bạn một lần và hoàn thành phân tích 2D và 3D kết hợp.

DIG SÂU VỚI PLAXIS
Phân tích bề mặt với PLAXIS 3D

Tăng cường các dự án cơ sở hạ tầng và tăng hiệu quả với phần mềm được phát triển bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng có chuyên môn cao.


Sản phẩm cùng giá

ArtiosCAD Essentials
TTS02460
78.532.000 VNĐ
79.000.000 VNĐ
79.000.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon