Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bandicut - 1PC

807.360 VNĐ
Ask a question
TTS00748
In stock
+

Bạn đang cần tìm một phần mềm cắt và nối video nhanh chóng, với giao diện đơn giản dễ sử dụng thì bạn không nên bỏ qua bản quyền bandicut. Đây là một phần mềm có khả năng giúp bạn cắt ghép video hiệu quả. Để biết chi tiết về phần mềm bandicut là gì thì hãy cùng Tri Thức Software khám phá bandicut ngay trong bài viết này nhé.

Phần mềm Bandicut là gì?

Bandicut là một phần mềm hỗ trợ cắt video. Được trang bị một công nghệ hiện đại, nó có thể cắt video mà không cần mã hóa, vì vậy chất lượng video sẽ không bị ảnh hưởng. Người dùng có thể chọn nhiều tùy chọn cắt, cho phép loại bỏ một hoặc nhiều phần từ video, hoặc tách video thành nhiều file. Nếu bạn muốn tạo ra một video clip từ một tập tin video và tải nó lên dịch vụ video như YouTube, Facebook và như vậy, hãy thử Bandicut.

Khi sử dụng phần mềm Bandicut người dùng có thể lựa chọn cắt-nối video hoặc tách video ra nhiều file khác nhau, thậm chí là xóa bỏ một phần của video. Ngoài ra bandicut có rất nhiều tính năng đa dạng, đây chính là điểm nổi bật của ứng dụng bandicut này thu hút được sự quan tâm của người dùng khi sử dụng phần mềm.

Phần mềm cắt video chuyên nghiệp này hỗ trợ người dùng các codec phổ biến như H.264, MPEG-1, Xvid, Motion JPEG. Ngoài ra nó còn hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc và video phổ biến như AVI, MOV, MPEG, ASF, M4V, MKV, WVX, MP4, MPG, WMV, VOB, FLV, TRP, , TS, TP, XVD, MPE, MPV2, DAT, K3G, MP2V, M2T, M2TS, RMVB, DIVX, WM, WMX, RM, , RAM, IVF, OGM, VP6.

Bandicut : Phần mềm cắt video chuyên nghiệp
  • Hệ điều hành : Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32-bit và 64-bit)

[Chế độ High-Speed] và [Chế độ Encoding]

 Chế độ High-SpeedChế độ Encoding
Đầu raAVI và MP4AVI và MP4
Tốc độRất nhanhBình thường
Chất lượngChất lượng gốcChất lượng có thể xấu đi
Ưu điểmCắt video nhanh chóng và giữ nguyên chất lượngKích thước màn hình, chất lượng video, và codec có thể được tùy chỉnh
Khuyết điểmKích thước màn hình, chất lượng, và codec không thể tùy chỉnhThời gian mã hóa lâu, chất lượng hình ảnh thấp

Các tính năng

  • Cắt, ghép, các bộ phận tách ra từ bản gốc mà không cần mã hóa.
  • Cắt chính xác và cắt video của khung hình/khung hình chính.
  • [Chế độ High-Speed] không làm giảm chất lượng video.
  • Phần cứng tăng tốc H.264 mã hóa video được hỗ trợ.
  • Hỗ trợ nhiều codec khác nhau (H.264, Xvid, MPEG-1, Motion JPEG,...).
  • Hỗ trợ nhiều định dạng (*Avi, *mp4, *mov, *m4v, *mkv, *mpeg, *mpg, *dat, *vob, *flv, *asf, *wmv, *ts, *.tp, *.trp, *.mpe, *.mpv2, *.mp2v, *.M2T, *m2ts, *.k3g, *.divx, *.wm, *.wmx, *.wvx , *rm, *rmvb, *.ram, *.ivf, *.ogm, *.vp6, *.xvd)
  • Cách sử dụng hoàn toàn dễ dàng. 

Trường hợp sử dụng của Bandicut

1. Cắt một đoạn

2. Loại bỏ các phần không mong muốn

3. Hợp nhất các phân khúc

4. Chia thành nhiều file

Nếu bạn muốn cắt một phần nhất định của một video,... Nếu bạn muốn loại bỏ các phần không mong muốn,... Nếu bạn muốn ghép các video nhỏ lại với nhau,... Nếu bạn muốn chia video thành nhiều file,... 

Hướng dẫn mua bandicut bản quyền

Để có thể mua bandicut bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được hỗ trợ tư vấn và nhận được sự báo giá tốt nhất. Sao khi khách hàng mua bản quyền bandicut key tại Tri Thức Software, khách hàng sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Không chỉ có vậy, quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi như sau:

•Được mua bản quyền phần mềm với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

•Các key bản quyền sẽ được kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách hàng.

•Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn

•Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Xem Thêm: Avira Antivirus Pro
ABBYY FineReader 15 Corporate

Trên đây là những thông tin về phần mềm bandicut full mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua những thông tin trong bài viết có thể mang đến kiến thức hữu ích đến với các bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng bandicut bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Similar products

At the same price!

ReaGIF Pro edition
TTS01302
835.200 VNĐ
810.840 VNĐ
Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ