Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ETABS v19 Plus - Standalone license + Maintenance Agreement

157.760.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00119
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Tiêu chuẩn ngành thiết kế xây dựng

ETABS mới sáng tạo và mang tính cách mạng là gói phần mềm tích hợp cuối cùng để phân tích và thiết kế cấu trúc của các tòa nhà.

Công cụ phân tích SAPFire ®

Bộ giải CSI đã được thử nghiệm và kiểm tra bởi ngành công nghiệp trong hơn 45 năm. Công cụ phân tích SAPFire có thể hỗ trợ nhiều bộ giải 64 bit để tối ưu hóa phân tích và thực hiện cả phân tích eigen và phân tích Ritz.

 

ETABS cung cấp một giao diện người dùng duy nhất để thực hiện mô hình hóa, phân tích, thiết kế và báo cáo. Không có giới hạn về số lượng cửa sổ mô hình, chế độ xem thao tác mô hình và chế độ xem dữ liệu.

 

Chỉnh sửa cơ sở dữ liệu tương tác

Phần mềm CSI lưu trữ dữ liệu mô hình và thông tin khác trong bảng cơ sở dữ liệu có thể được chỉnh sửa trực tiếp thông qua chỉnh sửa cơ sở dữ liệu tương tác. Tính năng mạnh mẽ này cho phép các mô hình được phát triển hoặc chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

 

Tận dụng khả năng thiết kế tương tác để tối đa hóa hiệu quả

Thiết kế khung thép, khung bê tông, tấm bê tông, tường chịu cắt bê tông, dầm composite, cột composite và dầm thép có thể được thực hiện dựa trên nhiều mã thiết kế của Hoa Kỳ và quốc tế.

 

Mã thiết kế

ETABS cung cấp nhiều tính năng thiết kế dựa trên mã cho khung thép, khung bê tông, thép hình nguội và khung nhôm. Xem danh sách đầy đủ các mã thiết kế được hỗ trợ:

 

Mã thiết kế được hỗ trợ

Khả năng tương tác BIM

Với phần mềm CSI, sự hợp tác giữa các nhóm AEC khác nhau được xử lý hiệu quả thông qua khả năng tương thích với các phần mềm BIM khác.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon