Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CorelDRAW Technical Suite 2020

38.048.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01232
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Nghiêm túc làm việc hiệu quả. Cực kỳ chính xác.

Trong một thế giới mà chi tiết là vấn đề quan trọng, CorelDRAW® Technical Suite 2020 kết nối các điểm trong tất cả các khía cạnh của giao tiếp trực quan từ việc tạo và soạn thảo dự án đến đánh giá và đầu ra cộng tác.

Minh họa kỹ thuật và phần mềm soạn thảo

 • Bộ tích hợp các ứng dụng chuyên nghiệp
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn nâng cao và khả năng tương thích của tệp
 • Bộ đầy đủ tính năng với 9 ứng dụng 

Tại sao chọn CorelDRAW Technical Suite?

Bộ hoàn chỉnh để giao tiếp kỹ thuật trực quan

Tạo mọi thứ từ các minh họa kỹ thuật chính xác với Corel DESIGNER đến các tài liệu tiếp thị hấp dẫn với CorelDRAW. Chỉnh sửa ảnh cho tài liệu với Corel PHOTO-PAINT và thêm ảnh chụp màn hình với CAPTURE. Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ tệp để cộng tác xem xét và phê duyệt, hãy sử dụng CorelDRAW.app dựa trên web để hợp lý hóa quy trình phản hồi của các bên liên quan.


Các công cụ thiết kế kỹ thuật phong phú về đồ họa

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với các công cụ thiết kế và minh họa mạnh mẽ, chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cho bản vẽ đo trục, chú thích chi tiết, đo kích thước nâng cao, v.v. Thêm chi tiết vào các hình minh họa kỹ thuật của bạn bằng các công cụ hình chiếu, bao gồm các công cụ Thread, Well, Cylinder và Prism.


Tuân thủ tiêu chuẩn nâng cao

Đảm bảo tuân thủ các hệ thống dựa trên tiêu chuẩn khác nhau, nhờ hỗ trợ toàn diện cho các tiêu chuẩn công bố kỹ thuật. Tiếp cận khán giả trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của Hệ thống Bộ nhớ Dịch (TMS), xuất bản S1000D (bao gồm Bản phát hành 5.0) hoặc IETP tuân thủ ATA iSpec 2200 và cung cấp các dự án truyền thông kỹ thuật có hỗ trợ PDF 3D và PDF / A.


Sử dụng lại các tài sản chính

Sử dụng lại các mô hình 3D với XVL Studio Corel Edition tích hợp và tiện ích bổ sung XVL Studio 3D CAD Corel Edition tùy chọn cho các định dạng lắp ráp CAD 3D nâng cao. Với hiệu quả trực quan hóa 3D, bạn có thể chèn các mô hình 3D dưới dạng các đối tượng được liên kết hoặc nhúng vào tệp Corel DESIGNER để truy cập, chia sẻ và tham khảo tức thì.


Các công cụ để giao tiếp bằng hình ảnh có tác động cao

Từ sản xuất và kỹ thuật đến kiến trúc và công nghệ cao, chúng tôi đã cung cấp cho bạn các tính năng minh họa mới giúp tiết kiệm thời gian và các công cụ thay đổi trò chơi để giúp đạt được mức năng suất mới.


Đánh giá, phản hồi và cộng tác liền mạch

Các công cụ cộng tác thay đổi trò chơi mới cho phép bạn kết nối với khách hàng và đồng nghiệp về các thiết kế kỹ thuật hơn bao giờ hết.

 • Chia sẻ khái niệm của bạn với người đánh giá, mời họ xem, chú thích và nhận xét trực tiếp về tệp thiết kế CorelDRAW của bạn bằng cách sử dụng CorelDRAW.app.
 • Việc thực hiện các thay đổi thiết kế không thể dễ dàng hơn với phản hồi từ một hoặc nhiều cộng tác viên, tất cả đều ở một nơi — tệp làm việc của bạn.


Cải tiến quy trình làm việc kiểu

Tăng năng suất của bạn khi làm việc với các đường thẳng, quầng sáng và phong cách.

 • Tiết kiệm thời gian với chế độ vẽ đường dày và mỏng mới bằng cách tự động điều chỉnh trọng số đường trên đường cong, hình chữ nhật, hình elip và hơn thế nữa.
 • Khi thêm quầng sáng trên đường, hãy tận hưởng khả năng mới để khóa tỷ lệ giữa chiều rộng đường viền và chiều rộng quầng sáng của bạn để chia tỷ lệ liền mạch.

 

 Chuyển giao chú thích nâng cao

Tận hưởng một số tối ưu hóa mới khi truyền đạt thông tin về một phần cụ thể của bản vẽ hoặc hình minh họa kỹ thuật.

 • Sử dụng công cụ Legless Callout mới khi bạn muốn thêm chú thích không cần đường dẫn để tạo khoảng cách với phần.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động áp dụng các điểm phát sóng và thông tin đối tượng trên chú thích khi bạn vẽ chúng và đính kèm chú thích vào các nhóm lồng nhau.
 • Tận hưởng khả năng mới để đính kèm thông tin đối tượng vào biểu tượng.

 

 

Tiết kiệm thời gian các tính năng mới và hiệu suất nhanh hơn

Làm việc hiệu quả hơn với bộ ứng dụng phản hồi nhanh hơn đáng chú ý, được đóng gói với các công cụ giúp tiết kiệm thời gian tác động đến trải nghiệm thiết kế của bạn.

 • Tính năng Wrap mới trong Corel DESIGNER 2020 giúp việc quấn chính xác một đối tượng xung quanh một hình trụ, giống như thêm nhãn vào chai một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Xử lý hình ảnh ở tốc độ cao với tính năng lấy mẫu cao và loại bỏ hiện vật JPEG, được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo.
 • Nhận kết quả theo dõi bitmap sang vector cấp độ tiếp theo, được thực hiện đặc biệt bằng các thuật toán máy học.

 

 

Tái định vị 3D được cải thiện với XVL Studio Corel Edition

Những người vẽ minh họa kỹ thuật tận dụng các thiết kế 3D từ các nguồn hiện có sẽ được hưởng lợi từ một số bản cập nhật cho XVL Studio Corel Edition.

 • Tận hưởng cấu trúc đối tượng được đơn giản hóa cho các chế độ xem 3D được nhập trong Corel DESIGNER.
 • Tìm siêu dữ liệu từ các cụm, bộ phận, kích thước và ghi chú tương ứng với hình minh họa Corel DESIGNER trong cửa sổ Dữ liệu Đối tượng của Corel DESIGNER.
 • Với quy trình làm việc ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa, giờ đây bạn có thể liên kết các phần và ghi chú với ảnh chụp nhanh được chỉ định và gửi nhiều ảnh chụp nhanh cùng một lúc mà không cần tương tác lặp lại.

 

Các tính năng được trang bị trí tuệ nhân tạo

Xử lý hình ảnh ở tốc độ cao với tính năng lấy mẫu cao cấp hỗ trợ bởi AI và loại bỏ hiện vật JPEG và tận hưởng kết quả theo dõi bitmap sang vector cấp độ tiếp theo, được thực hiện đặc biệt nhờ các thuật toán máy học.

 

Các công cụ giao tiếp trực quan mạnh mẽ trong tầm tay bạn

 

 • Công cụ vẽ Axonometric
 • Các công cụ thứ nguyên nâng cao

Tạo các hình minh họa kỹ thuật được chiếu song song hoặc phương pháp đẳng áp khác cho các hướng dẫn lắp ráp và bảo trì bằng cách vẽ động trên mặt phẳng hình chiếu. Chiếu các đối tượng phẳng hiện có của bạn lên một mặt phẳng mong muốn thay cho các phép tính thủ công.

Loại bỏ nhu cầu vẽ và chiếu các đối tượng kích thước trong nhiều bước nhờ các công cụ kích thước. Hiển thị các giá trị đo lường chính xác trong kế hoạch xây dựng và hơn thế nữa. Thêm ngữ cảnh bằng các mũi tên chiếu theo thứ nguyên và đường dẫn.

 

 • Tạo chú thích được sắp xếp hợp lý
 • Kiểm soát tỷ lệ bản vẽ

Theo dõi các chi tiết thiết kế quan trọng và có Chú thích tự động cập nhật và thay đổi khi dựa trên siêu dữ liệu đối tượng. Kết nối hoặc "gắn bó" với các đối tượng nguồn khi chúng được sửa đổi bằng chú thích Cố định. Chú thích không có chân mới là lựa chọn hoàn hảo để thêm vào khi chú thích không cần dòng dẫn đầu.

Tạo hình minh họa và sơ đồ để chia tỷ lệ với điều khiển tỷ lệ bản vẽ. Xem tỷ lệ bản vẽ đang hoạt động, chuyển sang cài đặt trước khác hoặc đặt tỷ lệ tùy chỉnh. Corel DESIGNER giữ lại tỷ lệ bản vẽ khi nhập hình minh họa vectơ từ chế độ xem mô hình 3D để các chế độ xem đã nhập được đặt theo tỷ lệ.

Có năng suất

 

 • TÙY CHỌN: Khả năng định vị lại CAD 3D
 • TÙY CHỌN: CAD 3D tự động để cập nhật minh họa và xuất bản 3D

Chọn tùy chọn bổ trợ XVL Studio 3D CAD để tải các công cụ hoạt hình và làm việc với các tệp Kỹ thuật CAD 3D. XVL Studio 3D CAD Corel Edition bổ sung hỗ trợ định dạng tệp CAD 3D gốc để đảm bảo hỗ trợ các cụm và bộ phận từ hệ thống CAD 3D. 

Với tiện ích bổ sung XVL Studio 3D CAD nâng cao, bạn có thể hợp lý hóa tính năng Tự động phát hiện và cập nhật để cập nhật các hình minh họa có nguồn gốc 3D-CAD bất cứ khi nào dữ liệu kỹ thuật được sửa đổi. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản các hình ảnh trực quan 3D hoạt hình dưới dạng định dạng tệp 3D PDF hoặc XVL để chia sẻ và xuất bản tức thì qua trực tuyến và di động. 

 • Khả năng của điểm phát sóng
 • Kiểu đối tượng và cài đặt trước

Thêm các chức năng tương tác vào các hình dạng chú thích trong các ấn phẩm kỹ thuật bằng công cụ vẽ chú thích trong Corel DESIGNER. Vẽ và đính kèm chú thích vào các nhóm lồng nhau bằng cách tự động áp dụng các điểm phát sóng và thông tin đối tượng trên chú thích, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đảm bảo giao diện, phong cách và bố cục nhất quán trong suốt các dự án thiết kế của bạn với Kiểu đối tượng, Kiểu màu và Sự hài hòa về màu sắc. Khám phá các Bộ kiểu được tải trước tuân theo các tiêu chuẩn minh họa kỹ thuật S1000D, hoàn chỉnh với các phím nhanh để có quy trình làm việc nhanh hơn.

 • Trình chỉnh sửa phương trình
 • Làm thẳng và điều chỉnh ảnh một cách tương tác
 • Quấn đồ vật xung quanh hình trụ

Các công thức toán học và khoa học có thể được chèn và hiển thị trong bản vẽ, sau đó được sửa đổi nếu cần. Có thể mở hoặc nhập các phương trình hiện có từ các tài liệu CorelDRAW cũ hơn để sử dụng trong các phương trình Corel DESIGNER.

Xoay ảnh bị cong bằng cách căn chỉnh tương tác thanh nắn thẳng với một phần tử trong ảnh hoặc chỉ định góc quay. Sử dụng công cụ Chỉnh sửa phối cảnh tương tác để điều chỉnh phối cảnh của các tòa nhà, địa danh hoặc đối tượng trong ảnh.

Tính năng Wrap mới giúp việc quấn một vật thể quanh hình trụ hoặc hình elip một cách nhanh chóng và dễ dàng, giống như thêm nhãn vào chai.

Sáng tạo

 

 • Cộng tác xem xét và phê duyệt
 • Nhận xét và chú thích

Sử dụng CorelDRAW.app để chia sẻ các tệp .DES và .CDR và nhận phản hồi từ các bên liên quan chính trong thời gian thực. Hợp lý hóa quy trình đánh giá thiết kế và nhận phản hồi từ nhiều khách hàng hoặc đồng nghiệp ngay trong hồ sơ làm việc của bạn.

Giữ mọi người trên cùng một trang bằng cách xem, trả lời và giải quyết phản hồi với trình gắn Nhận xét mới trong CorelDRAW® và Corel DESIGNER ™. Dễ dàng thêm nhận xét chi tiết và chú thích đánh dấu trực tiếp trên tài liệu.

 • Vẽ đường dày và mỏng
 • Quy mô quầng sáng với các đường viền

Dễ dàng thêm độ sâu cho đường đẳng áp với chế độ vẽ đường dày và mỏng mới tiết kiệm thời gian. Tự động áp dụng hai trọng số dòng cùng một lúc và đảo ngược chúng trong một cú nhấp chuột.

Khi nói đến việc thêm quầng sáng trên đường, hãy tận hưởng khả năng mới để khóa tỷ lệ giữa chiều rộng đường viền và chiều rộng quầng sáng của bạn để mở rộng quy mô liền mạch.

 • Thêm hiệu ứng phối cảnh
 • Áp dụng phong bì cho ảnh bitmap

Nhanh chóng tạo ảo giác về khoảng cách và độ sâu bằng cách áp dụng phối cảnh cho các ảnh bitmap, các đối tượng vectơ hoặc cả hai, trực tiếp trong cửa sổ vẽ. Đó là một công cụ khéo léo để giới thiệu các minh họa kỹ thuật trong các tình huống thế giới thực.

Định hình một bitmap một cách tương tác bằng cách đặt nó trong một phong bì và kéo các nút của nó. Trộn nhanh và liền mạch một bitmap vào một hình minh họa bằng cách sử dụng các cài đặt trước của phong bì hoặc tạo phong bì tùy chỉnh từ đầu.

 • Bản xem trước vector được tăng tốc GPU
 • Chế độ vẽ đối xứng

Đặt lại vị trí và chỉnh sửa các hình dạng vectơ phức tạp mà không đánh thuế tài nguyên hệ thống của bạn. Việc sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) có thể tăng tốc độ hiển thị, chỉnh sửa và thao tác đồ họa trong Corel DESIGNER, CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT trên một số máy.

Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các đối tượng đơn giản đến các hiệu ứng phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa quy trình làm việc thường rất tốn thời gian.

Tương thích

 

 • Xuất bản PDF 3D
 • Khả năng tự động hóa nâng cao

Xuất bản sang PDF 3D với chế độ xem tương tác nội dung 3D, kết hợp với các yếu tố hình ảnh và văn bản khác. Xuất từ Corel DESIGNER sang PDF 3D để tạo đầu ra với dữ liệu và đồ họa thích hợp trong một tài liệu để xuất bản trên nhiều phương tiện. Các tệp PDF 3D có thể được xem bằng các ứng dụng đọc PDF miễn phí.

Tạo macro và phần bổ trợ bằng Microsoft Visual Studio Tools for Applications (VSTA) và Visual Basic for Applications (VBA) được tích hợp. Với giao diện tự động hóa nâng cao, các nhà phát triển có thể tạo các tiện ích và macro có thể tương tác với trang vẽ và nâng cao các ứng dụng trong sản phẩm.

 • Tích hợp SharePoint CMS
 • Quy trình làm việc của Hệ thống Bộ nhớ Dịch (TMS)

Khách hàng có giấy phép CorelDRAW Technical Suite 2020 Enterprise nhận được các lợi ích cộng tác và chia sẻ bổ sung độc quyền từ khả năng kết nối nâng cao của Corel DESIGNER và CorelDRAW với các trang Microsoft SharePoint, cho phép bạn truy cập trực tiếp vào Hệ thống quản lý tài liệu (DMS) của tổ chức ngay từ bên trong các ứng dụng tạo giao tiếp trực quan.

Tạo các hình minh họa chứa văn bản mô tả, sau đó xuất trực tiếp đến Hệ thống Bộ nhớ Dịch (TMS) và xử lý trong Corel DESIGNER để có các kết quả được dịch để sử dụng trong ấn phẩm kỹ thuật toàn cầu đa ngôn ngữ.

Khả năng tương thích tệp mở rộng

Xuất bản, chia sẻ và xuất các tài liệu kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn công bố kỹ thuật với và hơn 100 định dạng tệp dữ liệu khác. Sử dụng xuất bản và phân phối đa phương tiện, bao gồm CGM, WebCGM (bao gồm S1000D 5.0), SVG và PDF, để chia sẻ ở định dạng có thể đọc được.


Được thiết kế từ đầu cho Windows

Cây bút

Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với máy tính bảng tương thích với bút Windows Real-Time Stylus, chẳng hạn như Microsoft Surface, ngoài máy tính bảng và thiết bị Wacom.

Chạm

Tạo điều chỉnh nhanh bằng cách sử dụng cảm ứng hoặc bút cảm ứng. Không gian làm việc Touch tối đa hóa kích thước cửa sổ vẽ của bạn bằng cách chỉ hiển thị các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất, ngoài ra bạn có thể xoay và thu phóng chỉ bằng một cử chỉ.

Quay số

Được hỗ trợ cho các thiết bị có bánh xe, chẳng hạn như Microsoft Surface Dial. Trải nghiệm một cách làm việc thay thế và trực quan hơn trong Corel DESIGNER và CorelDRAW bằng cách sử dụng chỉ chạm và quay số. Đặt bàn phím của bạn sang một bên và thử giao diện người dùng trên màn hình theo ngữ cảnh.


Bao gồm những gì?

Một bộ sưu tập các ứng dụng thiết kế và soạn thảo đa năng

Corel DESIGNER ™ 2020: Thiết kế và minh họa kỹ thuật

CorelDRAW® 2020: Đồ họa & thiết kế bố cục

Corel PHOTO-PAINT ™ 2020: Chỉnh sửa ảnh & vẽ kỹ thuật số

Phiên bản XVL Studio Corel: Định vị lại 3D

CorelDRAW.app ™: Ứng dụng web minh họa vector

Corel Font Manager ™ 2020: Công cụ quản lý và khám phá phông chữ

AfterShot ™ 3 HDR: Trình chỉnh sửa ảnh RAW

Nội dung

 • 4.000 ký hiệu tiêu chuẩn ngành: Kiến trúc, Điện, Chung, Cơ khí và Dụng cụ
 • 7.000 clipart, hình ảnh kỹ thuật số và các mẫu bọc xe
 • 1.000 bức ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao
 • Hơn 1.000 phông chữ TrueType và / hoặc OpenType
 • Hơn 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm. Hơn 40 mẫu tiêu chuẩn ANSI, DIN và ISO kỹ thuật
 • Hơn 600 đài phun nước, vector và bitmap lấp đầy


Thông số kỹ thuật

 • Windows 10 *, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 64-bit, tất cả đều có Bản cập nhật và Gói dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Card màn hình có khả năng OpenCL 1.2 (khuyến nghị)
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • Dung lượng đĩa cứng 7,4 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft.NET Framework 4.7.2
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt hộp);
 • Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 2 GB
 • Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực Bộ kỹ thuật CorelDRAW cũng như truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

* CorelDRAW Technical Suite 2020 hỗ trợ Windows 10, phiên bản 1903, 1909 và các phiên bản mới hơn có thể được phát hành trong vòng đời của CorelDRAW Technical Suite 2020.

Sản phẩm cùng giá

37.120.000 VNĐ
Autodesk 3Ds Max 2021
TTS02268
37.584.000 VNĐ
Autodesk AutoCAD 2021
TTS02263
39.208.000 VNĐ