Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Balsamiq Cloud (20 Projects)

13.641.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01552
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Balsamiq Cloud là một công cụ thiết kế giao diện người dùng dựa trên web để tạo wireframe (đôi khi được gọi là mockup hoặc nguyên mẫu có độ trung thực thấp). Bạn có thể sử dụng nó để tạo các bản phác thảo kỹ thuật số về ý tưởng hoặc khái niệm của bạn cho một ứng dụng hoặc trang web, nhằm tạo điều kiện thảo luận và hiểu trước khi viết bất kỳ mã nào. Các khung dây đã hoàn thành có thể được sử dụng để thử nghiệm người dùng, làm rõ tầm nhìn của bạn, nhận phản hồi từ các bên liên quan hoặc nhận được sự chấp thuận để bắt đầu phát triển.

Đây là một minh chứng nhanh về cách nó hoạt động.

Hướng dẫn nhanh

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần đăng ký tại balsamiq.cloud , sau đó tạo Không gian mới hoặc tham gia Không gian hiện có bằng lời mời .

Tiếp theo, tạo dự án bằng cách nhấp vào nút Tạo dự án mới hoặc Tải lên dự án hoặc tham gia một dự án mà bạn đã được mời. Dự án là một tập hợp các khung dây liên quan đến một sản phẩm hoặc tính năng cụ thể.

Mẹo: Các dự án lớn hơn có thể có phạm vi rộng hơn, nhưng có thể khó quản lý hơn. Một dự án có thể phù hợp với toàn bộ sản phẩm mới cần được bổ sung, nhưng các sản phẩm trưởng thành hơn thường có một dự án cho mỗi tính năng hoặc bản phát hành.

Tùy thuộc vào cách bạn làm việc (hoặc vai trò của bạn trong dự án), bạn cũng có thể mời cộng tác viên chỉnh sửa hoặc xem xét wireframe khi bạn xây dựng chúng. Balsamiq Cloud hỗ trợ cộng tác, nhận xét và trò chuyện trong thời gian thực để nhiều người có thể cùng làm việc trên cùng một dự án. Nhấp vào biểu tượng "Chia sẻ dự án" để thêm cộng tác viên hoặc nhận liên kết công khai để chia sẻ.

Khi bạn đã tạo một dự án, niềm vui sẽ bắt đầu khi bạn tạo khung dây của mình . Kéo và thả, chỉnh sửa và sắp xếp hơn 75 loại điều khiển giao diện người dùng để tạo ra bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Đọc về cách thêm, sắp xếp và chỉnh sửa các điều khiển để tìm hiểu cách tạo khung dây của bạn.

Mẹo: Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm Balsamiq trước đây, bạn có thể muốn làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo khung dây đầu tiên của bạn .

Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ wireframe của mình với khách hàng hoặc các bên liên quan, bạn có thể gửi liên kết riêng tư hoặc công khai hoặc xuất sang PDF hoặc hình ảnh .

Có gì mới

Nếu bạn đã sử dụng sản phẩm Balsamiq trước đây, trải nghiệm tổng thể sẽ quen thuộc nhưng cũng mới.

Balsamiq Cloud mang các tính năng chỉnh sửa cộng tác từ ứng dụng web cũ của chúng tôi sang trình chỉnh sửa cập nhật từ phiên bản Máy tính để bàn của chúng tôi, đồng thời thêm các khả năng giao tiếp và đánh giá mới như trò chuyện, nhận xét và chế độ đánh giá .

Chuyển đổi từ phiên bản trước

Nếu bạn đang chuyển đổi từ Balsamiq cho Máy tính để bàn (hoặc một phiên bản khác sử dụng tệp .bmpr), bạn có thể chỉ cần kéo và thả để tải tệp của mình lên .

Lưu ý: Bạn có cần chuyển đổi một số tệp .bmml (định dạng cũ) để chúng có thể được sử dụng trong Balsamiq Cloud không?

Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@balsamiq.com và chúng tôi sẽ sẵn lòng chuyển đổi chúng cho bạn.

Không gian, Dự án và Khung dây

Balsamiq Cloud giới thiệu một khái niệm mới: Không gian .

Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ phiên bản nào khác của Balsamiq, bạn sẽ quen thuộc với các dự án và khung dây. Một nhóm wireframe tạo nên một dự án và trong Cloud, một nhóm dự án tạo nên một Space.

Bước tiếp theo

Phần còn lại của tài liệu của chúng tôi chứa mô tả từ đầu đến cuối về các tính năng và việc sử dụng Balsamiq Cloud. Điểm khởi đầu tốt sẽ là Mọi người và Quyền , để làm quen với cách thêm mọi người vào dự án của bạn, tiếp theo là Tổng quan về trình chỉnh sửa , để tìm hiểu về giao diện người dùng để điều hướng và tạo khung dây của bạn.

Để biết cách khắc phục sự cố, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn, hãy truy cập trang hỗ trợ của chúng tôi . Tại đó, bạn có thể tìm hiểu về thông tin giá cả và thanh toán, liên hệ với chúng tôi, xem hướng dẫn và kết nối với cộng đồng người dùng.

Sản phẩm cùng giá

13.688.000 VNĐ
13.780.800 VNĐ