Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Video Converter 5

1.113.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01526
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công cụ chuyển đổi video 5

Chuyển đổi video nhanh chóng & dễ dàng

ACDSee Video Converter 5 dễ dàng chuyển đổi các tập tin video giữa hầu hết

các định dạng media phổ biến với tốc độ và chất lượng cao.

Các định dạng đầu vào được hỗ trợ

3g2, 3gp, 4xm, asf, avi, avs, cpk, dif, dv, dxa, f4v, flv, flv, h261, h263, h264, m1v, m2ts, m2v, m4v, mjpg, mjpeg, mkv, mov, mp4 , mpg, mpeg, mts, mtv, mve, mxf, nsv, nut, nuv, ogg, pva, r3d, rm, rmvb, roq, rpl, seq, smk, str, swf, thp, ts, vqa, vid, vob , vro, wc3, webm, wmv, y4m, yuv

Các định dạng đầu ra được hỗ trợ

3gp, asf, avi, dv, flv, m4v, mkv, mov, mp3, mp4, mpeg1, ogg, ts, vob, wma, wmv

Nhiều video, nhiều định dạng

Thêm một nhóm video vào danh sách của bạn và chọn một định dạng đầu ra khác nhau cho từng nhóm. Nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt tất cả các video trong danh sách của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt chương trình để đóng sau khi thực hiện chuyển đổi hàng loạt hoặc tạm dừng và khởi động lại một cách thuận tiện.

Các cài đt trước đu ra có th tùy chnh đy đ

Tinh chỉnh các tùy chọn đầu ra của bạn và lưu trữ chúng dưới dạng cài đặt trước do người dùng xác định bằng cách chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit video, tốc độ bit âm thanh, v.v. Tùy chọn đầu ra của bạn sẽ được định cấu hình đúng cho thiết bị của bạn, mọi lúc.

Đin vào màn hình ca bn

Tính năng cắt tỷ lệ khung hình video thông minh giúp sử dụng tối đa màn hình thiết bị của bạn. Khi tỷ lệ khung hình video đầu vào không khớp với tỷ lệ khung hình màn hình cấu hình đầu ra, ACDSee Video Converter sẽ tự động cắt các cạnh của video đầu vào để đảm bảo nó tận dụng được toàn màn hình của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

1.067.200 VNĐ
Avira Internet Security
TTS02783
1.136.800 VNĐ