Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Photo Studio for Mac 7

2.784.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01521
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Kim soát sáng to

ACDSee Photo Studio cho Mac 7 cho phép bạn kiểm soát việc quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của mình. Năm nay, bạn sẽ thấy các tính năng tinh chỉnh giúp tăng cường khả năng xử lý hình ảnh một cách chính xác và các cách sắp xếp và phân loại tệp của bạn trực quan hơn.

Phát trin chế đ Brush và ng dng Gradient

Điểm mới của năm nay là các công cụ cọ vẽ và gradient. Tăng cường cách bạn có thể áp dụng các hiệu ứng trong chế độ Phát triển, những công cụ này cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác nâng cao.

  • Công cụ cọ cho phép bạn áp dụng các điều chỉnh cho các phần của hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến những người khác.
  • Các công cụ gradient cho phép bạn áp dụng hiệu ứng dần dần trên một hình ảnh, theo cách tuyến tính hoặc xuyên tâm.

Công c sa cha cha lành và nhân bn

Các công cụ Heal và Clone cho phép bạn loại bỏ các lỗi hình ảnh như lóa flash, vết xước ống kính, giọt nước hoặc thậm chí bóng do bụi phủ lên cảm biến.

  • Sử dụng Healing Brush trên các kết cấu phức tạp như da hoặc lông thú.
  • Sử dụng Cloning Brush để có các kết cấu mạnh mẽ, đơn giản hoặc màu sắc đồng nhất.

Có gì mi?

Công c Brush & Gradient

Chỉnh sửa các phần của hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến những người khác. Áp dụng các chỉnh sửa theo tiến trình dần dần bằng cách sử dụng gradient tuyến tính hoặc xuyên tâm.

Công c sa cha cha lành và nhân bn

Làm mịn không phá hủy các nhược điểm và khuyết điểm mà không cần vất vả, chỉnh sửa hoặc pha trộn màu có mục tiêu.

Cài đt trước cho các điu chnh có chn lc

Lưu các điều chỉnh chính xác của bạn được thực hiện bằng các công cụ cọ vẽ và gradient dưới dạng cài đặt trước để dễ dàng lặp lại ứng dụng cho các hình ảnh khác 

Hoàn tác và làm li d dàng hơn trong chế đ Phát trin

Tìm các nút hoàn tác và làm lại ở đầu ngăn để tăng tốc quá trình của bạn khi bạn hoàn thiện các chỉnh sửa của mình.

Thêm xếp hng và nhãn bng mt cú nhp chut

Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn và bây giờ cũng như kéo và thả, bạn có thể thêm xếp hạng và nhãn bằng cách chọn hộp kiểm.

Thư mc Mc Đc bit được Ci thin

Dễ dàng tìm thấy một số mục nhất định như video, tệp chưa được gắn thẻ hoặc tệp chưa được phân loại để giúp tối ưu hóa việc quản lý nội dung của bạn.

Gi hình nh

Sử dụng giỏ hình ảnh để thu thập và lưu giữ hình ảnh và tệp phương tiện từ khắp ổ cứng của bạn và sử dụng chúng để dễ dàng xem, chỉnh sửa hoặc chia sẻ nội dung của chúng.

Phím tt có th tùy chnh

Thông qua quy trình quản lý của bạn bằng các phím nóng có thể tùy chỉnh có sẵn trong Chế độ Quản lý và Xem.

Công c hàng lot

Sửa đổi hiệu quả nhiều tệp cùng một lúc và tự động hóa các tác vụ bạn thường làm, chẳng hạn như đổi tên tệp bằng họ của bạn hoặc chuyển đổi hình ảnh của bạn sang định dạng tệp khác.

T đng nâng cao

Việc thêm siêu dữ liệu sẽ nhắc ACDSee tự động chuyển sang hình ảnh tiếp theo, cho phép bạn sắp xếp toàn bộ thư mục mà không cần di chuyển tay khỏi bàn phím.

Tính năng bn đ

Thêm vị trí ảnh từ mọi nơi trên thế giới vào ảnh của bạn. Sau đó, bạn có thể nhớ lại và xem thông tin đó để tham khảo bất cứ lúc nào. Sử dụng bản đồ để chọn các nhóm tệp cho các bước quy trình làm việc tiếp theo và chọn ảnh để hiển thị ở chế độ Xem.

Toàn màn hình

Xem hình ảnh của bạn toàn màn hình trong Chế độ xem và phát triển.

So sánh hình nh

Xem tối đa bốn hình ảnh cạnh nhau để giúp bạn làm nổi bật cả điểm tương đồng và điểm khác biệt trong hình ảnh bạn chọn.

Lt

Lật hình ảnh của bạn theo chiều ngang hoặc chiều dọc từ trong Chế độ quản lý.

Thay đi kích thước

Bạn có thể thay đổi kích thước một nhóm hình ảnh bằng cách chỉ định kích thước của chúng theo pixel, chỉ định phần trăm kích thước ban đầu của chúng hoặc bằng cách giới hạn chúng ở kích thước in vật lý.

Kh năng tương thích

Tận hưởng sự hỗ trợ toàn diện cho tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến nhất. ACDSee cũng cung cấp khả năng quản lý màu toàn diện.

Cài đt in

Tùy chỉnh kích thước in, tạo Bảng liên hệ, xuất hình ảnh của bạn dưới dạng PDF hoặc tạo Cài đặt sẵn in để in dễ dàng trong ACDSee.

Không nhp khu

Bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn ngay lập tức! Khi khởi chạy ACDSee, nó sẽ hiển thị tất cả các thư mục trên máy tính của bạn, thiết bị USB được kết nối hoặc CD / DVD và các địa điểm mạng được chia sẻ, vì vậy không cần nhập.

 

H tr trình son tho bên ngoài

Bạn có thể cấu hình ACDSee Photo Studio để hoạt động với nhiều trình chỉnh sửa hình ảnh khác nhau. Chỉ định một trình chỉnh sửa hình ảnh mặc định và mở hình ảnh trong các ứng dụng chỉnh sửa bên ngoài của bạn từ bên trong ACDSee.

H tr cho HEIF

Giải mã tệp HEIF - một loại định dạng vùng chứa phương tiện hiệu quả cao cho hình ảnh và chuỗi hình ảnh - trong ACDSee Photo Studio.

H tr nhiu cơ s d liu

ACDSee cho phép bạn tạo nhiều cơ sở dữ liệu và chuyển đổi giữa chúng bất kỳ lúc nào. Sử dụng cơ sở dữ liệu riêng biệt cho các máy khách riêng biệt, giữ các tệp công việc và cá nhân riêng biệt trong khi làm việc trên cùng một máy hoặc thử nghiệm với hệ thống ghi khóa và ghi nhãn mới mà không làm mất hệ thống đã thiết lập.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

.NET Reflector
TTS01415
2.784.000 VNĐ
2.756.160 VNĐ
2.782.608 VNĐ