Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Retrospect

Retrospect là phần mềm chuyên hỗ trợ backup chuyên nghiệp được dùng phổ biến hiện nay. Phần mềm phù hợp với nhiều version hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng như hiện nay Microsoft, Windows, Apple, Linux,…Retrospect rất dễ cài đặt và quản lý cũng như cách sử dụng backup nhanh hiệu quả. Để biết thêm về Retrospect bản quyền có gì đặc biệt thì trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về retrospect là gì để bạn tham khảo và hiểu hơn về phần mềm này nhé.

Giới thiệu phần mềm Retrospect là gì?

Retrospect là một phần mềm backup chuyên dụng có nhiều version hỗ trợ cho hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay như: Microsoft Windows, Apple Mac, Linux. Retrospect hỗ trợ việc backup các cơ sở dữ liệu SQL, Exchange mail.

phần mềm Retrospect là gì

Bảo vệ 100 Petabyte tại hơn 500.000 gia đình và doanh nghiệp ở hơn 100 quốc gia, Retrospect chuyên cung cấp các công cụ sao lưu và phục hồi đáng tin cậy cho các chuyên gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ với Sao lưu Retrospect và Retrospect Virtual, bao gồm các máy chủ vật lý và điểm cuối, môi trường ảo và ứng dụng kinh doanh.

Tính năng phần mềm Retrospect là gì?

Retrospect Backup được hơn 500.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại hơn 100 quốc gia tin cậy. Với sự hỗ trợ ứng dụng và nền tảng rộng rãi, Retrospect bảo vệ mọi phần trong môi trường máy tính của bạn, tại chỗ và trên đám mây. Bắt đầu sao lưu đầu tiên của bạn với một cú nhấp chuột.

Bảo vệ dữ liệu cho mọi nền tảng

Complete Data Protection

Retrospect cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn với các tính năng sao lưu, lưu trữ và sao chép được tích hợp sẵn.

Server Protection

Bảo vệ cấp độ tệp và cấp độ hệ thống cho máy chủ của bạn với khả năng khôi phục tại thời điểm.

Endpoint Protection

Triển khai các tác nhân trên mọi máy tính để bàn và máy tính xách tay để đảm bảo bảo vệ hoàn toàn trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của bạn.

Cloud Backup

Retrospect hỗ trợ hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, tất cả đều được tích hợp liền mạch với bảo mật không kiến thức và không khóa. Scripts

Các tập lệnh sao lưu cho phép bạn điều chỉnh chiến lược sao lưu phù hợp nhất với môi trường của bạn.

Support

Khách hàng của chúng tôi phát cuồng về trải nghiệm của họ với nhóm Hỗ trợ xuất sắc của chúng tôi, chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc gửi email.

Có gì mới - Retrospect Backup 19

Retrospect Cloud Storage

Với Retrospect Backup, các doanh nghiệp trên toàn thế giới giờ đây có thể bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng của họ trên Retrospect Cloud Storage, với sự hỗ trợ đầy đủ cho các bản sao lưu bất biến và phát hiện bất thường, cũng như tại chỗ với sự hỗ trợ sâu của Retrospect cho các thiết bị NAS và thư viện băng từ.

Backup Comparison for Anomaly Detection

Các doanh nghiệp không chỉ cần hiểu những gì có trong bản sao lưu mà cả những gì đã thay đổi giữa các bản sao lưu. Bằng cách sử dụng tính năng phát hiện bất thường và so sánh sao lưu, quản trị viên có thể xác định chính xác tệp nào đã thay đổi để báo hiệu sự bất thường và đánh giá nội dung của chúng để cách ly các trường hợp lây nhiễm ransomware hợp lệ.

OS Compliance Checks 

Nhiều biến thể ransomware phụ thuộc vào các hệ thống chưa được vá để xâm nhập. Sao lưu nhìn lại hiện sử dụng phạm vi rộng lớn của nó để tổng hợp thông tin hệ thống và xác định các hệ thống không tuân thủ phiên bản mới nhất của mỗi hệ điều hành.

Redesigned Reporting

Bảng điều khiển Bảng điều khiển quản lý nhìn lại sẽ được thiết kế lại để tổng hợp thông tin tốt hơn cho các môi trường lớn hơn nhằm giải quyết các vấn đề báo cáo trong cơ sở hạ tầng dự phòng lớn hơn đáng kể.

Improved Cloud Performance

Sao lưu đám mây nhanh hơn đáng kể với hỗ trợ tải lên nhiều phần trên các dịch vụ lưu trữ đám mây chính.

Flexible Immutable Retention Periods

Nhìn lại sẽ hỗ trợ một loại lưu giữ bổ sung trong đó Nhìn lại sẽ kéo dài thời gian cho các bản sao lưu trước đây thay vì đưa dữ liệu đó vào các bản sao lưu mới.

Microsoft Azure for Government

Retrospect sẽ hỗ trợ lưu trữ blob trên Microsoft Azure dành cho Chính phủ để tăng cường hỗ trợ cho các cơ quan tiểu bang và địa phương đang tìm cách bảo vệ dữ liệu trong một trung tâm dữ liệu bảo mật cao có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Multi-Factor Authentication (MFA)

Bảo vệ danh tính rất quan trọng ngay cả đối với các ứng dụng tại chỗ. Retrospect Backup sẽ hỗ trợ mã hóa cấu hình và xác thực đa yếu tố (MFA) kết hợp với lời nhắc mật khẩu. Ngay cả khi kẻ tấn công giành được quyền truy cập quản trị vào máy tính chạy Sao lưu nhìn lại, chúng sẽ không thể truy cập chương trình hoặc tệp cấu hình. Ngoài ra, Bảng điều khiển quản lý Retrospect hỗ trợ xác thực đa yếu tố.

LTO-9 Support 

Sao lưu hồi tưởng hỗ trợ các thư viện băng LTO-9 để bảo vệ dữ liệu nhanh chóng cho bộ lưu trữ băng.

Audit Log

Trên Bảng điều khiển quản lý nhìn lại, quản trị viên sẽ có thể truy cập nhật ký kiểm tra đầy đủ cho các hành động được thực hiện bởi bất kỳ người dùng nào trên tài khoản của họ.

User Roles

Trên Bảng điều khiển quản lý nhìn lại, các tổ chức sẽ có thể chỉ định vai trò cho từng người dùng, với "Quản trị viên" có thể truy cập bất kỳ chức năng nào trong dịch vụ và "Người xem" có thể sử dụng khả năng báo cáo mở rộng mà không phải lo lắng về việc thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Xem Thêm: Phần mềm Symantec là gì?

GoodSyns - Phần mềm Backup và Mã hóa

Mua phần mềm Retrospect bản quyền ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm sao lưu phục hồi dữ liệu bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Hãng và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon