Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Acronis Backup True Image 2021

1.508.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00541
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Acronis True Image là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc bị lỗi do virus tấn công, với khả năng tạo ra một ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào ổ đĩa tạo ra bởi phần mềm và khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.


Sao lưu và chống vi-rút dễ sử dụng

Bảo vệ mọi thứ - ảnh, tệp, ứng dụng, hệ thống và thiết bị mà chúng đang sử dụng - thông qua giao diện trực quan có thể truy cập từ mọi nơi

Bảo vệ tất cả trong một hiệu quả

Hợp nhất sao lưu đáng tin cậy và phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao trong một giải pháp đầy đủ tính năng, loại bỏ chi phí và sự phức tạp của việc quản lý nhiều công cụ

Bảo mật khỏi các mối đe dọa mạng ngày nay

Ngăn chặn mọi mối đe dọa làm gián đoạn cuộc sống kỹ thuật số của bạn, từ lỗi ổ đĩa đến thiết bị bị mất / bị đánh cắp cho đến các cuộc tấn công mạng mới nhất - bao gồm cả những cuộc tấn công chưa từng thấy trước đây

Dễ dàng sử dụng và quản lý

 Tìm hiểu cách Acronis True Image kết hợp các bản sao lưu đáng tin cậy và phần mềm chống phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao để tạo ra các tích hợp mạnh mẽ


 Sao lưu đáng tin cậy

 Phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao

 Tích hợp mạnh mẽ

Sao lưu thiết lập và quên và bảo vệ toàn diện có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất các tệp quý giá hoặc các ứng dụng đắt tiền - và bạn luôn có thể khôi phục hệ thống của mình trong nháy mắt

Sao lưu linh hoạt cho phép bạn sao lưu những gì bạn muốn - từ hình ảnh hệ thống đầy đủ đến các tệp riêng lẻ - vào bộ nhớ bạn muốn

Khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy, và chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục toàn bộ hệ thống của mình về phần cứng cũ hoặc mới

Sao chép đĩa, ổ đĩa khôi phục tất cả trong một, mã hóa end-to-end và các cải tiến khác đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn


Tất cả các tính năng

Giải pháp bảo vệ không gian mạng cá nhân hoàn chỉnh của chúng tôi đi kèm với các tính năng giải quyết vấn đề hiệu quả, bảo mật và dễ sử dụng.

 Sao lưu dễ dàng, trực quan và chống phần mềm độc hại

Giải pháp tự phục vụ, chìa khóa trao tay cho phép bạn bảo vệ khối lượng công việc của khách hàng bằng cách khôi phục hệ thống CNTT và ứng dụng của họ bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây Acronis.


Bảo vệ kép

Tự động sao chép bản sao lưu cục bộ của bạn trên đám mây để bạn luôn có sẵn một bản sao ngoài trang web để khôi phục. Tuân theo quy tắc dự phòng 3-2-1 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Nhân bản đĩa đang hoạt động

Tạo bản sao của hệ thống Windows hoặc Mac khi đang sử dụng mà không cần phải dừng và khởi động lại. Cách dễ nhất để di chuyển tất cả dữ liệu của bạn - Hệ điều hành, tệp, ứng dụng và cài đặt - sang đĩa lớn hơn hoặc nhanh hơn.


Sao lưu không ngừng

Tiếp tục làm việc, giải trí hoặc lướt web với các bản sao lưu liên tục ghi lại các thay đổi thường xuyên 5 phút một lần. Đặt và quên nó - các bản sao lưu chạy trong nền mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Truy cập mọi nơi

Truy xuất bất kỳ tệp hoặc thư mục nào bạn cần từ bản sao lưu đám mây * từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào - bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn.

Khôi phục đám mây

Tận hưởng tốc độ, độ tin cậy và độ ổn định được nâng cao khi khôi phục từ đám mây để có hiệu suất tổng thể tốt hơn nhờ các công nghệ sao lưu mới.


Bảng điều khiển bảo vệ thị giác

Giám sát mọi thứ trong nháy mắt, bao gồm hoạt động sao lưu, thống kê dữ liệu và chỉ số an ninh mạng cho tất cả các thiết bị của bạn bằng bảng điều khiển trực tuyến trực quan của chúng tôi.

Khôi phục toàn cầu

Dễ dàng khôi phục hệ thống của bạn về cùng một phần cứng hoặc phần cứng mới với phương tiện có thể khởi động và công nghệ tiêm trình điều khiển của chúng tôi. Dữ liệu của bạn được tải nhanh chóng trên máy bạn chọn.

Sao lưu di động tự động

Bảo vệ dữ liệu di động đơn giản bằng cách về nhà. Các bản sao lưu vào PC, Mac và NAS của bạn sẽ tự động bắt đầu khi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn kết nối với mạng Wi-Fi của bạn.

 Tạm dừng bảo vệ

Tạm dừng các chức năng chống phần mềm độc hại bằng một cú nhấp chuột: khi nào bạn muốn bao lâu tùy ý. Tạm dừng trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc tự động tiếp tục vào lần khởi động lại tiếp theo.

Acronis Survival Kit

Hợp lý hóa việc khôi phục với công cụ Survival Kit tất cả trong một này sao lưu mọi thứ bạn cần để khởi động lại hệ thống của mình trên ổ đĩa ngoài - bao gồm phương tiện khởi động bắt buộc và bản sao lưu hình ảnh đầy đủ của toàn bộ hệ thống của bạn.

Trung tâm thông báo khay

Nhận thông báo được đẩy vào khay máy tính để bàn của bạn để bạn có thể theo dõi trạng thái của các bản sao lưu và bảo vệ chống phần mềm độc hại, nhanh chóng phản hồi mọi sự cố và nhận các mẹo kịp thời về cách tăng cường khả năng bảo vệ của bạn.

Quản lý linh hoạt

Đặt lịch, định cấu hình đích và chọn loại sao lưu ưa thích của bạn - hình ảnh đầy đủ, gia tăng, khác biệt hoặc tùy chỉnh. Thực hiện quét chống vi-rút nhanh chóng hoặc toàn bộ bất cứ khi nào bạn muốn.

Đánh giá sao lưu di động

Duyệt qua nội dung của các bản sao lưu di động của bạn trực tiếp trên PC hoặc máy Mac cục bộ lưu trữ các tệp sao lưu.

Khôi phục máy Mac

Khôi phục dữ liệu của bạn sang máy Mac mới dễ dàng hơn, ngay cả khi dữ liệu đó được trải rộng trên các ổ APFS trên hệ thống hiện tại của bạn.

Lưu trữ

Giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng cách di chuyển các tệp lớn hoặc hiếm khi được sử dụng lên đám mây hoặc ổ đĩa cục bộ, trong khi vẫn giữ được quyền truy cập dễ dàng bằng phím tắt tùy chỉnh trên màn hình.

Xác nhận sao lưu nhanh chóng

Tăng tốc quy trình chuẩn để xác nhận tính hiệu quả của các bản sao lưu của bạn bằng cách chỉ kiểm tra phiên bản mới nhất.

Sao lưu dựa trên sự kiện

Cắm USB bên ngoài và tự động bắt đầu sao lưu dữ liệu của bạn - đó là một trong số các trình kích hoạt sự kiện mà bạn có thể chọn để giúp bảo vệ dữ liệu của mình dễ dàng hơn. Người dùng Mac có thể chọn sao lưu ở chế độ Power Nap.


Bảo vệ tất cả trong một hiệu quả

Các tùy chọn sao lưu linh hoạt và phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao kết hợp với nhau để tạo sự an tâm cho tính năng sáng tạo, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Sao lưu toàn bộ hình ảnh

Bảo vệ mọi thứ để phục hồi bất cứ thứ gì. Hình ảnh phản chiếu của đĩa hệ thống của bạn hoặc một phân vùng đã chọn cho phép bạn dễ dàng khôi phục bất kỳ thứ gì bạn cần - từ toàn bộ hệ thống của bạn sang một tệp hoặc thư mục riêng lẻ.

Sao lưu tệp và thư mục

Kiểm soát bản chất của các bản sao lưu của bạn. Chọn các tệp và thư mục riêng lẻ mà bạn muốn có các bản sao cụ thể khi bạn không muốn có một bản sao hình ảnh đầy đủ.

Bảo vệ Antiransomware và Cryptojacking

Bảo vệ các tệp, ứng dụng và hệ thống của bạn bằng cách phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware và cryptojacking. Nó tự động khôi phục mọi tệp bị ảnh hưởng.

Bảo vệ thời gian thực

Giữ thiết bị của bạn và các tệp sao lưu an toàn khỏi các hoạt động độc hại. Nó chặn ngay cả những mối đe dọa chưa từng thấy trước đây - bằng cách kiểm tra mọi tệp bạn tương tác trong thời gian thực.

Không giới hạn thiết bị di động

Bao phủ tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng của gia đình bạn bằng một giấy phép. Quản lý từ xa kế hoạch bảo vệ cho từng thiết bị Android và iOS bằng một bảng điều khiển duy nhất. Bảo vệ mọi ảnh, video, địa chỉ liên hệ và lịch hẹn để chúng không bao giờ bị mất - ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Sao lưu Microsoft 365

Tạo các bản sao lưu trực tiếp từ đám mây sang đám mây cho tài khoản Microsoft 365 của bạn, bao gồm các email và tệp đính kèm từ hộp thư Outlook.com cũng như tất cả các tệp và thư mục trong OneDrive của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

3DCprinting for Windows
TTS02333
1.484.800 VNĐ
Acronis Revive 2019
TTS01617
1.508.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon