Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Netvault Backup Server Enterprise Edition for Windows

97.440.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00019
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

NetVault - Phần mềm khôi phục dữ liệu sẵn sàng cho đám mây cho trung tâm dữ liệu hỗn hợp. Bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của bạn tại chỗ và trên đám mây - từ một bảng điều khiển trực quan - với phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu có thể mở rộng này. NetVault hỗ trợ nhiều nền tảng máy chủ và ứng dụng trong cả môi trường vật lý và ảo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đảm bảo tính khả dụng liên tục của các hệ thống, ứng dụng và dữ liệu quan trọng đối với doanh nghiệp của mình.

Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp được đơn giản hóa

Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào khả năng bảo vệ, truy cập và tận dụng dữ liệu quan trọng hàng ngày của bạn - và khôi phục dữ liệu đó nhanh chóng trong trường hợp mất điện đột xuất.

Với NetVault, các tổ chức có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ dữ liệu đa nền tảng, cấp doanh nghiệp, dễ sử dụng ngay lập tức và quy mô dễ dàng để thích ứng với tốc độ tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân.

Bạn có thể bảo vệ một số lượng lớn các máy chủ chứa petabyte dữ liệu - từ một bảng điều khiển dựa trên web. Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành, ứng dụng, cơ sở dữ liệu và thiết bị lưu trữ. Tính linh hoạt đa nền tảng như vậy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh NetVault để phù hợp với bối cảnh luôn thay đổi và phát triển của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. 

Các lợi ích chính

Đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp

Tăng tốc sao lưu và phục hồi

Cải thiện bảo mật và kiểm soát

Chi phí sở hữu thấp hơn

Đạt được sự bảo vệ và kiểm soát thực sự của Microsoft 365

Microsoft có thể lưu trữ cơ sở hạ tầng nhưng nó không bao gồm bảo vệ dữ liệu toàn diện hoặc khôi phục sau thảm họa. Bạn cần một giải pháp bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ dữ liệu, khôi phục sau thảm họa, pháp lý và tuân thủ hiện nay. Nhận một giải pháp duy nhất để bảo vệ tài nguyên và dữ liệu tại chỗ cũng như đám mây của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp

Với NetVault, bạn có được phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ cho cả trung tâm dữ liệu và tài nguyên đám mây của mình. 

Đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi dữ liệu doanh nghiệp

Quản lý sao lưu dữ liệu công ty trong môi trường CNTT phức tạp có thể tốn nhiều thời gian, cồng kềnh và thường không đầy đủ. Đầu tiên, không có gì lạ khi các giải pháp sao lưu và khôi phục cài đặt phức tạp, thường yêu cầu sự trợ giúp từ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp của nhà cung cấp, làm tăng thêm chi phí của bạn. Sau đó, học cách quản lý và duy trì các giải pháp này có thể phải trả giá - đặc biệt là trong các môi trường ảo hóa với nhiều hệ điều hành và ứng dụng. NetVault đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp với các tính năng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng.

Hỗ trợ ứng dụng rộng rãi

Các doanh nghiệp dựa vào một loạt các ứng dụng, chạy trên cả máy chủ vật lý và máy chủ ảo. Quản lý nhiều giải pháp bảo vệ dữ liệu để giải quyết môi trường khắt khe này là không hiệu quả và tốn kém. NetVault giúp đảm bảo tính bảo vệ và tính khả dụng của tất cả các ứng dụng và dữ liệu quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, đồng thời không cần tập lệnh để chạy các công việc sao lưu và phục hồi nóng. Các công ty toàn cầu lớn sử dụng NetVault để bảo vệ hàng chục petabyte dữ liệu và công cụ đa luồng hiệu suất cao của nó đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng các cửa sổ sao lưu ngày càng thu hẹp.

  • Bảo vệ dữ liệu Microsoft 365
  • Bảo vệ dữ liệu máy chủ SQL
  • Bảo vệ dữ liệu SAP
  • Bảo vệ dữ liệu trao đổi
  • Bảo vệ dữ liệu SharePoint
  • Bảo vệ dữ liệu Oracle

Bảo vệ ảo hóa mở rộng quy mô

Bạn mong đợi một cách dễ dàng, tự động và có thể mở rộng để bảo vệ cơ sở hạ tầng ảo của bạn và NetVault cung cấp. Cho dù bạn sử dụng VMware, Hyper-V, Red Hat Virtualization hay Nutanix Acropolis, bạn sẽ có được bản sao lưu và khôi phục không cần tác nhân nhất quán, đáng tin cậy, trỏ và nhấp chuột mà không cần quản trị viên phải là chuyên gia ảo hóa. Sử dụng các công cụ tích hợp gốc, NetVault có thể thực hiện nhiều kịch bản sao lưu và phục hồi trên cơ sở hạ tầng ảo hóa của bạn, đồng thời có thể sao lưu nhiều máy ảo song song để thu nhỏ cửa sổ sao lưu của bạn, cải thiện việc sử dụng thiết bị và giảm kích thước và nhu cầu sao lưu trên mạng của bạn. Với NetVault, bạn có thể bảo vệ hàng nghìn máy ảo trong toàn doanh nghiệp và nhanh chóng khôi phục các ứng dụng và dữ liệu của mình khi cần thiết.

Sao chép và sao chép dữ liệu

NetVault được tích hợp chặt chẽ với QoreStor ® bởi Quest, một nền tảng lưu trữ thứ cấp do phần mềm xác định. QoreStor giúp tăng tốc sao lưu, giảm yêu cầu và chi phí lưu trữ, đồng thời sao chép nhanh hơn và an toàn hơn lên đám mây để lưu trữ và khôi phục sau thảm họa. NetVault cũng tích hợp với các công nghệ chống trùng lặp khác, bao gồm dòng sản phẩm Dell EMC Data Domain và công nghệ Data Domain Boost của nó. Hãy thử máy tính khấu trừ QoreStor của chúng tôi để xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu cho bộ nhớ.

Và để giúp việc mua hàng dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp có tên là NetVault Plus bao gồm cả NetVault và QoreStor. 

Kho lưu trữ sao lưu nhanh như chớp

NetVaultPlus kết hợp NetVault và QoreStor để mở rộng hơn 10 petabyte dung lượng lưu trữ sao lưu và cung cấp tốc độ nhập dữ liệu 200 terabyte trong môi trường doanh nghiệp với số lượng lớn các thiết bị được bảo vệ. Trên thực tế, càng thêm nhiều dung lượng, các bản sao lưu của bạn càng hoạt động nhanh hơn. Điều tốt nhất là bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ và phát triển nhanh như bạn cần.

Cấp phép đơn giản, dễ hiểu

Giấy phép theo dung lượng lưu trữ front-end, thành phần hoặc đăng ký, mang lại cho bạn sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Với cấp phép dựa trên thành phần, bạn chọn và chọn mô-đun nào bạn cần. Với việc cấp phép dung lượng, bạn có được tất cả các thành phần của NetVault và có thể triển khai bất kỳ số lượng máy khách hoặc trình cắm ứng dụng nào để tối ưu hóa môi trường bảo vệ dữ liệu của bạn. Cấp phép đăng ký tương tự như cấp phép dung lượng, ngoại trừ cấp phép có thời hạn cố định với các khoản phí hàng tháng.

NetVault Plus: một giải pháp tích hợp đầy đủ

NetVault Plus mang đến sức mạnh bảo vệ dữ liệu NetVault cùng với tính năng chống sao chép, nhân bản và lưu trữ theo cấp QoreStor.

 Các tính năng chính

Hỗ trợ vật lý và ảo

Bảo vệ máy chủ vật lý và máy chủ ảo bằng một giải pháp duy nhất có quy mô lên đến hàng nghìn máy ảo.

Kiểm soát toàn doanh nghiệp

Định cấu hình, quản lý và giám sát tất cả các hoạt động bằng bảng điều khiển dựa trên web và quy trình làm việc trực quan.

Tìm kiếm danh mục mạnh mẽ

Tiến hành tìm kiếm nhanh chóng và chi tiết cho các tệp và đối tượng để sao lưu và khôi phục.

Bảo vệ ứng dụng rộng rãi

Đảm bảo tính khả dụng và bảo vệ dữ liệu cho:  Microsoft 365 , Exchange , SQL , SharePoint ,  Oracle , DB2, SAP, SAP HANA , MongoDB, Sybase, Teradata, v.v.

Hỗ trợ Active Directory (AD) và Azure AD

Đăng nhập vào NetVault bằng thông tin xác thực đăng nhập một lần AD của bạn và chỉ định vai trò dựa trên đặc quyền AD.

Ảnh chụp nhanh mảng lưu trữ nhận biết ứng dụng

Thực hiện sao lưu nhanh hơn và dễ dàng hơn đáng kể với RTO và RPO đáp ứng nhu cầu kinh doanh khắt khe.

Các tùy chọn lưu trữ mở rộng

Sao lưu lên nhiều loại thiết bị sao lưu ổ đĩa và băng, đồng thời có được khả năng bảo vệ dữ liệu nâng cao cho các thiết bị NAS.

Bảo mật mạnh mẽ

Đáp ứng các yêu cầu quy định với trình cắm mã hóa hỗ trợ CAST-128, AES-256 hoặc CAST-256.

Được FIPS chứng nhận

Giải quyết các yêu cầu bảo mật dữ liệu của chính phủ với Mô-đun tiền điện tử NetVault, được chứng nhận cho Cấp độ FIPS 140-2

Sẵn sàng cho MSP

Kiến trúc nhiều đối tượng thuê với vai trò "quản trị viên chính" và "quản trị viên khách hàng" MSP, cùng với việc cấp phép và định giá MSP.

API REST

Giám sát và quản lý các hoạt động của NetVault thông qua các ứng dụng quản lý CNTT thương mại hoặc tùy chỉnh.

Bản sao lưu tổng hợp đầy đủ

Tiết kiệm thời gian và không gian bằng cách tạo một bản sao lưu toàn bộ đường cơ sở mới được tổng hợp từ dữ liệu sao lưu không trùng lặp đã được ghi vào QoreStor.

Thông số kỹ thuật

Lưu ý: Yêu cầu hệ thống và nền tảng hỗ trợ được cập nhật thường xuyên. 

Nền tảng máy chủ: Microsoft Windows Server 2012, 2016, 2019, Linux (RHEL 7.x, SLES 12 SP3) và các nền tảng Windows và Linux khác.

Nền tảng khách hàng: Windows (kết hợp và thuần túy 64-bit), hầu hết các nền tảng Linux, Solaris (SPARC và x86 / x86-64), HP-UX và MAC.

Hỗ trợ ứng dụng: Microsoft / Office 365, Exchange, SQL Server, SharePoint, Oracle, DB2, MySQL, PostgreSQL, Sybase, Teradata, SAP, SAP HANA, MongoDB.

Nền tảng ảo hóa: VMware, Hyper-V, Red Hat Virtualization và Nutanix Acropolis.


Sản phẩm cùng giá

Access Rights Manager
TTS01409
95.932.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon