Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Antamedia Kiosk Software - Standard

6.932.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01538
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Antamedia Kiosk Software - Biến bất kỳ máy tính nào thành Kiosk tự phục vụ. Phần mềm kiosk hiển thị trang web hoặc ứng dụng của bạn một cách an toàn và giảm thời gian bảo trì.


Gii pháp phn mm Kiosk ti ưu

Phần mềm Internet Kiosk chuyển đổi máy tính thành kiosk tự phục vụ.

Nó ngăn chặn hack và thời gian chết, chặn các phím hệ thống như Ctrl-Alt-Del, hạn chế quyền truy cập vào hệ thống, màn hình nền, ổ đĩa, thư mục và chương trình.

Bạn có thể sử dụng nó để hiển thị trang web hoặc ứng dụng của mình một cách an toàn, hiển thị các thông điệp và quảng cáo tiếp thị, lập hóa đơn sử dụng Internet, trò chơi hoặc ứng dụng văn phòng, bán vé cho WiFi HotSpot xung quanh kiosk của bạn, v.v.

Khóa kiosk hoc máy tính công cng ca bn

Phần mềm kiosk thay thế vỏ hệ thống và chặn quyền truy cập vào Windows Explorer, ổ đĩa, máy tính để bàn và thanh tác vụ. Nó ngăn chặn quyền truy cập vào các tệp hệ thống Windows, menu trình duyệt  và ngăn chặn việc hack và thời gian chết.

Chn các phím h thng

Chặn các phím hệ thống như Ctrl-Alt-Del, phím Windows, Ctrl-Esc và các phím khác có thể ảnh hưởng đến bảo mật. Tương thích với Windows 7, Windows 8 và Windows 10 32bit và 64bit.

Chy trong tài khon gii hn

Tạo, cấu hình và chạy trong tài khoản người dùng Windows  (có giới hạn) để được bảo vệ tối đa. Mức độ bảo mật bổ sung này ngăn người dùng xóa bất kỳ tệp hệ thống nào được yêu cầu để máy tính hoạt động.

n đĩa h thng

Ẩn và / hoặc hạn chế quyền truy cập vào các ổ đĩa được chỉ định để tránh mọi thứ bị xóa hoặc giả mạo. Bạn có thể để hiển thị một ổ ở nơi khách hàng có thể lưu tệp hoặc bạn có thể hiển thị tất cả các ổ nhưng ngăn người dùng lưu hoặc mở bất kỳ thứ gì từ các ổ này.

Chn ng dng và tùy chn chương trình

Chặn các tên thực thi ứng dụng được chỉ định và các tùy chọn chương trình trong các ứng dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa quyền truy cập vào các tùy chọn ứng dụng như Mở, Lưu dưới dạng, Thuộc tính. Tùy chọn tương tự có thể được sử dụng để loại trừ ứng dụng tự động đóng khi khách hàng đăng xuất.

Quyn truy cp thư mc

Xác định quyền truy cập tệp và thư mục để giữ an toàn cho máy tính của bạn. Định cấu hình các quyền truy cập mong muốn cho từng thư mục trong hệ thống của bạn: toàn quyền truy cập, chỉ đọc, đọc và ghi, đọc & thực thi hoặc ngăn hoàn toàn quyền truy cập.

Kim soát, tính phí và gii hn các trang đã in

Phần mềm Antamedia Kiosk cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và giới hạn việc in qua máy tính Kiosk của bạn. Máy in phải được cài đặt và đặt làm máy in mặc định của Windows trước khi cài đặt phần mềm Kiosk.

Tính năng phn mm kiosk

 • Chặn ứng dụng và tùy chọn chương trình
 • Trình duyệt an toàn
 • Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng
 • Bộ lọc Web
 • Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Trình duyệt bảo mật được gắn thẻ
 • Chủ đề có thể tùy chỉnh
 • Tùy chỉnh trang bắt đầu
 • Tắt tải xuống tệp
 • Tự xây dựng thương hiệu
 • Biển báo kỹ thuật số
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Chuyển tệp sang Kiosk của bạn
 • Bàn phím ảo
 • và nhiều tính năng khác…

Bo v hoàn toàn máy tính ca bn

Trình duyt an toàn

Ngăn người dùng truy cập các menu của Internet Explorer, thay thế cửa sổ bật lên và tất cả các tùy chọn khác có thể mở các tùy chọn hệ thống. Secure Internet Browser cung cấp trải nghiệm duyệt web hoàn chỉnh cho khách hàng đồng thời giảm thời gian bảo trì.

Thiết lp kiosk được bo v bng mt khu

Yêu cầu mật khẩu để truy cập Thiết lập Kiosk hoặc hệ điều hành. Máy tính chạy ở chế độ kiosk khóa, cho đến khi quản trị viên nhấn phím nóng và nhập mật khẩu.

Bo v quyn riêng tư ca khách hàng

Tự động xóa bộ nhớ cache của trình duyệt và lịch sử của các trang đã truy cập. Ngăn lưu các cookie làm lộ danh tính khách hàng và để lại dấu vết của việc sử dụng kiosk. Phần mềm kiosk khởi động lại Trình duyệt Internet an toàn sau khi không hoạt động và chuẩn bị kiosk cho khách hàng tiếp theo của bạn.

Duyt gii hn

Giới hạn duyệt các URL được chỉ định. Ví dụ: bạn có thể cho phép trang web công ty, trang đăng nhập facebook và vô hiệu hóa các trang khác.

Tt ti xung tp

Tiết kiệm chi phí băng thông và tăng cường bảo mật bằng cách tắt tải xuống tệp, cửa sổ bật lên, Java, ActiveX, tập lệnh.

B lc Web

Dễ dàng chặn truy cập các trang web không mong muốn trên kiosk của bạn. Chọn các danh mục mong muốn như người lớn, ma túy, vũ khí, cờ bạc, lừa đảo, bạo lực, bị nhiễm vi rút, v.v. Danh sách chứa 2,5 triệu tên miền được sắp xếp trong hơn 90 danh mục, với khả năng đưa vào danh sách trắng các trang web mong muốn.

Thu tin

Trạm thanh toán giúp bạn thu tiền từ khách hàng của mình bằng cách sử dụng công cụ chấp nhận tiền xu và hóa đơn. Phần mềm hỗ trợ giao thức CCTalk được sử dụng bởi các nhà sản xuất phần cứng lớn.

Chp nhn thanh toán bng th tín dng

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng cách cho phép khách hàng thanh toán cho việc sử dụng Kiosk hoặc truy cập Internet WiFi HotSpot. Quy trình thanh toán tự động an toàn cho phép bạn chấp nhận hơn 70 cổng thanh toán internet chính bao gồm PayPal.

Trình duyt bo mt được gn th

Giới hạn số lượng trang đang mở trong Trình duyệt Bảo mật theo tab, định cấu hình các trang bắt đầu sẽ tự động mở trong các tab của trình duyệt, buộc khách hàng nhìn thấy nội dung mong muốn bằng cách ẩn nút đóng tab, chỉ cho phép các URL được chọn mở trong các tab của trình duyệt.

Tùy chnh và t xây dng thương hiu

Ch đ có th tùy chnh

Dễ dàng thay đổi chủ đề Trang Bắt đầu Kiosk được hiển thị trong trình duyệt của khách hàng. Bạn có thể tạo các chủ đề đa ngôn ngữ của riêng mình bằng cách sử dụng các chủ đề nhãn trắng đi kèm với phần mềm kiosk và bao gồm đồ họa và chức năng của riêng bạn.

Giao din trình duyt an toàn 

Giao diện trình duyệt có thể tùy chỉnh. Thay đổi màu thành xanh lam, đen, xanh lục, nâu, chọn các nút trình duyệt lớn cho màn hình cảm ứng hoặc các nút nhỏ hơn để tiết kiệm dung lượng, hiển thị hoặc ẩn thanh địa chỉ URL, công cụ tìm kiếm, bàn phím ảo, đóng, khôi phục, thu nhỏ các nút, bật hoạt ảnh nền trình duyệt, chạy trình duyệt toàn màn hình.

Tùy chnh trang bt đu

Tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ tuyệt vời bằng trang bắt đầu phù hợp với mục đích Kiosk. Hiển thị trang đích của trang web, mở nhiều tab với URL tùy chỉnh của riêng chúng hoặc chọn một trong các trang bắt đầu nhãn trắng được xác định trước - sân bay, khách sạn, cửa hàng bán lẻ, bãi biển, sử dụng miễn phí, đăng nhập kiosk, thanh toán và sử dụng.

To Menu Bt đu ca riêng bn

Tạo các mục Start Menu giống Windows với các chương trình, trò chơi và thư mục. Khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng này miễn phí hoặc có phí, trong khi bạn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật thường xuyên. Tạo menu rất dễ dàng - tạo các thư mục và kéo và thả các tệp bên trong.

T xây dng thương hiu

Thay đổi biểu trưng, chi tiết liên hệ, đồ họa và liên kết đến các trang web của bạn. Các tệp kiosk được gắn nhãn trắng và bạn có thể sửa đổi chúng cho phù hợp với nhu cầu của mình và phù hợp với danh tính công ty của bạn.

Bin báo k thut s

Hiển thị thông báo hoặc quảng cáo bằng cách kết hợp video, hình ảnh, trang web, hoạt ảnh flash. Chọn một trong các bố cục được xác định trước của màn hình được chia thành 2,3 hoặc 4 phần, mỗi phần có thể định cấu hình với nội dung khác nhau.

H tr đa ngôn ng

Trình chỉnh sửa ngôn ngữ tích hợp giúp bạn tìm và sửa đổi các câu mong muốn hoặc dịch phần mềm kiosk sang ngôn ngữ của riêng bạn

Phát trin phong tc

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hoặc phát triển một chủ đề hoàn toàn mới cho doanh nghiệp của bạn, giao diện ứng dụng của bạn với phần mềm Kiosk hoặc phát triển phần mềm mới sẽ chạy trên vỏ Kiosk an toàn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

D dàng, mnh m và đáng tin cy

Phần mềm kiosk được tạo dựa trên yêu cầu của bạn. Để cung cấp môi trường Windows đã biết cho người dùng cuối toàn quyền kiểm soát máy tính từ phía bạn. Nó dễ dàng mở rộng quy mô từ một kiosk độc lập thành một chuỗi kiosk lớn với cùng một giao diện đơn giản.

Tăng li nhun ca bn

Tăng đến 33% doanh thu. Đồng thời, 70% khách hàng sử dụng ki-ốt thay vì trợ giúp trực tiếp. Giảm 35% thời gian chờ đợi và giao dịch của khách hàng.

Phát trin liên tc

Phần mềm kiosk phức tạp nhưng ứng dụng sử dụng đơn giản. Nó cung cấp quyền kiểm soát cơ bản đối với Quyền truy cập miễn phí qua máy tính Kiosk nhưng cũng có thể được sử dụng để kiểm soát máy tính dựa trên quyền truy cập có trả phí bằng cách sử dụng mô-đun Thẻ tín dụng hoặc Người chấp nhận tiền / hóa đơn. Tùy theo nhu cầu của bạn.

Cu hình kiosk t phc v

Chia s mt tài khon khách hàng cho tt c các v trí

Kết nối các ki-ốt với cùng một máy chủ cơ sở dữ liệu (miễn phí) và chia sẻ tài khoản người dùng giữa tất cả các vị trí của bạn. Tài khoản có thể được sử dụng để đăng nhập trên một Kiosk hoặc WiFi HotSpot khác, có thể được cài đặt ngay cả trên cùng một máy tính.

Đnh cu hình cài đt Internet Explorer

Nếu bạn chọn Internet Explorer thay vì Trình duyệt an toàn tích hợp, bạn vẫn sẽ có nhiều tùy chọn cấu hình để duy trì sự ổn định tốt của hệ thống và giảm thiểu khả năng bị khai thác. Ví dụ: vô hiệu hóa tệp mở, menu ngữ cảnh của trình duyệt, thay đổi cấp độ bảo mật, v.v.

Giúp người dùng d dàng gi Email

Giúp khách hàng của bạn gửi Email nhanh chóng thông qua ứng dụng Email tích hợp hoặc giúp họ chọn và kết nối trên nhà cung cấp Email của riêng họ như Gmail, Yahoo, v.v.

Gim thiu thi gian bo trì

Duy trì và hỗ trợ các hệ thống không cần giám sát ngay lập tức mà không cần phải di chuyển đến các trang web. Truy cập từ xa các máy tính tự phục vụ của bạn và định cấu hình ứng dụng, khắc phục sự cố, giải quyết sự cố, chạy cập nhật, trợ giúp khách hàng, theo dõi hoạt động đáng ngờ.

Chuyn tp sang Kiosk ca bn

Tiết kiệm thời gian và giảm các vấn đề về chi phí và bảo trì liên quan đến việc gửi tệp trên máy tính không cần giám sát của bạn. Chuyển các bản cập nhật mới, tệp thương hiệu công ty, cấu hình xml, cập nhật nội dung.

Bàn phím o h tr màn hình cm ng

Loại bỏ nhu cầu về bàn phím với bàn phím ảo tích hợp. Khách hàng của bạn có thể hiển thị bàn phím ảo khi họ cần và sử dụng màn hình cảm ứng kiosk để nhập dữ liệu.