Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Antamedia Internet Cafe Software - Standard

6.932.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01537
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Antamedia Internet Cafe - Kiểm soát và bảo mật quán cà phê Internet, eSports và trung tâm trò chơi, máy tính công cộng và WiFi của bạn. 

Phần mềm Antamedia Internet Cafe kiểm soát, bảo mật và nâng cao hoạt động của quán cà phê Internet, trung tâm trò chơi, trung tâm thể thao điện tử, thư viện, trường học hoặc máy tính công cộng của khách sạn.

Phần mềm hạn chế quyền truy cập vào hệ thống, màn hình, ổ đĩa, thư mục và chương trình dựa trên cài đặt của bạn.

Nó giúp bạn kiểm soát và lập hóa đơn cho khách hàng của mình khi duyệt Internet, chơi trò chơi, sử dụng các ứng dụng Office, thậm chí bao gồm các sản phẩm bán lẻ.

Internet Cafe dành cho Windows 10, 8, 7

Hỗ trợ đầy đủ Windows 10

Sử dụng bất kỳ PC Windows nào: phần mềm của chúng tôi đảm bảo khả năng tương thích từ Windows 7 đến các phiên bản Windows mới nhất. Cài đặt phần máy chủ trên máy tính trung tâm của bạn mà từ đó bạn muốn kiểm soát tất cả các máy khách khác.

Máy chủ, Khách hàng và Kiểm soát WiFi

Mỗi Giấy phép bao gồm một Máy chủ và một số máy khách. Bạn có thể thêm nhiều khách hàng hơn vào bất kỳ ấn bản nào. Nếu bạn có 10 máy tính và 5 bảng điều khiển - bạn cần có giấy phép cho 15 máy khách. Mỗi gói đi kèm với một bộ kết nối WiFi để bạn cũng có thể kiểm soát người dùng WiFi.

Chơi và trả giá 

Bạn quyết định cách tính phí cho việc sử dụng máy tính và bảng điều khiển. Tính phí theo phút, theo khối thời gian, giảm giá để sử dụng lâu hơn, lên lịch thời gian trong ngày với các mức giá khác nhau hoặc cho phép sử dụng miễn phí. Nhóm máy tính để cung cấp tỷ lệ  và máy tính VIP với tỷ lệ cao hơn.

Giá trả trước và phiếu thưởng

Định cấu hình Gói giá để tạo tài khoản người dùng, nạp tiền, phiếu mua hàng (mã thời gian). Kết hợp các giới hạn như thời gian có sẵn, nhóm chương trình, ngày hết hạn, hết hạn từ lần đăng nhập đầu tiên hoặc lần cuối, giới hạn hàng ngày (như 3 giờ mỗi ngày) và với tải xuống, tải lên và truyền dữ liệu tối đa phiên bản cao cấp. Khách hàng có thể sử dụng cùng một tài khoản cho nhiều lần đăng nhập cho đến khi tài khoản hết hạn.

Quản lý tài khoản nhân viên

Tài khoản nhân viên có các cấp độ truy cập khác nhau như Quản trị viên, Người điều hành, Người quản lý, Kỹ thuật, Thu ngân và các quyền truy cập có thể cấu hình. Bạn có thể giới hạn quyền truy cập vào thống kê, thiết lập, quản lý tài khoản và ngăn chặn các thao tác trái phép dẫn đến mất tiền. Hoạt động của nhân viên được ghi lại với thời gian và loại hành động được thực hiện.

Bảo vệ

Hạn chế quyền truy cập vào Ctrl + Alt + Del và các phím hệ thống khác, ổ đĩa cục bộ, Bảng điều khiển. Sử dụng thanh tác vụ Internet Cafe và ẩn nút Khởi động Windows (Orb) trên bất kỳ Widnows nào.

Tính năng phần mềm Internet Cafe

 • Đặt quyền truy cập tài khoản của nhân viên của bạn
 • Trình soạn thảo ngôn ngữ
 • Tích hợp API
 • Quản lý điều khiển máy in
 • Kiểm soát Windows bị chặn
 • Các mẫu in khác nhau
 • Tính phí sử dụng máy tính và các mặt hàng POS
 • Hạn chế truyền dữ liệu
 • Chuyển đổi thời gian sang trang in / megabyte
 • Quản lý máy tính từ xa
 • Kiểm soát khách hàng WiFi
 • Quyền truy cập miễn phí khuyến mãi
 • Trung tâm khách hàng
 • Mức độ bảo mật cao
 • và nhiều tính năng khác…

Thiết lập Internet Cafe Windows 10

Phần mềm Antamedia Internet Cafe kiểm soát, bảo mật và nâng cao hoạt động của quán cà phê Internet, trung tâm trò chơi, trung tâm thể thao điện tử, thư viện, trường học hoặc máy tính công cộng của khách sạn.

Kiểm soát hoàn toàn Trung tâm trò chơi của bạn

Dễ dàng tạo tài khoản người dùng và vé

Tạo các tài khoản đơn lẻ thông qua chế độ Easy Operator hoặc tài khoản Bulk. Tạo nhiều tài khoản cùng một lúc và in chúng ra giấy. Sửa đổi mẫu in với tài khoản 3 × 4 để đặt biểu trưng của bạn hoặc thay đổi bố cục. Cắt vé và bán chúng từ quầy lễ tân, ki-ốt báo chí gần đó hoặc các đối tác kinh doanh của bạn.

Kiểm soát và Quản lý Máy in

Mô-đun Print Manager tạm dừng từng lệnh in cho đến khi khách hàng xác nhận việc in. Một cửa sổ bật lên được hiển thị trên máy tính của khách hàng hiển thị tên tài liệu, số trang và chi phí in. Nếu khách hàng xác nhận việc in, quảng cáo Print Manager sẽ in chi phí trên hóa đơn của khách hàng, khấu trừ số dư tiền hoặc khấu trừ số phút xác định từ thời gian còn lại.

Thống kê POS

Các báo cáo và thống kê POS đa dạng giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình tốt hơn. Sản phẩm bán chạy nhất, danh mục bán chạy nhất, khách hàng hàng đầu (để bạn có thể thưởng cho họ), nhà cung cấp hàng đầu, nhân viên hàng đầu, phương thức thanh toán hàng đầu có thể được lọc theo phạm vi ngày và in. Số liệu thống kê về mức độ trung thành hiển thị các khoản thanh toán được thực hiện bằng thẻ khách hàng thân thiết của bạn.

Định cấu hình danh mục chương trình

Sáu danh mục mặc định (Internet, Trò chơi, Chương trình, Phương tiện, Tiện ích, Khác) có thể được đổi tên hoặc ẩn danh mục mong muốn. Không có giới hạn về số lượng ứng dụng được lưu trữ trong mỗi danh mục.

Điều khiển từ xa máy tính của bạn

Điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn của các máy tính Khách hàng. Cấu hình ứng dụng, trợ giúp khách hàng, giám sát hoạt động đáng ngờ.

Mô-đun ngôn ngữ

Trình chỉnh sửa ngôn ngữ tích hợp giúp bạn tìm và sửa các câu mong muốn hoặc dịch phần mềm sang ngôn ngữ của riêng bạn.

Định cấu hình ứng dụng

Định cấu hình các ứng dụng có sẵn trên máy tính của bạn. Đặt ảnh chụp màn hình và mô tả cho từng trò chơi hoặc ứng dụng mà khách hàng có thể sử dụng. Nhóm các chương trình và trò chơi trong trung tâm eSports của bạn thành các thư mục và thư mục con để điều hướng dễ dàng hơn.


Kiểm soát khách hàng WiFi trong Trung tâm trò chơi của bạn

Kiểm soát khách hàng Wi-Fi của bạn

Mô-đun HotSpot giúp bạn kiểm soát và lập hóa đơn cho việc sử dụng Internet của khách hàng Wi-Fi. Khách hàng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm máy khách nào. Sau khi kết nối với Wi-Fi của bạn, khách hàng có thể dùng thử miễn phí hoặc nhập tên người dùng và mật khẩu hợp lệ vào trình duyệt để truy cập Internet.

Kết nối miễn phí

Tạo WiFi HotSpot miễn phí hoặc trả phí. Giới hạn truy cập miễn phí theo thời gian sử dụng cho phép, truyền dữ liệu, giới hạn hạn ngạch băng thông, giới hạn thời gian hàng ngày, số lần đăng nhập hàng ngày, số lần đăng nhập đồng thời với tổng hợp, lịch sử dụng, điều này rất thực tế khi cung cấp Internet WiFi miễn phí. , địa chỉ, giới tính, ngày sinh, điện thoại, phòng và dữ liệu bổ sung. Thêm các trường tùy chỉnh của bạn, đánh dấu các trường theo yêu cầu và xuất dữ liệu đã thu thập cho hoạt động tiếp thị của bạn.

Kiểm soát tốc độ tải xuống và tải lên

Tốc độ tải xuống và tải lên được định cấu hình cho từng tài khoản người dùng riêng biệt và nó thể hiện tốc độ kết nối Internet của khách hàng. Bạn có thể bán các tài khoản tỷ lệ cao để có thêm phí hoặc tiết kiệm thêm băng thông cho khách hàng VIP. Ví dụ: đặt 10 KB / s cho tài khoản thông thường và 100 KB / s cho tài khoản đặc biệt.

Kiểm soát hạn ngạch băng thông

Hạn ngạch băng thông được định cấu hình cho mọi tài khoản và nó thể hiện tổng lượng lưu lượng có sẵn cho khách hàng. Ví dụ: Khách hàng có thể tải xuống 100 MB hàng ngày, 5 GB hàng tháng hoặc kết hợp những thứ này, với tùy chọn đặt hàng băng thông bổ sung.

Danh sách trắng của máy chủ

Khách hàng có thể duyệt các trang web lưu trữ cụ thể mà không cần xác thực. Bạn có thể cho phép duyệt trang web của công ty với quảng cáo miễn phí. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm thì sẽ phải đăng nhập.

Hoạt động đăng nhập

Quán cà phê ghi lại các hành động khác nhau do nhân viên hoặc khách hàng thực hiện, bao gồm bán hàng, bắt đầu và dừng phiên, các lần đăng nhập không chính xác, v.v.

Antamedia Internet Cafe là gì?

Antamedia Internet Cafe là một ứng dụng khách / máy chủ dựa trên Windows giúp bảo mật các máy tính Internet công cộng, ki-ốt, thiết bị tự phục vụ, điều khiển máy tính xách tay và thiết bị di động WiFi HotSpot, cung cấp thiết bị POS và hơn thế nữa. Các máy tính công cộng của bạn được bảo vệ bằng màn hình Đăng nhập Máy khách, trong khi mô-đun HotSpot hiển thị màn hình đăng nhập trong trình duyệt của người dùng.

Khách hàng được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu hợp lệ để truy cập Internet, hoặc bắt đầu chơi trò chơi hoặc sử dụng các chương trình. Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng của bạn sẽ thấy thời gian còn lại và hạn ngạch băng thông, ngày hết hạn và các thông tin liên quan khác.

Dễ dàng, mạnh mẽ và đáng tin cậy

Phần mềm Internet Cafe được tạo ra với nhu cầu và mối quan tâm của bạn. Nó dễ dàng mở rộng quy mô từ một cửa hàng Cyber Cafe nhỏ thành một chuỗi trung tâm Thể thao điện tử lớn với cùng một giao diện đơn giản.

Tăng lợi nhuận eCenter của bạn

Kiểm soát chặt chẽ nhân viên của bạn, hệ thống POS thanh toán các dịch vụ bổ sung, chấp nhận thẻ tín dụng và cung cấp thanh toán và đăng ký tự động. Các báo cáo khác nhau cung cấp quyền truy cập tức thì vào số liệu thống kê, kho hiện tại. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của bạn!


Chạy trên Windows 10, 8, 7, Server

Tối đa hóa doanh thu từ Trung tâm trò chơi của bạn

In vé của riêng bạn

Phần mềm Internet Cafe cung cấp các mẫu khác nhau cho tài khoản, nạp tiền và in hóa đơn. Vé có thể được in khi cần, hoặc đặt trước, ví dụ 100 vé được in và phân phối cho các địa điểm bán hàng khác nhau. Vé có thể hết hạn từ lần sử dụng đầu tiên và tùy chọn hết hạn trong số ngày được chỉ định kể từ lần đăng nhập cuối cùng của khách hàng.

Định giá khuyến mãi & cấu hình Giờ khuyến mãi

Giảm giá cho các sản phẩm mong muốn để kích thích bán hàng. Bạn có thể dễ dàng xác định khoảng thời gian khuyến mãi cho một sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm hoặc định cấu hình tối đa ba khoảng thời gian khuyến mãi.

Chấp nhận thẻ tín dụng và thanh toán PayPal

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng cách cho phép khách hàng tạo tài khoản và thanh toán để sử dụng trực tiếp từ máy tính của khách hàng. Quy trình thanh toán tự động an toàn cho phép bạn chấp nhận hơn 70 cổng thanh toán internet chính bao gồm PayPal. Giữ 100% lợi nhuận. Giấy phép Mô-đun Thanh toán Thẻ Tín dụng Internet Cafe được bán riêng.

Bán các vật phẩm bổ sung bằng bảng

Nếu bạn điều hành quán cà phê hoặc nhà hàng, bạn có thể xử lý tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng bằng cách sử dụng bàn. Chỉ cần thêm bảng và bạn đã sẵn sàng chạy thêm công việc kinh doanh từ cùng một phần mềm.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Hiển thị quảng cáo trên giao diện khách hàng. Flash hoặc hình ảnh được hiển thị sau khi khách hàng đăng nhập trong thời gian quy định. Sau khi khách hàng đó có quyền truy cập vào giao diện menu để bắt đầu làm việc hoặc chơi.

Ai đang sử dụng phần mềm Windows Internet Cafe?

Quán cà phê Internet, Quán cà phê Cyber

Phần mềm của chúng tôi giúp bạn dễ dàng bắt đầu và phát triển. Duy trì tài khoản khách hàng, chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng với 100% lợi nhuận, lưu trữ dữ liệu thanh toán, thống kê và báo cáo sử dụng, tất cả trong một ứng dụng duy nhất. Xây dựng mạng Wi-Fi và mạng có dây của bạn bằng bất kỳ phần cứng nào bạn đã sở hữu.

Trung tâm trò chơi, Trung tâm trò chơi

Định cấu hình trò chơi có sẵn cho khách hàng, dễ dàng kiểm soát việc sử dụng Internet, tạo kế hoạch giá phức tạp, duy trì tài khoản khách hàng và nhận báo cáo mạnh mẽ về thống kê trò chơi, thanh toán, sử dụng, băng thông, nhật ký URL. Nó hỗ trợ các kết nối có dây và không dây và độc lập với phần cứng.


Đại học, Trường học, Thư viện

Các cơ sở giáo dục cấp cho sinh viên và du khách quyền truy cập hạn chế, thường được gia hạn hàng tháng và có giới hạn thời gian. Chặn quyền truy cập vào các tài nguyên máy tính nhạy cảm và cho phép đồng thời truy cập vào ứng dụng quan trọng cho sinh viên của bạn, theo dõi nhật ký sử dụng và nhận số liệu thống kê theo thời gian thực.

Trung tâm thể thao điện tử

Thiết lập, quản lý và kiểm soát Trung tâm Thể thao điện tử của bạn. Lập hóa đơn cho khách hàng của bạn khi chơi trò chơi, sử dụng Internet hoặc truy cập WiFi bổ sung trong thời gian họ lưu trú. Quản lý người dùng nâng cao, theo dõi thời gian, thanh toán trước hoặc trả sau, bán hàng qua POS, bảo mật PC, quản lý nhân viên và nhiều tính năng khác sẽ giúp bạn điều hành một trung tâm eSport thành công.

Kiểm soát dễ dàng quán cà phê của bạn

Cài đặt phần máy chủ của phần mềm trên PC chính của bạn và phần máy khách trên tất cả các máy tính khác trong mạng. Nếu bạn muốn điều khiển các thiết bị WiFi (điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng), bạn sẽ cần hai card mạng trong máy chủ của mình. Máy chủ và máy khách có thể chạy trên bất kỳ HĐH Windows nào được hỗ trợ - từ Windows 7 đến Windows 10.