Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Spira Test (3 User ) (download subscription)

38.976.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00971
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Cần quản lý các yêu cầu, khiếm khuyết và các trường hợp thử nghiệm với khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ và báo cáo thời gian thực? SpiraTest sẽ giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Tạo và chạy tất cả các thử nghiệm của bạn từ một nền tảng trung tâm: thủ công và tự động. Theo dõi lỗi và sự cố liền mạch. Báo cáo mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cho phép bạn kiểm tra tình trạng của các dự án và thử nghiệm của mình trong nháy mắt.

Phần mềm quản lý kiểm tra tính năng SpiraTest

SpiraTest cung cấp giải pháp Đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh để quản lý các yêu cầu, thử nghiệm, lỗi và vấn đề trong một môi trường, với khả năng truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.

Dưới đây là một số tính năng phổ biến nhất trong SpiraTest. Nhấp vào tên tính năng thích hợp để tìm hiểu thêm về chức năng mà SpiraTest cung cấp:

Quản lý yêu cầu

Quản lý yêu cầu của SpiraTest - khi nhóm của bạn cần một công cụ để nắm bắt và quản lý các yêu cầu cũng như phạm vi kiểm tra yêu cầu và khả năng truy xuất nguồn gốc.  

Quản lý phát hành

Quản lý bản phát hành với SpiraTest - quản lý danh sách các bản phát hành; liên kết Chạy thử và Sự cố với các bản phát hành; xem chi tiết từng bản phát hành để biết các lần chạy thử nghiệm và lỗi. 

Hợp tác tài liệu

Hợp tác tài liệu với SpiraTest - một hệ thống quản lý tài liệu dựa trên web tích hợp với tổ chức thư mục, phân loại tài liệu, gắn thẻ meta và kiểm soát phiên bản. 

Quản lý kiểm tra

Quản lý trường hợp thử nghiệm

Test Case Management của SpiraTest hỗ trợ xem xét kiểm tra và quản lý quy trình làm việc, phạm vi kiểm tra cho các yêu cầu, lập lịch kiểm tra và Kiểm tra theo hướng dữ liệu với các cấu hình kiểm tra - tất cả đều được theo dõi trong thời gian thực.

Kiểm tra bằng tay

SpiraTest cung cấp khả năng thực thi các nhóm trường hợp thử nghiệm bằng trình hướng dẫn thực thi thử nghiệm dễ sử dụng cho phép bạn đánh dấu từng bước là đạt / không đạt và tùy chọn ghi lại lỗi / lỗi. Điều này cung cấp khả năng xác định nguồn gốc hoàn chỉnh từ một khiếm khuyết được ghi lại cho đến yêu cầu cơ bản.

Kiểm tra tự động

Kiểm tra tự động trong SpiraTest cho phép bạn quản lý kiểm tra tự động và thủ công của mình trong cùng một môi trường. Có vẻ như bị thẩm vấn với Rapise. Các trình cắm cho: UFT, TestComplete, Ranorex và Selenium.

Thử nghiệm thăm dò

SpiraTest bao gồm một chế độ thử nghiệm khám phá chuyên dụng, nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa nhanh các thử nghiệm của mình trong quá trình thử nghiệm. Nó cũng bao gồm các công cụ để theo dõi các hoạt động tiếp theo giữa nhà phát triển và người thử nghiệm.

Theo dõi lỗi

Phần mềm theo dõi lỗi

Tìm kiếm một cách tốt hơn để theo dõi lỗi và sự cố? SpiraTest cung cấp giải pháp theo dõi lỗi hoàn chỉnh để quản lý toàn bộ quy trình thử nghiệm của bạn. Các tính năng theo dõi lỗi bao gồm hỗ trợ các trường và quy trình công việc có thể tùy chỉnh, báo cáo linh hoạt, thông báo email có thể định cấu hình và các trạng thái, mức độ ưu tiên, mức độ nghiêm trọng và loại lỗi hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Tùy biến

Tùy chỉnh SpiraTest để tích hợp với quy trình của bạn - định cấu hình quy trình làm việc và tùy chỉnh các thuộc tính trong suốt Spiratest mà không cần bất kỳ mã hóa hoặc tập lệnh nào.

Quản lý bản dựng

Quản lý bản dựng trong SpiraTest cho phép bạn tích hợp với các máy chủ xây dựng tích hợp liên tục với khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ cho mỗi bản dựng. 

Thông báo & Email

SpiraTest có khả năng tích hợp email mạnh mẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được thông báo về những thay đổi trong hệ thống và cho phép người dùng nêu ra các sự cố và đăng nhận xét trực tiếp từ hệ thống email của họ.

Báo cáo & Tổ chức

Quản lý dự án

Quản lý dự án với SpiraTest - xem tình trạng dự án của bạn trên bảng điều khiển dự án chi tiết và dễ sử dụng, hiển thị tất cả đồ tạo tác của bạn. 

Báo cáo

Spiratest làm cho việc báo cáo trở nên dễ dàng - sử dụng thư viện rộng lớn các báo cáo có thể in và biểu đồ đồ họa. Tùy chỉnh thông qua các mẫu báo cáo dựa trên XML.

Khác

Phản hồi trên thiết bị di động

SpiraTest có hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn với giao diện web đáp ứng 100%. SpiraTest hỗ trợ tất cả các thiết bị và nền tảng hiện đại, bao gồm iOS (iPhone, iPad), Android, Linux, MacOS và Windows.

Sự quản lý

SpiraTest có khả năng quản trị mở rộng có thể được truy cập chỉ bằng trình duyệt web. Để giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT, bạn có thể ủy quyền quản lý dự án cho những người dùng khác nhau, cho phép người quản lý dự án tự chủ.

Di chuyển dữ liệu

Di chuyển dữ liệu với SpiraTest - yêu cầu nhập, trường hợp thử nghiệm, bản phát hành và sự cố từ các mẫu của bạn bằng trình hướng dẫn nhập của chúng tôi hoặc Phần bổ trợ của chúng tôi dành cho MS Word, Excel và Dự án.

Chữ ký điện tử

Trong các ngành được quản lý như chăm sóc sức khỏe, người phê duyệt thường có yêu cầu về các hành động cụ thể trong hệ thống quản lý chất lượng. SpiraTest cung cấp hỗ trợ tích hợp cho chữ ký điện tử.

Sản phẩm cùng giá

AnswerTree® 3.1
TTS00089
40.785.600 VNĐ
37.120.000 VNĐ
Autodesk 3Ds Max 2021
TTS02268
37.584.000 VNĐ