Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Rapise (Single User) (Download subscription)

44.544.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00977
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Rapise giúp bạn kiểm tra tự động nhanh chóng và dễ dàng, tự động hóa kiểm tra cho Web, Di động & Máy tính để bàn.

Tự động hóa mọi thứ

Rapise giúp bạn kiểm tra tất cả: web, thiết bị di động, máy tính để bàn và API. Rapise không chỉ kiểm tra, nó hiểu. Và nó sẽ giúp bạn quản lý các thử nghiệm bao gồm nhiều công nghệ cùng một lúc.

Tự động hóa cho mọi người

Sử dụng Rapise, bất kỳ ai cũng có thể tự động hóa. Rapise ghi lại các bài kiểm tra của bạn, sau đó cho phép bạn chỉnh sửa chúng trong trình chỉnh sửa dựa trên bảng tính dễ sử dụng. Hoặc bạn có thể đào sâu vào công cụ dựa trên JavaScript của chúng tôi, một cách dễ dàng để mở rộng.

Tính năng nổi bật

Kiểm tra tự động - Không tập lệnh

Rapise giúp bạn tạo nhanh các bài kiểm tra phù hợp. Các tính năng mạnh mẽ như ghi một lần, phát lại trong bất kỳ trình duyệt nào và xác nhận trực tiếp trong quá trình ghi giúp cho việc ghi âm trở nên đơn giản. Với Rapise, việc bảo trì kiểm tra rất đơn giản: các tính năng như kiểm tra không cần script giúp con người có thể đọc được.

Kiểm tra tự động của Microsoft Dynamics & Salesforce

Khi bạn cần các ứng dụng kinh doanh phức tạp như Microsoft Dynamics và Salesforce được kiểm tra và xác thực, hãy tìm đến Rapise. Rapise bao gồm hỗ trợ ngoài hộp cho Dynamics AX, CRM, NAV và 365, cũng như Salesforce Classic và Lightning.

Tự động hóa kiểm tra - Web, Máy tính để bàn & Di động

Phương pháp tiếp cận dựa trên đối tượng cho phép bạn tạo và tinh chỉnh các bài kiểm tra bằng cách sử dụng kéo và thả. Khi ứng dụng cập nhật, các đối tượng có bộ định vị do AI điều khiển tự phục hồi của Rapise cũng vậy. Kiểm tra từ khóa và theo hướng dữ liệu sẽ đưa tự động hóa của bạn lên cấp độ tiếp theo. Thêm một thử nghiệm hoạt động trên nhiều công nghệ và bạn đã có một nhà máy tự động hóa trong tầm tay của mình.

Kiểm tra phần mềm theo hướng dữ liệu

Linh hoạt & Có thể mở rộng

Rapise có hỗ trợ hạng nhất cho Selenium và Appium, kết nối với các khuôn khổ kiểm tra đơn vị hàng đầu và tích hợp chặt chẽ với các công cụ quản lý kiểm tra như SpiraTest và Microsoft Team System. Nó có thể mở rộng dễ dàng bằng cách sử dụng Javascript và các thư viện của bên thứ ba để đảm bảo các bài kiểm tra của bạn chạy vào đúng thời điểm, được theo dõi đến đúng nơi, mọi lúc.

Duyệt thêm

Nhận được nhiều hơn với Rapise

Bộ sưu tập các mô-đun

Tùy chọn linh hoạt để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tất cả các mô-đun cho một mức giá đơn giản.

Nền tảng

Chúng tôi biết bạn cần thử nghiệm nhiều loại ứng dụng và nền tảng khác nhau. Inflectra đã thiết kế Rapise để hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau nhất có thể. Sử dụng một công cụ để kiểm tra tất cả.

Web

Kiểm tra các ứng dụng web là thế mạnh cốt lõi của Rapise với sự hỗ trợ của nó cho các điều khiển HTML5, nhiều trình duyệt và khung Ajax. Rapise cung cấp hỗ trợ cho các trang web kết hợp bao gồm các ứng dụng Java, cũng như các gói phổ biến như Microsoft Dynamics 365.

Di động

Rapise cho phép bạn ghi lại và phát các bài kiểm tra tự động trên nhiều thiết bị di động sử dụng Apple iOS hoặc Android. Rapise cung cấp cho bạn sự linh hoạt để kiểm tra các ứng dụng của mình trên thiết bị thực hoặc thiết bị mô phỏng. Hỗ trợ Appium cho phép bạn sử dụng đám mây thiết bị yêu thích của mình.

Máy tính để bàn

Rapise có thể kiểm tra nhiều nền tảng máy tính để bàn khác nhau bao gồm các ứng dụng Microsoft Windows GUI, các ứng dụng đóng gói như Microsoft Dynamics AX & NAV và các ứng dụng đa nền tảng được viết bằng Java, Swing, SWT hoặc Qt.

Sản phẩm cùng giá

44.516.160 VNĐ
ArcGIS for Developers
TTS01843
45.240.000 VNĐ
44.938.400 VNĐ