Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

IDA Pro Computer License

52.311.360 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00566
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

IDA Pro là một trong những công cụ kỹ thuật dịch mã ngược tốt nhất. Nó là một trình dịch mã ngược có khả năng tương tác (interactive disassembler), được sử dụng rộng rãi để dịch ngược phần mềm từ mã nhị phân, ngôn ngữ máy. Nó có ngôn ngữ lập trình dạng câu lệnh IDC (IDC - In-built command language) được tích hợp, hỗ trợ một số định dạng tệp thực thi cho nhiều bộ vi xử lý (processor) và hệ điều hành (operation system). Ngoài ra, nó có một số lượng lớn các plugin cho phép mở rộng chức năng dịch ngược mã nguồn hơn nữa.

Một trình gỡ rối mạnh mẽ và một trình gỡ lỗi linh hoạt

IDA Pro với tư cách là trình tháo gỡ có khả năng tạo bản đồ thực thi của chúng để hiển thị các lệnh nhị phân thực sự được thực thi bởi bộ xử lý trong một biểu diễn tượng trưng (hợp ngữ). Các kỹ thuật nâng cao đã được triển khai vào IDA Pro để nó có thể tạo mã nguồn hợp ngữ từ mã thực thi của máy và làm cho mã phức tạp này dễ đọc hơn.

Tính năng gỡ lỗi đã tăng cường IDA với phân tích động. Nó hỗ trợ nhiều mục tiêu gỡ lỗi và có thể xử lý các ứng dụng từ xa. Khả năng gỡ lỗi đa nền tảng của nó cho phép gỡ lỗi ngay lập tức, kết nối dễ dàng với cả các quy trình cục bộ và từ xa, đồng thời hỗ trợ các hệ thống 64-bit và các khả năng kết nối mới.

Tìm hiểu thêm về Khái niệm IDA

IDA Pro đã trở thành tiêu chuẩn thực tế để phân tích mã thù địch, nghiên cứu lỗ hổng bảo mật và xác thực thương mại về các giải pháp

Tương tác

IDA Pro cho phép nhà phân tích con người ghi đè các quyết định của mình hoặc cung cấp các gợi ý để nhà phân tích có thể làm việc liền mạch và nhanh chóng với trình tháo gỡ và phân tích mã nhị phân một cách trực quan hơn.

Có thể lập trình

IDA Pro là một môi trường phát triển tích hợp hoàn chỉnh. Nó bao gồm một ngôn ngữ giống như macro rất mạnh mẽ (IDC hoặc IDAPython) có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ từ đơn giản đến phức tạp trung bình.

Tích hợp

IDA chạy trên tất cả các nền tảng tiêu chuẩn và xử lý nhiều bộ xử lý. Nó cũng có thể tải và tháo gỡ hầu như bất kỳ định dạng tệp nào và do đó tăng tốc độ phân tích của nó.

Mở kiến trúc trình cắm thêm

Các chức năng của IDA có thể được mở rộng dễ dàng bằng cách sử dụng các trình cắm thêm có thể lập trình được. SDK có sẵn cho tất cả người dùng IDA đã đăng ký.

Máy chủ Lumina

Máy chủ Lumina chứa siêu dữ liệu (tên, nguyên mẫu, loại toán hạng,…) về một số lượng lớn các chức năng nổi tiếng và giúp cải thiện danh sách tháo gỡ thông qua tìm kiếm của người dùng.

Tốc độ, vận tốc

IDA Pro phân tích mã nhị phân chỉ trong vài giây.

Trưởng thành

Hàng nghìn trường hợp thử nghiệm đang chạy trên máy chủ của chúng tôi 24/7.

Bảo vệ

Chúng tôi đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho IDA.

Những thay đổi đáng kể

Sẽ được mong đợi trong mọi bản phát hành: các tính năng mới, bộ xử lý được hỗ trợ, v.v. tất cả đều được bổ sung sau khi cân nhắc và thảo luận. 

Sản phẩm liên quan