Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp tốt nhất

17/09/2021
by Phước

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính có mục đích giúp chỉnh sửa những bức ảnh của bạn trở nên đặc sắc và đẹp hơn rất nhiều. Phần mềm này sẽ thích hợp đối với những ai thích sống ảo, bởi với việc sử dụng các phần mềm người dùng có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp nhất. Vậy hiện nay có những phần mềm chỉnh sửa trên máy tính nào tốt nhất? Cùng Tri Thức Software tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Top phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính hiệu quả

Dưới đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được đánh giá tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo và sử dụng để tạo ra được những bức ảnh đẹp nhất nhé.

Phần mềm PhotoScape

Phần mềm PhotoScape sẽ giúp cho bạn có thể chỉnh sửa máy tính được hiệu quả hơn rất nhiều. Với phần mềm này bạn sẽ có được những bức ảnh ưng ý bởi vì PhotoScape có bộ công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ cùng với bộ lọc thông minh sẽ giúp bạn tạo được những bức ảnh đẹp. Ngoài ra thì PhotoScap có giao diện rất thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như thao tác và chỉnh sửa hình ảnh được hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy rất ít tính năng hơn photoshop nhưng PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính rất chuyên nghiệp và chất lượng dành cho bạn.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm Corel Paintshop

Corel Paintshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính có nhiều tính năng đa dạng, phần mềm hỗ trợ cho nhiều nhiếp ảnh gia nâng cao tay nghề chỉnh sửa ảnh của mình một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì điểm đặc biệt của Corel Paintshop đó là khả năng khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Phần mềm Corel Paintshop

Photo Pos Pro – phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm Photo Pos Pro là một phần mềm chuyên chỉnh ảnh trên máy tính, phần mềm này cũng có rất nhiều công cụ dùng để chỉnh sửa ảnh hiệu quả, giao diện của phần mềm rất đơn giản và dễ dàng tiếp cận được với người sử dụng.

Khi bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ có thể loại bỏ được các hiện tượng mắt đỏ, ảnh bị tối, loại bỏ được các vết trầy xước và xóa đối tượng không mong muốn trên ảnh cũng như có thẻ tăng cường độ sắc nét của ảnh chân dung được tốt nhất.

Giao diện của Photo Pos Pro rất chuyên nghiệp, nó có thể cung cấp các layer mask để dành cho việc tinh chỉnh được tinh vi hơn.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - Inkscape

Inkscape là một phần mềm dùng để chỉnh sửa đồ họa hàng đầu sử dụng trên máy tính. Phần mềm có rất nhiều tính năng hữu ích và đa dạng. Inkscape giúp bạn tạo ra các vector chỉnh sửa ảnh mà không cần phải giảm đi chất lượng mỗi khi bạn thay đổi các kích thước của hình ảnh.

Ngoài ra thì Inkscape có giao diện được sắp xếp một cách hợp lý, với tất cả công cụ sẽ được bố trí dọc cả hai bên để cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi cần. Bạn có thể xử lý các đồ họa vector, Shapes, văn bản hoặc bitmaps. Người dùng sẽ được chỉnh sửa với từng hình ảnh, thêm chi tiết, nhóm ảnh lại với nhau, kết hợp thêm các bộ lọc, chuyển đổi các định dạng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Công cụ GIMP

Ứng dụng GIMP có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, vẽ tự do và lưu được các định dạng hình ảnh khác nhau. Phần mềm này có nhiều công cụ rất tuyệt vời sẽ giúp cho người dùng tạo và chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp hơn rât nhiều. Đặc biệt GIMP có thể hỗ trợ được nhiều định dạng hình ảnh khác nhau và cho người dùng làm việc được với raster hay vector đồ họa. Ngoài ra GIMP còn có thể xây dựng được các lớp mặt nạ, các bộ lọc và các chế độ khác nhau.

phần mềm chỉnh sửa GIMP

Phần mềm Fotor

Phần mềm Fotor là một phần chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính. Phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chúng có nhiều tính năng hệ thống menu thông minh để giúp người dùng tạo ra được sự độc đáo cho từng bức ảnh.

Ngoài ra thì Fotor còn có rất nhiều tính năng nổi bật mà nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính không có đó là xử lý ảnh hàng loạt. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm bộ lọc cho một loạt ảnh, từ đó giúp cho bạn có thể hoàn thành và xử lý được công việc chỉnh sửa nhanh nhất.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

PhoXo – Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, độc đáo

Khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thì không thể bỏ qua phần mềm PhoXo. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh có tính năng rất đa dạng có thể giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo các hình ảnh theo một cách riêng của mình.


Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng khi sử dụng phần mềm photoshop này còn được hưởng những quyền lợi như:

  • Được thỏa sức sử dụng kho hiệu ứng độc đáo và đa dạng mẫu mã hình ảnh.
  • Phần mềm hỗ trợ phiên bản miễn phí, hỗ trợ cả tiếng việt.
  • Phần mềm có dung lượng thấp nên không bị lag, giật.
  • Giao diện ứng dụng bắt mắt, tiện lợi và dễ sử dụng.

Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio chính là phần mềm có thể chỉnh sửa và tổ chức các bức ảnh của bạn một cách hiệu quả. Bao gồm nhiều thao tác như: Chèn các hiệu ứng độc đáo dành cho ảnh, lọc bỏ mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh bị mờ, thêm tag vị trí mà nơi bạn đã chụp hình, chèn văn bản cũng như cắt ghép hình ảnh,…

Phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp ảnh một cách nhanh gọn và hỗ trợ dành cho người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua facebook và email cùng với các ứng dụng chat khác.

Xem Thêm: Top 5 phần mềm giám sát máy tính nhân viên từ xa tốt nhất

So sánh Imonitor và Osmonitor | Nên chọn phần mềm nào?

Trên đây là tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, bạn có thể tham khảo, lựa chọn một phần mềm để chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn nhé!.