Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

uVMS v2.3 unlimited version, single server license

49.972.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00344
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

uVMS là Hệ thống quản lý video và ghi video mạng (VMS / NVR) dựa trên web để xuất bản, xem và ghi các luồng trực tiếp từ bất kỳ loại máy quay video nào hoặc bộ mã hóa video phần mềm / phần cứng.

·  Đây không phải là một dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ mà là một phần mềm mà bạn chạy trên máy chủ của riêng mình.

·  Khả năng xuất bản âm thanh-video trực tiếp từ trình duyệt WebRTC, bộ mã hóa RTMP, camera IP RTSP, ứng dụng mã hóa dựa trên iOS / Android, webcam và thẻ chụp.

·  Video phát trực tuyến gần thời gian thực với trình phát HTML5 WebRTC, trình phát HTML5 MSE, trình phát Flash, Trình phát phương tiện không thực và HLS.

·  Hỗ trợ dịch chuyển thời gian: phát trực tiếp với khả năng tìm kiếm ngược thời gian.

·  Tất cả các trình duyệt chính trên tất cả các hệ điều hành và thiết bị di động đều được hỗ trợ.

·  Ghi thủ công và theo lịch trình vào các tệp mp4 / mkv / asf.

·  Cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm của các bản ghi âm có thể phát được.

·  Nhiều cấp độ kiểm soát truy cập và quyền của người dùng.

·  Tải xuống tức thì các tệp đã ghi cho người vận hành hệ thống. Cài đặt, cấu hình và vận hành uVMS được trình bày trong uVMS được thiết kế với nhiều kịch bản hoạt động khác nhau, chẳng hạn như giám sát camera IP cho các công trường xây dựng và giao thông công cộng, nơi một người vận hành cấu hình và quản lý toàn bộ hệ thống; các phòng mổ bệnh viện nơi các nhà điều hành khác nhau dùng chung camera; giám sát / ghi video được lưu trữ SAAS nơi mỗi nhà điều hành quản lý nội dung video của riêng mình và tạo người dùng của riêng mình; sự kiện thể thao / câu lạc bộ / dịch vụ chăm sóc trẻ em / nhà thờ phát trực tiếp video nơi khán giả công cộng có thể được phép xem video trực tiếp mà không cần đăng nhập vào hệ thống. Do đó, uVMS có thể được cấu hình để phù hợp với các chế độ hoạt động khác nhau và cấm / cho phép một số tính năng nhất định.

uVMS dựa trên các máy chủ Unreal Media và Archival cho chức năng ghi và phát trực tuyến; nó là ứng dụng web ASP.NET chạy trong IIS Web Server. uVMS cũng yêu cầu Microsoft SQL Server (miễn phí hoặc thương mại) làm cơ sở dữ liệu cho người dùng, máy ảnh và bản ghi. uVMS hỗ trợ các kiểu người dùng sau:

·  Quản trị viên, người quản lý các nhà khai thác, người dùng, cài đặt và cấu hình hệ thống.

·  Người vận hành, quản lý camera và ghi âm.

·  Người dùng đã đăng ký có thể kết nối máy ảnh của họ với uVMS và xem các luồng được bảo vệ, không khả dụng cho người dùng công khai.

·  Người dùng công khai - bất kỳ ai truy cập cổng thông tin và không có tài khoản; người dùng công khai có thể xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và được ghi lại được chỉ định mức hiển thị "công khai". Quản trị viên có thể tạo các nhóm camera dùng chung; máy ảnh trong các nhóm này được hiển thị cho tất cả Người vận hành; bất kỳ Nhà điều hành nào cũng có thể quản lý và ghi lại các camera như vậy. Quản trị viên cũng có thể tạo người dùng đã đăng ký trên toàn hệ thống; những người dùng này sẽ có thể xem camera của bất kỳ Nhà điều hành nào được chỉ định mức hiển thị "người xem đã đăng ký". Tất cả các nhóm camera và người dùng được tạo bởi Nhà điều hành, thuộc về Nhà điều hành này độc quyền. Người dùng do Nhà điều hành tạo, chỉ có thể xem camera của Nhà điều hành đó. Tìm kiếm kho lưu trữ video có thể bị cấm đối với người dùng công khai; số lượng bản ghi đồng thời tối đa có thể được thiết lập; nhiều tùy chọn cấu hình khác có sẵn. uVMS đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga; có thể dễ dàng thêm các ngôn ngữ khác thông qua tệp ngôn ngữ đi kèm với phần mềm.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon