Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Parallels Desktop 17 for Mac (for Home)

2.227.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00079
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Giải pháp nhanh nhất, dễ nhất và mạnh nhất để chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac mà không cần khởi động lại. Bây giờ bao gồm Parallels Toolbox để dễ dàng thực hiện các tác vụ thiết yếu.

Chạy Windows trên Mac mà không cần khởi động lại
 • Truy cập Microsoft Office cho Windows và Internet Explorer
 • Chạy hơn 200.000 ứng dụng Windows trên máy Mac của bạn mà không gặp vấn đề về hiệu suất
 • Phát triển và thử nghiệm trên nhiều hệ điều hành trong một máy ảo dành cho Mac
 • Di chuyển và chia sẻ nội dung một cách liền mạch giữa Mac và Windows
 • Chế độ liên kết: Ẩn màn hình Windows và sử dụng các ứng dụng Windows giống như các ứng dụng Mac
Nhanh chóng, mạnh mẽ và dễ dàng
Chạy hàng nghìn ứng dụng Windows như Microsoft Office, Internet Explorer, Access, Quicken, QuickBooks, Visual Studio, thậm chí cả các trò chơi đồ họa chuyên sâu và các chương trình CAD mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc khởi động lại.
 • Liền mạchSử dụng song song Windows với macOS (không cần khởi động lại) trên MacBook, MacBook Pro, iMac, iMac Pro, Mac mini hoặc Mac Pro của bạn. Chia sẻ tệp và thư mục, sao chép và dán hình ảnh và văn bản cũng như kéo và thả tệp và nội dung giữa các ứng dụng Mac và Windows.
 • Thiết lập dễ dàngParallels Desktop tự động phát hiện những gì bạn cần để bắt đầu để bạn thiết lập và chạy trong vòng vài phút! Nếu bạn cần Windows, bạn sẽ được nhắc tải xuống và cài đặt Windows 10 hoặc sử dụng cài đặt Boot Camp nếu bạn có máy Mac chạy Intel. Bạn cũng có thể di chuyển PC chạy Windows * hoặc Linux, như Ubuntu (chỉ dành cho máy tính Mac chạy Intel).
 • Nhanh như chớpCác ứng dụng Windows đồ họa và ngốn tài nguyên chạy dễ dàng mà không làm chậm máy Mac của bạn. Chạy các ứng dụng như Microsoft Office, Visual Studio, SQL Server, PowerBI, AutoCAD, MetaTrader và hàng nghìn ứng dụng khác. Chơi các trò chơi cổ điển chỉ dành cho Windows của bạn trên máy Mac.
 • Chọn chế độ xem của bạnLàm cho Windows ẩn trong khi vẫn sử dụng các ứng dụng của nó ở Chế độ Coherence ™ hoặc nếu bạn là người mới sử dụng Mac, bạn có thể đặt Windows chiếm toàn bộ màn hình của mình, vì vậy nó sẽ giống như nếu bạn đang sử dụng PC Windows.
Tính năng của Parallels Desktop cho Mac

Cho dù bạn cần chạy các chương trình Windows không có phiên bản Mac hay bạn đang thực hiện chuyển đổi từ PC sang Mac và cần chuyển dữ liệu của mình, Parallels Desktop sẽ giúp bạn.

Tính linh hoạt tối ưu

Hoạt động với Windows 11, 10, 8.1 và 7, Linux, macOS * và hơn thế nữa. Không còn phải chọn giữa PC hoặc Mac.

Thanh cảm ứng

Windows và các ứng dụng phổ biến có tính năng tích hợp Mac Touch Bar trong Parallels Desktop. Bạn có quyền truy cập tức thì vào các hành động có liên quan và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Hoạt động với Boot Camp

Sử dụng lại cài đặt Boot Camp hiện có của bạn. Sử dụng Boot Camp trong máy ảo Parallels Desktop thật dễ dàng — chỉ cần làm theo trợ lý cài đặt của chúng tôi khi khởi động.

Điều chỉnh bằng một cú nhấp chuột
Chọn năng suất, trò chơi, thiết kế PRO , kiểm tra phần mềm PRO hoặc phát triển PRO và Parallels Desktop sẽ tối ưu hóa cài đặt và hiệu suất máy ảo cho bạn.
 • Tích hợp Office 365 Cho phép các tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint trong Safari mở trong ứng dụng Office gốc của chúng.
 • Tiết kiệm dung lượng đĩa Khai thác tối đa máy Mac của bạn với tính năng tối ưu hóa dung lượng đĩa tự động và trợ lý Giải phóng dung lượng đĩa.
 • Phần thưởng Hộp công cụ Parallels với Đăng ký! Hơn 30 công cụ một chạm — dọn dẹp ổ đĩa của bạn, chụp ảnh màn hình, tải xuống video và hơn thế nữa — tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ màn hình Retina Thay đổi kích thước thông minh và độ phân giải màn hình độc lập cho các màn hình riêng biệt.
 • Khóa cấp phép số lượng lớn Khóa cấp phép số lượng lớn hợp nhất, quản lý giấy phép tập trung và các tính năng bảo mật nâng cao có sẵn trong Parallels Desktop Business Edition.
 • Phần thưởng truy cập từ xa với đăng ký! Truy cập từ xa vào máy Mac của bạn từ bất kỳ thiết bị iOS, thiết bị Android hoặc trình duyệt nào với Parallels Access ® .
 • Truy cập tức thì Khởi chạy và truy cập các ứng dụng Windows ngay từ Mac Dock.
 • Chế độ di chuyển Kéo dài tuổi thọ pin khi ở xa nguồn điện.
 • Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và xã hội cao cấp sau khi kích hoạt.


Sản phẩm liên quan

4.677.120 VNĐ
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

2.225.808 VNĐ
AllSync Business Edition
TTS02003
2.174.304 VNĐ
Atomic Email Hunter
TTS01543
2.223.024 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon