Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ORF Fusion (10 users)

3.619.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00045
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

ORF Fusion là phần mềm chống Spam cho người dùng Microsoft® Exchange.

Lớp bo v

Không có công nghệ đơn lẻ nào bắt được tất cả thư rác. 23 lớp thử nghiệm trong ORF đảm bảo tỷ lệ phát hiện tối đa.

Qun tr viên ORF

Từ nhật ký tốt nhất của ngành đến giao diện người dùng thân thiện, ORF hoạt động cho quản trị viên, tiết kiệm thời gian, tài nguyên và sự tỉnh táo.

Không có dương tính gi

Không bao giờ bỏ lỡ một email quan trọng nữa. ORF vận chuyển với nhiều công cụ chuyên dụng chống lại dương tính giả.

Hiu sut đã được chng minh

Được triển khai tại 15.000 tổ chức ở 118 quốc gia, ORF lọc hàng nghìn email mỗi giây, 24 giờ một ngày.

CÔNG NGH NI BT

LÀM MT ĐIU. ĐC BIT TT.

ORF được thiết kế từ đầu để bắt thư rác. Trọng tâm rõ ràng này cho phép xử lý thư rác rất hiệu quả, không có sự thỏa hiệp và sự phức tạp thường làm tê liệt các hệ thống tất cả trong một.

MT S PHA TRN CA CÁC CÔNG NGH

Không có công nghệ duy nhất nào có thể ngăn chặn tất cả các email rác, vì vậy ORF thực hiện điều tốt nhất tiếp theo và kết hợp các công nghệ chống thư rác hoạt động tốt nhất trong ngành thành một khuôn khổ thống nhất, phong phú và cực kỳ hiệu quả.

CU HÌNH ĐN TNG CHI TIT

Trách nhiệm của bạn trong việc cung cấp dịch vụ email không bị gián đoạn cuối cùng cũng đi kèm với sức mạnh để đạt được điều đó. ORF có thể được tùy chỉnh cho tổ chức, yêu cầu và email của bạn.

TRI NGHIM NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIN VÀ THÂN THIN

Phần mềm doanh nghiệp trung bình của bạn ít quan tâm đến người sử dụng nó. Trải nghiệm điều gì đó khác biệt với ORF mà chúng tôi đã tạo ra một cách cẩn thận có tính đến quản trị viên.

H TR K THUT NHIT TÌNH

Chúng tôi tin rằng một dịch vụ khách hàng tuyệt vời phải mang tính cá nhân, thân thiện và biết thỏa thuận, vì vậy chúng tôi đã tạo ra dịch vụ của mình giống như vậy. Để hỗ trợ bạn, hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi được cung cấp miễn phí mà không cần hợp đồng, ngay cả trong quá trình lập kế hoạch và đánh giá.

KHÔNG KHOAN DUNG CHO DƯƠNG TÍNH GI

Nếu bộ lọc email của bạn đã từng bị mất một email quan trọng, bạn biết đó là một nỗi đau thực sự. Trọng tâm nổi bật của ORF là ngăn chặn thông tin sai lệch giúp bạn tránh được sự thất vọng và đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh.

MT GII PHÁP ĐÃ ĐƯỢC CHNG MINH

ORF đã là sự lựa chọn của hơn 15.000 tổ chức tại 118 quốc gia trên thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2002. Ngày nay, ORF lọc hàng nghìn email mỗi giây.

CHI PHÍ QUN LÝ THP

Ngay cả giải pháp dễ quên nhất cũng thỉnh thoảng cần sự chú ý của quản trị viên. Chúng tôi biết rằng điều đó không miễn phí, vì vậy để tiết kiệm tiền cho bạn, chúng tôi đã đảm bảo rằng các nhiệm vụ bảo trì phải đơn giản, trực quan và được ghi chép đầy đủ.

CP PHÉP D DÀNG

Chỉ một vài điểm nổi bật: được cấp phép cho mỗi người dùng thực tế (không phải cho mỗi hộp thư); máy chủ không giới hạn; hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và không giới hạn; và nhiều cái khác.

Sản phẩm liên quan

4.677.120 VNĐ
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

3.660.000 VNĐ
3.604.000 VNĐ
3.591.360 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon