Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Virtual Machinery JHawk (Personal License)

2.088.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00469
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

JHawk - Quản lý chất lượng mã Java.

Ngay từ đầu JHawk đã dẫn đầu trong các công cụ đo lường Java. Kể từ lần phát hành đầu tiên của chúng tôi trong hơn mười năm trôi qua, chúng tôi đã là những người đổi mới - trong số những thành tựu này, chúng tôi là người đầu tiên sản xuất tích hợp IDE (cho Visual Age cho Java) và là người đầu tiên cung cấp các định dạng xuất CSV, XML và HTML. JHawk cũng tạo ra phạm vi rộng nhất về số liệu mã Java. Ngay cả khi chỉ số bạn đang tìm kiếm không được liệt kê, các phiên bản chuyên nghiệp của JHawk cung cấp giao diện cho phép bạn tạo chỉ số của riêng mình bằng cách sử dụng dữ liệu do JHawk thu thập - bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu được thu thập bên ngoài JHawk.

JHawk là một công cụ phân tích mã tĩnh - tức là nó lấy mã nguồn của dự án của bạn và tính toán các số liệu dựa trên nhiều khía cạnh của mã - ví dụ như khối lượng, độ phức tạp, mối quan hệ giữa lớp và gói và mối quan hệ trong các lớp và gói. Để thảo luận về lý do tại sao phân tích mã tĩnh nói chung (và JHawk nói riêng) là một phương tiện hiệu quả về chi phí để đánh giá và đảm bảo chất lượng mã.

Khách hàng của JHawk hoạt động ở mọi cấp độ - từ các nhà phát triển nhỏ, thông qua các tổ chức tư vấn và các công ty đa quốc gia. Chúng tôi cũng được sử dụng rộng rãi trong giới học thuật.

Một thay đổi lớn khác là chúng tôi không còn bao gồm một plugin Eclipse nữa - chúng tôi nhận thấy rằng rất ít người dùng đang sử dụng chức năng này và những thay đổi đối với Eclipse khiến cho việc hỗ trợ đa nền tảng trở nên khó khăn. Bản phát hành mới cũng kết hợp một số cải tiến đối với hiệu suất và độ chính xác của bộ sưu tập chỉ số của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn khả năng tạo các chỉ số của riêng bạn và tích hợp hoàn toàn chúng với JHawk - bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thực hiện việc này trong tài liệu sản phẩm.

Chúng tôi cũng có một sản phẩm cấp nhập cảnh chi phí thấp - JHawk Starter - dành cho những người không cần đầy đủ các tính năng của phiên bản Cá nhân và Chuyên nghiệp của sản phẩm.

Cốt lõi của các sản phẩm của chúng tôi là trình phân tích mã độc lập của chúng tôi, phân tích mã Java của bạn và chuẩn bị kết quả của bạn để xem bằng chính ứng dụng hoặc xuất sang các định dạng HTML, CSV và XML. Sử dụng định dạng XML trao đổi JHawk của chúng tôi, bạn có thể giữ thông tin của mình về tập hợp tệp Java và xem lại nó bất kỳ lúc nào mà không cần phải phân tích lại mã nguồn Java.

Sản phẩm Data Viewer của chúng tôi cho phép bạn xem sự thay đổi trong mã của mình theo thời gian dựa trên các tệp JHawk Interchange được tạo từ các phiên bản dòng lệnh và phiên bản độc lập. Nó cũng có một cơ sở để xuất dữ liệu của bạn để sử dụng trong Hình ảnh hóa biểu đồ chuyển động của Google.

Phiên bản Dòng lệnh của chúng tôi của JHawk phân tích Java và mã của bạn và tự động tạo đầu ra ở các định dạng HTML, CSV và XML (cả định dạng chuẩn và JHawk Interchange).

Sản phẩm cùng giá

2.088.000 VNĐ
AllSync Business Edition
TTS02003
2.174.304 VNĐ
2.088.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon