Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

iolo System Mechanic

1.112.208 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00593
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

System Mechanic có khả năng cung cấp cho người dùng phương pháp toàn diện nhất để chăm sóc máy tính bởi nó tích hợp hơn 50 công cụ chẩn đoán, sửa chữa và tối ưu hóa vào cùng một giao diện. Cùng với đó, nó còn cải thiện tính năng cập nhật liên tiếp rất thông minh để tùy biến khả năng chẩn đoán và sửa chữa cũng như điều chỉnh cấu hình hệ thống.


Hơn 50 tính năng nghe có vẻ nhiều, nhưng System Mechanic được thiết kế để bạn có thể nhanh chóng sửa chữa và tối ưu hóa những gì mình cần, loại bỏ những gì không cần thiết và khám phá máy tính theo ý muốn.
Ví dụ, bạn có thể sử dụng System Mechanic để tìm và loại bỏ file rác, file tạm – một trong những nhân tố khiến hệ thống chạy chậm và gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư của bạn.

Tự động sửa chữa & tăng tốc PC của bạn

Xóa các tệp rác gây chậm chạp và không ổn định hệ thống

Tăng hiệu suất trong thời gian thực để chơi game, phát trực tuyến và tải xuống

Loại bỏ phần mềm blog gây tắc nghẽn hệ thống mà bạn không biết là có ở đó

Giải phóng bộ nhớ bị kẹt và ổ đĩa chống phân mảnh để có tốc độ cao hơn

Giúp bảo mật các cổng bộ định tuyến đang mở và các thiết bị gia đình được kết nối

Tự động làm sạch và sửa chữa bất cứ khi nào PC của bạn không hoạt động

Tổng quát

System Mechanic là giải pháp hiệu suất duy nhất lần đầu tiên triển khai một loạt các hành động bảo trì tự động phức tạp để giúp PC của bạn luôn ổn định và không bị lộn xộn. Sau đó, nó sẽ hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền để điều chỉnh chính xác hàng chục cài đặt internet, bộ xử lý, bộ nhớ và ổ cứng trong thời gian thực để có tốc độ và hiệu suất hệ thống tối đa.

 Tăng tốc độ

Tự động tăng tốc độ và tính khả dụng của tài nguyên CPU, RAM và ổ cứng khi bạn khởi chạy các ứng dụng yêu cầu cao để chơi game, chỉnh sửa và phát trực tuyến mượt mà nhất.

Sửa chữa

Tìm và khắc phục hơn 30.000 sự cố khác nhau bằng cách sử dụng các bản cập nhật trực tiếp thông minh từ iolo Labs ™ để giữ cho PC của bạn ổn định và không gặp sự cố.

Loại bỏ Bloatware

Xác định các chương trình khởi động không mong muốn làm chậm bạn bằng cách khởi chạy và chạy mà bạn không biết.

 Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật

Xóa an toàn lịch sử duyệt web nhạy cảm và vá các lỗ hổng bảo mật của Windows có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Giải phóng tốc độ Internet

Tự động tối ưu hóa cài đặt Internet ẩn của Windows để tải xuống nhanh hơn, tải trang nhanh hơn, ít bộ đệm hơn, chất lượng video được cải thiện và chơi game mượt mà hơn.

Dọn dẹp sự bừa bộn

Loại bỏ hơn 50 loại tệp rác ẩn để giải phóng dung lượng ổ đĩa có giá trị và tạo thêm dung lượng cho tài liệu, phim, nhạc và ảnh của bạn.

Đặc trưng

Chăm sóc máy tính tự động

Việc làm sạch và sửa chữa nâng cao sẽ loại bỏ nhiều thứ lộn xộn không an toàn và khắc phục nhiều sự cố hơn bao giờ hết, hoạt động bất cứ khi nào PC của bạn không hoạt động.

Dọn dẹp

Dọn dẹp hơn 50 loại tệp rác với PC Cleanup ™ nâng cao của chúng tôi.

Tăng tốc

Chặn bloatware khi khởi động để tăng tốc thời gian khởi động và cải thiện hiệu suất hệ thống.

Bảo vệ

Xác định và giúp loại bỏ các chương trình lừa đảo và có khả năng không mong muốn (PUP) gây phiền toái và thường ngốn tài nguyên lớn trên PC của bạn.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ